• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự 4 tầng cổ điển 200m2 MB1520 luôn là chuẩn mực về nhà biệt thự đẹp, về không gian sống cao cấp của người giàu có.

Những năm gần đây số lượng người xây biệt thự cổ điển phong cách pháp hoặc Đức hoặc Nga giảm đi rõ rệt thay vào đó là các kiểu biệt thự hiện đại.

Biệt thự xây theo kiểu cổ điển vẫn là đỉnh cao của nghệ thuật, mỗi công trình nhà biệt thự cổ điển như một tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật đắp vẽ phức tạp, các phù điêu trang trí, gờ phào chỉ nhiều cấp tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy cho ngôi nhà.

Bởi vậy mà những người yêu thích cổ điển, hoài niệm thường thích những mẫu biệt thự mang phong cách cổ điển. Biệt thự 4 tầng cổ điển của bà Hạnh ở Hải Phòng là một trong những mẫu thiết kế cổ điển đẹp và sang trọng của Kiến trúc Movic.

1. Thông tin chung về biệt thự 4 tầng cổ điển MB1520

Mã số công trình : MB1520 Số tầng : 4 tầng
Chủ đầu tư : Bà Hạnh Địa chỉ : Hải Phòng
Kích thước khu đất : 9m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 9m x 18m Năm : 2017

 2. Hình thức kiến trúc biệt thự 4 tầng cổ điển MB1520

Với mặt tiền 12m khá rộng, nhà biệt thự có thể lựa chọn nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên, chủ đầu tư là người yêu thích sự đơn giản, sang trọng do đó.

Lối kiến trúc tân cổ điển Pháp là lựa chọn sáng giá nhất khi tối giản các chi tiết hoa văn phào chỉ phức tạp của kiến trúc Pháp cổ, chọn lọc các chi tiết sáng giá đặc trưng tạo điểm nhấn sang trọng từ sự đơn giản, tinh tế.

Mẫu biệt thự 4 tầng cổ điển 200m2 sang trọng

Mẫu biệt thự 4 tầng cổ điển 200m2 sang trọng

Biệt thự lựa chọn gam màu chính là gam vàng hoàng gia quý phái phối đan xen với hệ trụ cột trắng rắn khỏe, tinh tế và được lên tone bằng cửa gỗ cam sang và mái ngói thái xanh đậm chất Á Đông giúp mẫu biệt thự 4 tầng cổ điển này hoàn thiện, toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý tộc.

Biệt thự 4 tầng cổ điển

Biệt thự 4 tầng cổ điển

Đặc trưng phong cách kiến trúc Pháp được khéo léo đưa vào với hệ cửa dày, cửa chớp gỗ tạo độ thông thoáng tối đa cho không gian nội thất bên trong. Nằm trên mảnh đất 200m2 nhìn biệt thự nguy nga không khác gì những tòa lâu đài lộng lẫy, nguy nga và vô cùng sang trọng.

3. Công năng các tầng biệt thự 4 tầng cổ điển MB1520

  • Tầng 1: Phòng khách – Phòng bếp – Phòng ăn – 01 Phòng ngủ – Phòng làm việc – 01 WC chung
  • Tầng 2: Phòng ngủ Master + WC khép kín – 02 Phòng ngủ – 01 WC chung – kho
  • Tầng 3: 01 Phòng đa năng – Phòng Thờ – 01 WC – Sân chơi