• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Ngày nay, bình hút lộc không còn xa lạ với người Việt Nam, vì ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Theo phong thủy thì bình hút lộc có tác dụng mang tài lộc cho chủ nhân sở hữu, bởi vậy mà khi nhắc tới bình hút lộc là phát tài, phát lộc.

Bình hút lộc phong thủy

Bình hút lộc phong thủy

Công dụng bình hút tài lộc

Bình hút lộc không chỉ có ý nghĩa trang trí mà còn mang ý nghĩa tâm linh thiêng liêng khi được đặt trên ban thờ. Vì thế để đảm bảo gia chủ luôn thành công và gặp những điều tốt đẹp nhất thì cần lựa chọn, sắp đặt bình  hợp phong thủy.

Bình hút lộc phong thủy

Bình hút lộc phong thủy

Theo phong thủy thì bình hút lộc tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ. Bình hút lộc mang nhiều hình dạng khác nhau và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như sứ, gỗ, thủy tinh…

Cách chọn bình hút tài lộc

Theo phong thủy việc trưng bày bình hút lộc là cách vô cùng hiểu quả và thú vị để gia đình bạn có thể hút tài lộc, phú quý về nhà.

Chất liệu của bình hút tài lộc thường được dùng là: gốm sứ, thủy tinh, kim loại…Bên trong bỏ các loại đá quý vào và đặt bình ở khu vực phù hợp với bản mệnh của bạn.

Bình hút lộc phong thủy

Bình hút lộc phong thủy

Vì sao nên chọn bình hút lộc ?

Về kiểu dáng: Miệng bình khá rộng, cổ thon gọn để khi tài lộc chạy qua và xuống đáy là bình rộng, với ý nghĩa là lộc luôn ở lại và đong đầy.

Ngoài ra, bình được trang trí những biểu tượng tài lộc sẽ mang lại may mắn và thu hút lộc về cho gia đình, tiền tài  hay danh vọng đều ngập tràn. Các loại bình có vẽ hình hoa, cỏ, cảnh sắc thiên nhiên sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng và hòa thuận quanh năm.

Bình hút lộc phong thủy

Bình hút lộc phong thủy

Cách đặt bình tài lộc đúng phong thủy

Để tạo ra một bình hút tài lộc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho vào bình vật phẩm tượng trưng cho của cải, vật chất.

Bình hút lộc phong thủy

Bình hút lộc phong thủy

Và dưới đây là cách đặt bình hút lộc phổ biến hiện nay:

  • Đổ vào bình tài lộc khoảng 3/4 bình như pha lê, san hô, thạch anh, đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc.
  • Xin một chút đất lấy từ nhà của người giàu sau đó gói vào một cái túi giấy, rồi cho vào trong bình. Đất mà bạn xin được từ những gia đình này sẽ mang lại may mắn cho bạn. Tuyệt đối không ăn trộm mà phải trực tiếp xin chủ nhà.
  • Bỏ tiền thật đựng trong bao lì xì, tiền đô la mỹ là tốt nhất
  • Sử dụng ba, sáu hoặc chín đồng xu xâu lại bằng chỉ màu đỏ, hoặc những biểu tượng khác như  trang sức, rồi đặt vào bình là một cách để tạo ra bình tài lộc.
  • Bạn có thể chọn các loại ngũ cốc như các loại hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, các loại đậu như đậu nành, đậu đỏ đều được. Trước khi cho những loại hạt này vào bình nhớ gói trong một túi nhỏ.
  • Vào những dịp đầu năm mới hay ngày lễ, gia chủ nên bỏ thêm những thứ đã nói trên vào bình tài lộc để tượng trưng cho việc tài sản ngày càng dồi dào, gia đình càng thịnh vượng, phát tài.

Mua bình hút lộc ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay, mọi người đã chú trọng, quan tâm hơn đến phong thủy trong nhà ở, công việc…, đem lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho chính gia đình.

Chính vì vậy mà các vật phẩm phong thủy nói chung hay bình hút lộc phong thủy nói riêng phát triển rầm rộ hơn, để mua bình hút lộc phong thủy cho mình hay gia đình cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, các bạn đừng quên chọn nhà cung cấp thật sự uy tín và chất lượng. Là một công ty thiết kế Kiến trúc và kinh doanh vật phẩm phong thủy, Movic hiểu được tầm quan trọng của vật phẩm phong thủy. Sẽ cung cấp bình hút lộc chuẩn phong thủy cho các bạn.

Dưới đây là các sản phẩm bình hút lộc đẹp mắt của Movic các bạn có thể tham khảo, mọi chi tiết và đặt hàng xin liên hệ 0828.943.555 để được hỗ trợ kịp thời. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vật phẩm phát tài phát lộc này nhé !