• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự 4 tầng mái thái có thiết kế rộng rãi, không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình có nhiều thành viên. Ngày nay, các mẫu thiết kế biệt thự đều có nhiều điểm đột phá, trong đó phải kể đến các thiết kế biệt thự hiện đại.

Với sự đổi mới trong tư duy thiết kế, tối giản các chi tiết rườm rà, biệt thự hiện đại đang được nhiều gia đình hiện nay săn đón. Biệt thự 4 tầng mái thái do Ông Cường đầu tư là thiết kế biệt thự hiện đại do Kiến trúc Movic thiết kế. Dưới đây là thông tin chi tiết của công trình:

1.Thông tin chung về biệt thự 4 tầng mái thái MB1522

Mã số công trình : MB1522 Số tầng : 4 tầng
Chủ đầu tư : Ông Cường Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 13m x 18m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 9m x 18m Năm : 2017

2. Hình thức kiến trúc biệt thự 4 tầng mái thái MB1522

Biệt thự 4 tầng mái thái hiện đại nông thôn đẹp

Biệt thự 4 tầng mái thái hiện đại nông thôn đẹp

Biệt thự nổi bật với ngói xanh phối hợp hoàn hảo với màu xanh nhẹ nhàng chủ đạo, toát lên nét nhã nhặn, thanh lịch của biệt thự. Hệ thống cửa cũng được bao phủ bởi màu xanh đậm hơn để hòa hợp với các chi tiết còn lại.

Các chi tiết gờ, phào thiết kế đơn giản hơn, không cầu kỳ như trong thiết kế biệt thự cổ điển hay tân cổ điển nhưng cũng không vì thế mà nó mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có.

Biệt thự 4 tầng mái thái hiện đại nông thôn đẹp

Biệt thự 4 tầng mái thái hiện đại nông thôn đẹp

Biệt thự 4 tầng mái thái

Biệt thự 4 tầng mái thái

Thiết kế các mặt tiền tinh tế, phối hợp với nhau làm cho tổng thể ngôi nhà nhìn từ góc độ nào cũng vô cùng lộng lẫy. Hệ thống cửa sổ bố trí nhiều nơi, đảm bảo cho ngôi nhà luôn thông thoáng, mát mẻ. Để giảm ồn, chống gió lùa vào mùa đông, các kiến trúc sư đã dùng cửa kính làm giải pháp tối ưu, bởi kính có khả năng chống ồn và cản gió rất tốt.

3. Chi tiết mặt bằng biệt thự 4 tầng mái thái MB1522

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 01 Phòng ngủ + 01 WC

Mặt bằng nội thất tầng 1:

Mặt bằng nội thất biệt thự 4 tầng mái thái

Mặt bằng nội thất biệt thự 4 tầng mái thái

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự 4 tầng mái thái được thiết kế khá thông minh, thuận tiện cho gia chủ. Khi bước vào, phòng khách là nơi tiếp đón khách đầu tiên, đó cũng là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Phòng bếp liền kề tạo cảm giác ấm áp, giúp gia đình gần gũi nhau hơn. Vị trí WC và phòng ngủ được đặt vô cùng hợp lý, bố trí gọn gàng, tối ưu không gian.

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung+ 02 Phòng ngủ + 01 WC.

Tầng 3: Phòng Thờ + 02 Phòng ngủ + Sân Phơi

Tầng 4: Phòng karaoke + WC