• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

CHÚNG TÔI LÀ AI

Movic - cùng bạn xây nhà

Một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc, bắt đầu từ một không gian sống chất lượng, nơi mà hàng ngày, mỗi người trở về, được thư giãn, yêu thương, vun đắp tổ ấm và được tiếp thêm nguồn cảm hứng sống. Thấu hiểu điều đó, Kiến trúc MOVIC đã ra đời, với sứ mệnh mang đến cho mọi người một ngôi nhà hoàn hảo, cho một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Được thành lập từ năm 2006, Kiến trúc Movic là Công ty hàng đầu về thiết kế, thi công đồng bộ, trọn gói từ A-Z về Nhà Biệt thự, Nhà phố, nội thất, sân vườn…

Kiến trúc Movic với độ ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết, nhiệt tình có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, có đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…

Để trở thành Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín, quản lý chuyên nghiệp. Kiến trúc Movic có Quy trình thiết kế, thi công chuyên nghiệp, khoa học, quản lý chất lượng chặt chẽ mang đến các Quý khách hàng là các gia đình, cá nhân, tổ chức doanh nghiệp,… các công trình hợp lý về công năng, thẩm mỹ mặt tiền, không gian sống đẳng cấp, tiện nghi.

VỀ CHÚNG TÔI

Uy Tín + Chất Lượng = Thương Hiệu

Các lĩnh vực sở trường có chuyên môn sâu của Kiến trúc MOVIC

Địa bàn hoạt động: 

Kiến trúc MOVIC tự hào với số lượng gần 600 các công trình ở hầu hết các tỉnh thành phía Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Ninh,… Và trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng thêm các tỉnh ở khu vực miền Trung và miền Nam.

Đội ngũ

Những thành viên tuyệt vời của chúng tôi

CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

KTS. Nguyễn Văn Tiến

CHỦ TRÌ THIẾT KẾ I

KTS. Nguyễn Thành Công

CHỦ TRÌ THIẾT KẾ II

KTS. Nguyễn Hà Giang

KIẾN TRÚC CẢNH QUAN

KTS. Trịnh Thành Đô

KINH NGHIỆM

Những gì chúng tôi đã đạt được

300+

Dự án

15

Thành viên

10+

Năm kinh nghiệm

Dịch vụ

Dịch vụ nổi bật của chúng tôi

Dịch vụ kiến trúc

Dịch vụ cảnh quan

Dịch vụ xây dựng

Dịch vụ nội thất