• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái với thiết kế theo phong cách nhà cấp 4 xa xưa, giúp thành viên trong gia đình có cơ hội gần gũi nhau hơn, ngôi nhà ấm cúng hơn.

Tuy nhiên, không giống như thiết kế nhà cấp 4 cũ, thiết kế kiểu mới giúp biệt thự vườn 1 tầng trở nên đẹp và sang hơn. Các mẫu biệt thự vườn 1 tầng rất đa dạng về phong cách, từ phong cách tân cổ điển, cổ điển hay hiện đại… nhưng dù là phong cách nào thì các thiết kế vẫn hoàn mỹ cả về hình thức lẫn công năng sử dụng.

Hôm nay, Kiến trúc Movic sẽ giới thiệu về công trình biệt thự vườn 1 tầng mái thái 160m2, 3 phòng ngủ của gia đình Anh Kiên do các kiến trúc sư của Kiến trúc Movic thiết kế.

1.Thông tin về biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Mã số công trình : MB1554 Số tầng : 1 Tầng
Chủ đầu tư : Anh Kiên Địa chỉ : Hải Phòng
Kích thước khu đất : 12m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 12 x 14m Năm : 2017

Có thể thấy, dù là 1 tầng nhưng thiết kế cũng vô cùng sang trọng, với hình thức mái thái ưa chuộng, đẹp mắt nhìn ngôi nhà trông càng thêm phần rộng rãi và sang trọng.

Thiết kế hiện đại làm nổi bật lên sự giản dị, đơn giản mà không kém phần tinh tế trong mỗi chi tiết của ngôi nhà. Với diện tích 160m2, ngôi nhà được thiết kế với khoảng sân trước rộng rãi, thoải mái không gian vui chơi cho cả gia đình, thuận tiện những lúc có công việc cỗ bàn, liên hoan của gia chủ.

 2. Hình thức kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Khi thiết kế, các kiến sư đã tính toán kỹ lưỡng các yếu tố công năng cũng không quên tính thẩm mỹ trong đó. Trong mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái này, các kiến trúc sư vô cùng tinh tế đã thêm phần giàn thưa ở vị trí mặt tiền, làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Mẫu Biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Mẫu Biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Mẫu Biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Mẫu Biệt thự vườn 1 tầng mái thái

 3. Chi tiết mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng mái thái

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 03 Phòng ngủ + 02 WC.

Mặt bằng tầng 1 với thiết kế các phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ. Các phòng được thiết kế riêng biệt, hợp lý, không chồng chéo lên nhau, đảm bảo thuận lợi cho các công việc sinh hoạt hàng ngày như đi chợ, nấu ăn hay ngủ nghỉ.

Mỗi phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ rộng rãi, thoáng đãng và mát mẻ. Phòng ngủ lớn nhất dành cho bố mẹ, với thiết kế nhà vệ sinh khép kín, đảm bảo sinh hoạt riêng tư cho vợ chồng, 2 phòng ngủ còn lại dành cho con, dùng chung nhà vệ sinh bên ngoài. Các thiết kế hợp lý mang lại thuận tiện cho gia chủ.