• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Biệt thự vườn 4 tầng mái thái của gia đình Ông Ngân nằm trên khu đất có diện tích không quá lớn nhưng nhờ vào thiết kế thông minh, bố trí hợp lý mà vẫn đảm bảo được diện tích sân vườn rộng rãi. 

Biệt thự vườn 4 tầng mái thái này là một trong số những mẫu biệt thự đẹp do Kiến trúc Movic  thiết kế, với tài năng và kinh nghiệm của mình.

Các kiến trúc sư luôn đảm bảo thiết kế những mẫu biệt thự làm vừa lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu mẫu biệt thự vườn 4 tầng mái thái của Ông Ngân:

1.Thông tin chung về biệt thự vườn 4 tầng mái thái MB1549

Mã số công trình : MB1549 Số tầng : 4 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Ngân Địa chỉ : Hòa Bình
Kích thước khu đất : 8,5m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8,5 x 14m Năm : 2017

Biệt thự được thiết kế theo phong cách mái thái, phù hợp với lối sống năng động của đa số người dân hiện nay. Ngày nay, các mẫu thiết kế được thiết kế vô cùng đa dạng và đa phong cách, tuy nhiên với thiết kế đơn giản mà tinh tế, biệt thự này chiếm trọn sự yêu thích của những người yêu thích sự giản dị và trẻ trung.

2. Hình thức kiến trúc biệt thự vườn 4 tầng mái thái MB1549

Biệt thự vườn 4 tầng mái thái sang trọng

Biệt thự vườn 4 tầng mái thái sang trọng

 Biệt thự vườn 4 tầng mái thái được thiết kế với phần mái thái sang trọng, mẫu thiết kế mang đậm phong cách Á Đông, phù hợp với thị hiếu của người dân Việt. Các thiết kế mái thái thường được chọn lựa bởi tính chống nắng nóng cao và chống nước đọng lại trên mái.

Biệt thự vườn 4 tầng mái thái sang trọng

Biệt thự vườn 4 tầng mái thái sang trọng

Ngày nay, khi không gian sống bị hạn hẹp thì vấn đề về không gian kéo theo cũng bị hạn chế, hiểu được điều đó, các kiến trúc sư đã tô điểm thêm cho căn nhà các mảng xanh tươi mát.

Mỗi tầng đều được bố trí cây xanh ở ban công, vừa thông thoáng lại mát mẻ, mang nhịp thở trong lành cho ngôi nhà. Riêng đối với tầng 3, thiết kế hệ thống giàn thưa là điểm nhấn tươi mới cho ngôi nhà.

Nó vừa đảm bảo chức năng che nắng của mình, lại vừa tạo không gian sinh sống cho cây trồng bên dưới. Hơn nữa, nó còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất lớn. 

Biệt thự vườn 4 tầng vô cùng lộng lẫy và sang trọng, nó xứng đáng là công trình hoàn hảo cả về công năng và thẩm mỹ.

Biệt thự vườn 4 tầng mái thái sang trọng

Biệt thự vườn 4 tầng mái thái sang trọng

3. Chi tiết mặt bằng biệt thự vườn 4 tầng mái thái MB1549

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 01 WC.

Mặt bằng nội thất tầng 1 trong biệt thự vườn 4 tầng 

Mặt bằng nội thất tầng 1 trong biệt thự vườn 4 tầng

Mặt bằng bố trí tầng 1 được thiết kế vô cùng tinh tế, hợp lý. Các phòng được thiết kế riêng rẽ, nối tiếp nhau, đảm bảo thuận tiện cho các công việc sinh hoạt hằng ngày của gia chủ. Các phòng đều được bố trí cửa sổ rộng rãi, cung cấp ánh sáng, đảm bảo ngôi nhà luôn thoáng đãng, mát mẻ.

  • Tầng 2:  Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + 02 WC.
  • Tầng 3:  Phòng thờ + Sân phơi + Sân chơi.
  • Tầng 4:  Phòng karaoke + Kho.