• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự mini 3 tầng hiện đại MB1547 là một trong những mẫu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng mà hôm nay Kiến trúc Movic xin gửi tới các bạn.

Các mẫu biệt thự đều có điểm cuốn hút riêng, đối với biệt thự mini 3 tầng thì đó là các chi tiết hay bố cục tổng thể ngôi nhà được thiết kế gọn gàng, xinh xắn mà vẫn không kém phần sang trọng.

Dưới đây là thông tin chi tiết của biệt thự mini 3 tầng hiện đại 3 phòng ngủ do Ông Xuốt làm chủ đầu tư:

1.Thông tin chung về biệt thự mini 3 tầng hiện đại MB1547

Mã số công trình : MB1547 Số tầng : 03 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Xuốt Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 8,5m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8,5m x 14m Năm : 2017

2. Hình thức kiến trúc biệt thự mini 3 tầng hiện đại MB1547

Biệt thự mini 3 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với phong cách năng động của các gia đình hiện nay.

Biệt thự mini 3 tầng hiện đại 3 phòng ngủ

Biệt thự mini 3 tầng hiện đại 3 phòng ngủ

Các chi tiết trong thiết kế hiện đại đều được đơn giản hơn, như việc sử dụng các hình khối và trong thiết kế cửa, các hình khối liên kết với nhau thể hiện sự sang trọng và không bị rối mắt người xem.

Toàn bộ hệ thống cửa sổ được sử dụng kính làm chất liệu chính, kính có tác dụng cung cấp ánh sáng vào bên trong ngôi nhà, cản gió và chống ồn vô cùng tốt.

Hơn nữa, cửa sổ bố trí nhiều ở các tầng , đảm bảo mọi không gian trong ngôi nhà đều thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng.

Biệt thự mini 3 tầng hiện đại 3 phòng ngủ

Biệt thự mini 3 tầng hiện đại 3 phòng ngủ

Điểm nhấn nổi bật cho toàn ngôi nhà đó chính là các chi tiết giả gỗ ở phần áp mái và phần cửa sổ, nổi bật trên nền trắng làm cho ngôi nhà càng sang trọng hơn.

Mọi chi tiết thiết kế đều được các kiến trúc sư tính toán cẩn thận và kỹ càng, dựa  vào địa hình của khu đất mà bố trí hợp lý các hệ thống cửa sổ, cửa chính, ban công…

Biệt thự mini 3 tầng hiện đại 3 phòng ngủ

Biệt thự mini 3 tầng hiện đại 3 phòng ngủ

3. Chi tiết mặt bằng biệt thự mini 3 tầng hiện đại MB1547

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 01 WC.
Mặt bằng tầng 1 trong mẫu biệt thự mini 3 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 trong mẫu biệt thự mini 3 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1  được bố trí hợp lý các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,.. đảm bảo các hoạt động sinh hoạt hàng ngày diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn vì bố trí chồng chéo nhau.

Phòng khách được thiết kế rộng rãi, thoải mái tiếp khách, liên hoan hay các dịp lễ, Tết. Các phòng đều được bố trí vách ngăn, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

  • Tầng 2:  Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + 02 WC.

Biệt thự 3 phòng ngủ với cả 3 phòng đều được bố trí ở tầng 2. Phòng ngủ lớn là của bố mẹ, 2 phòng ngủ còn lại dành cho các con, mỗi phòng đều được bố trí cửa sổ, đảm bảo sự thông thoáng, thoáng mát, mang lại cảm giác thư giãn.

Bố trí ở giữa là phòng sinh hoạt chung, đảm bảo thuận lợi cho cả gia đình quây quần bên nhau, hội họp trong gia đình. Bố trí không gian tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.

  • Tầng 3:  Phòng thờ + Sân phơi + Sân chơi.