• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn khác với những mẫu biệt thự ở thành phố đặc điểm diện tích đất rộng, không gian thoải mái, thoáng đãng.

Chính vì vậy, nhiều gia đình ở nông thôn đã không ngần ngại mà chọn cho mình mẫu biệt thự 3 tầng sang trọng, lộng lẫy. Biệt thự 3 tầng của Ông Quang ở Lào Cai là một trong những mẫu thiết kế của Kiến trúc Movic.

Biệt thự hiện đại sang trọng này được gia chủ vô cùng hài lòng, dưới đây là thông tin chi tiết của biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn đẹp:

1. Thông tin chung về biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn MB1606

Mã số công trình : MB1606 Số tầng : Biệt thự 3 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Quang Địa chỉ : Lào Cai
Kích thước khu đất : 15m x 28m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 9,2m x 12,5m Năm : 2016

 2. Hình thức kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn MB1606

Biệt thự nổi bật lên với sự phối hợp màu tinh tế giữa màu trắng với màu chocolate ở phần áp mái đã tạo nên tổng thể vô cùng thu hút.

Biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn

Biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn

Biệt thự mái thái với hệ thống được bố trí đan xen ở các tầng với sự tính toán tỉ mỉ cho mỗi tầng sao cho vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngày nay, mái thái được sử dụng vô cùng phổ biến bởi tính năng chịu nhiệt và chống nước đọng, bố trí ở các tầng chống nắng hay mưa hắt, bảo vệ phần dưới khỏi chịu tác động của thời tiết.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn

Có thể thấy được, các kiến trúc sư sử dụng toàn bộ hệ thống cửa sổ, cửa chính đều sử dụng chất liệu kính cho thấy sự tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Với đặc trưng thời tiết ở Lào Cai là vùng cao, về mùa đông thì nhiệt độ thường xuống rất thấp, chính vì vậy sử dụng kính là một quyết định thông minh bởi nó có tác dụng chống gió lùa mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho ngôi nhà. Không những vậy, nó còn toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà.

Biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn

Biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn

Biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn

Biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn

Phần áp mái thiết kế những đường kẻ ngang kết hợp với nhau vô cùng đẹp mắt làm điểm nhấn nhá chính của căn biệt thự. Thiết kế đơn giản không làm rối mắt người nhìn mà vẫn tạo cảm giác thu hút người nhìn là những gì mà biệt thự này mang lại.

3. Công năng các phòng biệt thự 3 tầng mái thái ở nông thôn MB1606

Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng vệ sinh.

Tầng 2:  03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng vệ sinh.

Tầng 3: Phòng giải trí + 01 Phòng vệ sinh + Sân chơi, Sân phơi.