• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Nhà cấp 4 mái thái chủ đầu tư ông Dũng được thiết kế tại Bắc Ninh, mang phong cách tân cổ Á Đông kết hợp với mái ngói đỏ truyền thống rất bắt mắt, kiểu dáng gian thò, gian thụt, hệ thống mái lệch đan xen chồng mái đồng thời đây cũng là phương án chống nóng, bảo vệ hệ kết cấu nhà rất hiệu quả.

Về tổng chi phí đầu tư thường ít hơn so với nhà 2, 3 tầng, rất phù hợp với các gia đình có nhu cầu phòng ngủ ít và kinh tế tiết kiệm. Đây là kiểu nhà rất gần gũi với kiến trúc truyền thống, gần gũi với người Việt Nam.

1. Thông tin chung về nhà cấp 4 mái thái MB1619

Mã số công trình : MB1619 Số tầng : 1 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Dũng Địa chỉ : Bắc Ninh
Kích thước khu đất : 15m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 13.5m x 12m Năm : 2016
  • Tầng 1:  Phòng Khách+ Phòng Thờ + 03Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 2 WC
  • Tầng áp mái: Phòng thờ, phòng nghe nhạc, giải trí, sân phơi

2. Hình thức kiến trúc nhà cấp 4 mái thái MB1619

Hiện nay Nhà cấp 4 mái thái rất được xây dựng phổ biến trên các vùng ngoại thành, một phần vì kiểu dáng kiến trúc đẹp, bề thế, một phần vì khổ đất rộng, kết hợp với cảnh quan sân vườn, cây xanh tạo nên một tổng thể công trình rất gần gũi, hòa quện với thiên nhiên.

Mặt khác về công năng thì Nhà cấp 4 mái thái mang lại không gian, khoảng cách sinh hoạt giữa các thành viên được gần gũi, thuận tiện. Các phòng không bị ngăn cách bởi chiều cao như nhà 2-3 tầng.

Nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái

 3. Giải pháp công năng nhà cấp 4 mái thái MB1619

Về giải pháp công năng của ngôi nhà gồm: phòng khách được đặt ở trung tâm của nhà, được liên thông với phòng ăn tạo nên không gian thoáng, rộng nhất là khi nhà có công việc. Ngoài ra các phòng ngủ được phân bố phía ngoài, tạo nên lối giao thông giữa các phòng không bị xa cách, diện tích các phòng ngủ đều có diện tích từ 14-18m2, riêng phòng ngủ bố mẹ được bố trí vệ sinh khép kín.

Cái hay của công trình Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này là bố trí sảnh phụ vào phòng ăn tách biệt với phòng khách, rất thuận tiện cho việc phục vụ nội trợ. Giáp sau khu bếp cũng được bố trí khu sân rửa ngoài trời giữ gìn vệ sinh chung cho không gian sống.

Về mặt thông thoáng, thì hầu như các phòng đều có cửa sổ tiếp xúc với ánh sáng, thông gió tự nhiên. Đây là mẫu Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ rất phù hợp với nhiều gia đình, với diện tích hơn 120m2, 03 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, khu wc đầy đủ tiện nghi.

Nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái

Phối cảnh tổng thể, phối cảnh góc của công trình

Nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái

 

Nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái