• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự 3 tầng đẹp lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại với các khối hình mạnh mẽ, rắn khỏe dễ tạo cảm giác độc đoán, khô cứng. Do đó, KTS phải cân nhắc lựa chọn từng khối mảng với những tỉ lệ nhất định liên khớp với nhau tạo nét hài hòa cho mặt bằng tổng thể chung phối ăn ý với gam màu trắng tinh tế tăng thêm độ sáng, sang trọng cho biệt thự đẹp.

1. Thông tin cơ bản về công trình: Biệt thự 3 tầng đẹp

Mã số công trình : MB1512 Số tầng :3Tầng
Chủ đầu tư :Anh Tiến Địa chỉ :Bắc Ninh
Kích thước khu đất :8m x 16m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình :8m x 16m Năm : 2017

 2. Hình thức kiến trúc công trình: Biệt thự 3 tầng đẹp

Lược bớt hoàn toàn các chị tiết hoa văn rườm rà, Biệt thự 3 tầng đẹp lựa chọn những vạch kẻ ngang mảnh với nhịp điệu đều đặn khẽ uyển chuyển theo đường nét các khối hình, làm giảm sự bất cân xứng tạo cảm giác đồng điệu, nhịp nhàng cho mặt tiền biệt thự.

Biệt thự 3 tầng đẹp

Biệt thự 3 tầng đẹp

Đặc biệt, lựa chọn những chi tiết độc đáo để nhấn nhá, hút tầm nhìn là thành công lớn nhất của KTS trong việc thiết kế biệt thự này. Theo đó, những chi tiết dù rất nhỏ nhưng khi được quan sát tỉ mỉ sẽ cho người ngắm giật mình hứng thú.

Việc lựa chọn nan nắng tầng tum là sáng tạo đôi công, vừa làm điểm nhấn so le màu sắc với mái hiên tầng 2, vừa hoàn tất công dụng che mưa nhưng vẫn lấy ánh sáng đủ để làm xanh những giỏ hoa treo mang thêm không khí sạch, thoáng tới không gian ngoại thất biệt thự .

Biệt thự 3 tầng đẹp

Biệt thự 3 tầng đẹp

Gam trắng chủ đạo với những nhấn nhá màu sắc gỗ, đá ốp phối hài hòa với màu ngói xám sang trọng, đẳng cấp tạo nên bức tranh biệt thự đẹp hoàn hảo ở mọi điểm đặt mắt. Đặc biệt, ở view này, biệt thự sáng tinh khôi, tạo không gian mở, thoáng tối đa.

3. BỐ TRÍ CÔNG NĂNG CÁC TẦNG: Biệt thự 3 tầng đẹp

– Tầng 1 gồm: Phòng khách, Phòng ăn + bếp, 01 Phòng ngủ, Phòng vệ sinh, Gara oto .

Mặt bằng công năng tầng 1 được thiết kế điều chỉnh để tạo ra không gian trọn vẹn và sang trọng hơn. Với diện tích đất khá hẹp để có thể tích hợp không gian sinh hoạt rộng theo yêu cầu của gia chủ, KTS đã phải khảo sát, lên kế hoạch tính toán tỉ mỉ để tận dụng từng góc chết giúp nới rộng không gian sống và sinh hoạt cho gia chủ.

– Tầng 2 gồm: Phòng ngủ bố mẹ + WC khép kín, 02 Phòng ngủ nhỏ, Phòng sinh hoạt chung, Phòng vệ sinh.

Không gian liên kết của toàn bộ diện tích chính là phòng Sinh hoạt chung vì thế được đặt ngay trung tâm. Ba phòng ngủ được bố trí riêng biệt, ban công và sân chới được thiết kế vô cùng rộng rãi bao quanh phòng sinh hoạt chung, đưa ánh sáng và gió tự nhiên cho cả tầng 2.

– Tầng 3 gồm: Phòng thờ (16m2), 01 Phòng ngủ , 1 WC chung, Sân phơi, Sân chơi

Tầng 3 được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là sân chơi kết hợp vườn trên cao cực rộng, đây là không gian chơi lành mạnh, an toàn cho trẻ em cũng như 1 nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho cả gia đình kết hợp với nhiều hoạt động ăn uống và giải trí. Phòng ngủ và phòng thờ đều được bố trí thoáng gió và nhiều ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và kín đáo.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Biệt thự 3 tầng đẹp. Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.