• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại là một trong những mẫu thiết kế được nhiều gia chủ quan tâm nhất là những gia đình sống ở khu vực nội thành. Do quá trình quy hoạch đô thị mà ngày nay nhà chia lô san sát mọc lên như nấm.

Bởi vậy mà đặc tính của biệt thự phố 3 tầng là có diện tích mặt tiền tương đối nhỏ, diện tích tập trung vào chiều dài ngôi nhà, bên trong thiếu ánh sáng.

Điều đó đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kinh nghiệm từng trải để đưa ra những giải pháp thiết thực nhất cho công trình. Công trình biệt thự phố 3 tầng mái thái của gia đình Ông Vũ là một trong số những mẫu thiết kế biệt thự do Kiến trúc Movic thiết kế, đảm bảo được công năng cũng như khắc phục nhược điểm của nhà phố:

1. Thông tin chung về biệt thự phố 3 tầng hiện đại MB1516

Mã số công trình : MB1516 Số tầng : 3 tầng
Chủ đầu tư : Ông Vũ Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 8.5m x 19m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8.5m x 19m Năm : 2017

Công năng các phòng, tầng:

Tầng 1: Khách + Bếp + 01 Ngủ + 01 WC;

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng ngủ + 01 WC;

Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ +  Sân phơi.

 2. Hình thức kiến trúc biệt thự phố 3 tầng hiện đại MB1516

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Biệt thự phố đẹp

Biệt thự phố đẹp

Quan sát tổng quát có thể thấy được thiết kế thông minh, tối ưu không gian xung quanh khiến cho ngôi nhà rộng và thoáng đãng hơn. Điều đó cũng thuận lợi trong việc bố trí cửa sổ xung quanh, tạo nguồn sáng cho ngôi nhà.

Những ngôi nhà phố thường thiếu ánh sáng, không gian bí bách nhưng với thiết kế này, đảm bảo ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng, không gian mát mẻ. Không những vậy, không gian vui chơi cũng được nới rộng bởi thiết kế thông minh này.

Biệt thự phố đẹp

Biệt thự phố đẹp

Biệt thự được thiết kế mái thái bắt mắt, mang đậm phong cách Á Đông, phù hợp với thị hiếu của người châu Á. Biệt thự phố 3 tầng hiện đại với các thiết kế đơn giản nhưng tinh tế toát lên được vẻ sang trọng, lộng lẫy của căn biệt thự.

3. Công năng sử dụng biệt thự phố 3 tầng hiện đại MB1516

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại