• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại MB1528 là mẫu biệt thự mà đi đến đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp với hình ảnh sang trọng, lộng lẫy.

Ngày nay, phong cách tân cổ điển được biến đổi khá đa dạng, tuy nhiên dù biến đổi đến đâu thì nó vẫn luôn phảng phất nét cổ điển của những biệt thự thời xưa, các chi tiết tuy không hoa văn, uốn lượn nhưng vô cùng tỉ mỉ, tinh tế.

Bởi vậy mà biệt thự hiện đại MB1528 là một trong những mẫu biệt thự được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Dưới đây là thông tin về biệt thự tân cổ điển mái thái của gia đình Ông Lai do kiến trúc sư của Kiến trúc Movic thiết kế:

1. Thông tin chung về biệt thự MB1528

Mã số công trình : MB1528 Số tầng : 3 tầng
Chủ đầu tư : Ông Lai Địa chỉ : Bắc Ninh
Kích thước khu đất : 10m x 15m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8.2m x 11.5m Năm : 2015

2. Hình thức kiến trúc biệt thự MB1528

Biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển

Biệt thự phố tân cổ điển với thiết kế sang trọng, hài hòa, cách phối hợp màu sắc vô cùng đơn giản nhưng lại thanh thoát, nhẹ nhàng.

Điểm nhấn của ngôi nhà là hệ thống mái thái sang trọng, đẹp mắt, mang phong cách Á Đông, phù hợp với thị hiếu của người Việt.

Biệt thự mái thái được yêu thích bởi công năng chống nước đọng và chống nóng vào mùa mưa. Ở biệt thự này, các kiến trúc sư đã chọn màu hồng nhẹ nhàng, nữ tính.

Kết hợp hài hòa với phần nữ tính đó là hệ thống ban công, tường rào cũng như cửa cổng cũng được thiết kế bằng các đường nét uốn lượn uyển chuyển tạo thêm nét sang trọng, hoa lệ cho căn biệt thự.

Biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển mái thái đẹp

Biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển mái thái đẹp

3. Chi tiết mặt bằng biệt thự MB1528

Tầng 1:  Phòng khách + Phòng ăn + Bếp nấu + 01 Phòng ngủ + 01 WC.

Biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển mái thái đẹp

Biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển mái thái đẹp

 

Mặt bằng nội thất tầng 1 được bố trí với phòng khách, phòng ăn, bếp nấu nướng, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Thiết kế riêng rẽ, không chồng chéo tạo nên tổng thể hài hòa và thuận lợi cho người sử dụng.

Diện tích được thiết kế tối đa, đảm bảo không thừa dù chỉ là diện tích nhỏ. Vị trí phòng khách rộng rãi, đủ không gian thoải mái cho rất nhiều người kể cả dịp lễ, Tết. Thiết kế vách ngăn phòng khách đảm bảo sự riêng tư cũng như tránh gây tiếng ồn cho phòng ngủ bên trong…

Tầng 2:   03 Phòng ngủ + 01 WC.

Tầng 3:  Phòng thờ + Phòng ngủ khách +  Sân chơi, sân phơi.

Trên đây là các thông tin tổng quát về công trình biệt thự phố 3 tầng hiện đại MB1528.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0912.290.900 hoặc 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.