• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự vườn 3 tầng mái thái là biệt thự có khuôn viên rộng, diện tích sân vườn đủ rộng để có thể trồng cây xanh. Bởi vậy mà biệt thự vườn thường được xây dựng ở vùng ngoại ô và dành cho những gia đình yêu thích gần gũi với thiên nhiên.

Các thiết kế biệt thự vườn ngày nay vô cùng đa dạng, tuy nhiên dù là phong cách nào thì tựu chung chúng đều đẹp và sang trọng. 

Biệt thự vườn 3 tầng mái thái của chủ đầu tư Ông Đạt được Kiến trúc Movic thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, dưới đây là thông tin chi tiết của ngôi biệt thự:

1.Thông tin chung về biệt thự vườn 3 tầng mái thái MB1544

Mã số công trình : MB1544 Số tầng : 2 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Đạt Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 11m x 20m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8,5m x 14m Năm : 2017

2. Hình thức kiến trúcbiệt thự vườn 3 tầng mái thái MB1544

Biệt thự vườn 3 tầng mái thái tân cổ điển sang trọng

Biệt thự vườn 3 tầng mái thái tân cổ điển sang trọng

Biệt thự vườn 3 tầng vô cùng lộng lẫy và nổi bật với thiết kế mái thái sang trọng, kiểu mái đang được đa số các kiến trúc sư lựa chọn cho biệt thự bởi sự đa dạng và công năng thẩm mỹ của nó.

Màu sắc tổng thể nhẹ nhàng với màu vàng chanh sành điệu, nổi bật trên nền đó là hệ thống cửa sổ viền gỗ nâu nổi bật, làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Cùng với đó là các chi tiết áp mái hay phào chỉ đều phảng phất hơi thở cổ điển tinh tế.

Biệt thự vườn 3 tầng mái thái tân cổ điển sang trọng

Biệt thự vườn 3 tầng mái thái tân cổ điển sang trọng

Sự đồng điệu trong thiết kế ban công và tường rào với các chi tiết hoa văn uốn lượn, các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ phần nào tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi biệt thự.

 3. Chi tiết mặt bằng biệt thự vườn 3 tầng mái thái MB1544

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp +01 Phòng ngủ+ 01 Nhà vệ sinh.

Mặt bằng tầng 1:

Mặt bằng tầng 1 trong mẫu biệt thự vườn 3 tầng mái thái

Mặt bằng tầng 1 trong mẫu biệt thự vườn 3 tầng mái thái

Mặt bằng tầng 1 bao gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và nhà vệ sinh, các phòng đều được bố trí khoa học, không chồng chéo, đảm bảo thuận lợi cho các công việc hàng ngày như đi chợ, nấu cơm, hay tiếp khách.

Thiết kế vách ngăn giữa phòng khách và phòng ăn nhằm đảm bảo sự riêng tư, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác, không làm ồn ào cho phòng ngủ phía trong. Các phòng thiết kế rộng rãi, thoải mái cho gia đình đông người hay mỗi khi có liên hoan, ngày lễ, Tết…

Tầng 2:  Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + 02 Nhà vệ sinh.

Tầng 3:  Phòng thờ + Sân phơi + Sân chơi.