• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Dựa vào yêu cầu bố trí công năng, kích thước khu đất, tuổi và sở thích của gia chủ, Kiến trúc Movic đã thiết kế cho gia đình Anh Khai tại Quế Võ ở Bắc Ninh một mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp với chi phí chỉ 1,5 tỷ đồng\.

Đã được sự hài lòng tuyệt đối từ gia chủ bởi vẻ đẹp hiện đại xen lẫn cổ điển. Với thế đất đẹp, 2 mặt tiền, anh Khải mong muốn ngôi biệt thự nhìn từ hướng nào cũng đều toát lên vẻ tinh tế, sang trọng.

Đặc biệt, mỗi mặt đều có những điểm nhấn riêng để tạo sự thu hút cho bản thân công trình.

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

1. Thông tin chung về biệt thự 2 tầng MB18231

Mã số công trình : MB18231 Số tầng : Biệt thự 2 tầng
Chủ đầu tư :  Anh Khải Địa chỉ : Quế Võ – Bắc Ninh
Kích thước khu đất : 16m x 11m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 15,5m x 10m Năm hoàn thiện : 2018
Khái toán : 1,5 tỉ – 1,6 tỉ
Công năng sử dụng
Tầng 1: Phòng thờ + Phòng khách + phòng ngủ + phòng bếp, ăn +WC
Tầng 2:  03 phòng ngủ + 01 WC + 1 sinh hoạt chung + sân chơi

2. Giải pháp công trình biệt thự 2 tầng MB18231

Công trình gồm 2 tầng, mái thái, mỗi tầng diện tích 15,5 x10m, tổng diện tích ~300m2Từ phối cảnh chúng ta thấy được sự phá cách trong việc trang trí mặt tiền.

Trong đó điểm nhấn chính là 2 sảnh ở 2 hướng với mái vòm tinh tế – đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển. Toàn bộ những hình khối được tạo nên hết sức dứt khoát, khoáng đạt mà không hề khô khan.

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền của Anh Khai được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu trắng kết hợp xanh than (hệ thống mái) và nâu gỗ (khung cửa sổ, cửa chính, bancon). Việc phối hợp các màu một cách tinh tế giúp phô diễn trọn vẻ đẹp của không gian ngoại thất căn biệt thự.

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

Ngoài ra, không gian kiến trúc của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền này còn được bố cục rất gọn gàng và gây ấn tượng bởi những khoảng thò, thụt tạo điểm nhấn, sự cuốn hút cho ngôi nhà.

Không gian bên trong căn biệt thự sẽ trở nên sáng sủa với các ô cửa được thiết kế bằng các pano kính khung gỗ ở tất cả các hướng của ngôi nhà. Hệ thống cửa chính được làm từ gỗ và tạo điểm nhấn bằng những ô kính nhỏ.

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

Xung quanh được bố trí hệ thống hàng rào bê tông với thanh rào có độ chịu lực cao, độ thưa vừa phải vừa bảo vệ ngôi nhà vừa phô được hết vẻ đẹp kiến trúc tổng thể.

3. Công năng sử dụng biệt thự 2 tầng MB18231

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, đời sống cá nhân ngày càng được đặc biệt chú trọng. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp vừa đảm bảo đủ phòng riêng cho từng cá nhân sinh hoạt nhưng cũng đảm bảo không gian sinh hoạt chung để gìn giữ truyền thống gia đình. Từ đó, các kiến trúc sư Movic thiết kế căn biệt thự thành nhiều phòng khác nhau, tương đối khép kín bao gồm :

  • Tầng 1: Phòng thờ + Phòng khách + phòng ngủ + phòng bếp, ăn +WC
  • Tầng 2:  03 phòng ngủ + 01 WC + 1 sinh hoạt chung + sân chơi

Phòng khách là phòng có diện tích lớn nhất, nối tiếp với phòng ăn và phòng thờ tạo nên một không gian tầng 1 thoáng đãng và tạo sự liên kết, ấm cúng cho ngôi nhà.

Mặt bằng Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

Mặt bằng Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹp

Hầu hết các phòng ngủ đều đặt ở tầng 2 để đảm bảo đời sống riêng tư. Ngoài ra, tầng 2 cũng được bố trí 1 WC và 1 phòng sinh hoạt chung là nơi cả gia đình tụ họp quây quần bên nhau vào mỗi buổi tối sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, 2 mặt tiền đẹpCác bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.
Bài viết tham khảo:
https://movic.vn/mau-nha-vuon-cap-4

https://movic.vn/project/mau-nha-ong-3-tang-tan-co-dien-mv1859/

https://movic.vn/mau-nha-vuon-dep