• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

Phong thủy làm nhà vẫn luôn là vấn đề được các gia đình đặc biệt quan tâm. Bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới con đường công danh, sự nghiệp, cũng như đánh dấu sự khởi đầu cho thời kỳ ổn định để phát triển của gia đình. Xây nhà vào hướng tốt có thể quyết định sự hưng thịnh trong con đường làm ăn phát đạt và cũng như có được công danh tài lộc tươi sáng nhất. Chính vì vậy mà hầu hết mọi người thông thường đều cố gắng lựa chọn xây dựng cho mình các công trình kiến trúc hợp phong thủy nhất để từ đó tăng vận tốt và tránh vận hạn xấu.

Vậy để tiếp tục chuỗi bài viết về phong thủy ngày, hôm nay Movic sẽ chia sẻ đến các gia chủ tuổi Ất Mão câu trả lời cho câu hỏi tuổi 1975 hợp hướng nào?

Thông tin gia chủ tuổi Ất Mão

 • Năm sinh dương lịch: năm 1975
 • Năm sinh âm lịch: Ất Mão ( con mèo)
 • Quẻ mệnh: 
 • Nam: Cung Đoài ( mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; 
 • Nữ: Cung Cấn ( mệnh Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Nước chảy giữa khe lớn ( hay tên gọi khác là Đại khê Thuỷ)

tuoi 1975 hop huong nao

Tổng quan về tử vi về cuộc đời của tuổi Ất Mão 1975

 • Thông thường số mệnh gia chủ tuổi Ất Mão này được khái quát cụ thể qua những câu thơ sau:

Số tuổi Ất Mão như sau,

Đại Khê nước lớn chảy về tự nhiên.

Thu Đông sanh thuận mới yên,

Thanh nhàn sung sướng có thêm nhiều nghề.

Sanh Xuân Hạ lỗi số bị chê,

Giàu có cũng đặng công thần cũng lo.

Xét trong đạo nghĩa vợ chồng,

Hoa thơm hương nhụy, trăng tròn có gương.

Chẳng qua gãy gánh đứt đường,

Duyên thì chắp nối mới yên giã đàng.

Tiền bạc thì có trong tay,

Ba chìm bảy nổi đổi thay mới giàu.

Số thường xa mẹ khắc cha,

Tha phương lập nghiệp mới tiền tài thạnh hưng.

 • Tuổi Mão là người cầm tinh con mèo, thường là người cực yêu thích những điều kỳ diệu, mới lạ, ưa khám phá; thông thường họ là người trải qua những chuyện tình khá lãng mạn, kỳ diệu. Tính cách có phần hơi thất thường, như lúc nắng lúc mưa làm người đối diện khá khó để nắm bắt cảm xúc của họ, là người sống lương thiện khá hiền lành với mọi người xung quanh.
 • Trời sinh người tuổi Mão có sức khỏe tốt, là người rất tinh nhanh, lanh lợi và hoạt bát giống như loài mèo. Họ có khả năng thích ứng được với tự nhiên cũng như mọi hoàn cảnh dù khó khăn đến đâu. Có cá tính, sống mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất, tuy nhiên chính điểm tinh nghịch này làm họ trở nên có phần hay thích tranh giành với người khác, đây trở thành một thói quen khó sửa. Dù vậy họ vẫn là người có tình cảm rất tế nhị, giữ ý, với trực quan sinh động và trí óc vô cùng sáng tạo, giàu tưởng tượng.
 • Tuổi Ất Mão luôn có nhiều điều mong ước tươi đẹp về tinh thần, nhưng lại khó được sung sướng thiên về thể xác. Cuộc đời họ với nhiều bận rộn lo toan cũng như sóng gió nhưng lại luôn tự đặt bản thân phải vui tươi lạc quan dù là trong mọi tình huống. Số định được hưởng yên bình hạnh phúc và vui vẻ khi về già.

Tham khảo thêm :

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi? Nam và nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Tuổi Qúy Dậu hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho Nam và nữ 1993

Hướng nhà tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão 1975 là người mang mệnh Thủy sét trong ngũ hành, cầm tinh con mèo vậy nên họ là người rất khéo léo và tinh tế trong cách ứng xử với mọi người xung quanh. Đó cũng là cơ sở để nâng lên khả năng thăng tiến và được lòng mọi người để đứng ở vị trí cao trong xã hội. Người tuổi này chỉ cần với một chút sự may mắn kết hợp với sự dẻo dai, khéo, bền bỉ và tinh tế từ vốn trời sinh là những người tuổi Mão có thể thành công viên mãn.

Vậy hướng nhà nào tốt cho tuổi Ất Mão cũng là một điều quan trọng để góp phần tăng lên những may mắn, điềm lạnh trong cuộc đời của người tuổi này. Ngay sau đây hãy chùng Movic đi trả lời cho hướng nhà tuổi Ất Mão nhé!

tuoi 1975 hop huong nao

Hướng nhà hợp khắc cho nam, nữ mạng tuổi Ất Mão 1975

Nam tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào

Đối với câu trả lời của nam tuổi Ất Mão hợp hướng nhà nào? Movic xin phép trả lời về các hướng nhà tốt được sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn theo quan niệm của phong thủy bát trạch:

tuoi 1975 hop huong nao

Xem hướng nhà nam mạng tốt cho tuổi Ất Mão

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc trọn vẹn và vẹn toàn): Giúp gia chủ của ngôi nhà gặp nhiều may mắn, phúc lộc, phú quý, phát triển trên con đường làm ăn, công thành danh toại. Sinh khí để có sự nghiệp phát triển, con đường công danh thăng tiến.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên – Mọi sự đều phát triển và ổn định): Công việc ổn định, phát triển; gia đình êm ấm, hạnh phúc; mọi sự hướng đến sự suôn sẻ về sau, con cái đều ngoan ngoãn và thành đạt.
 • Hướng Tây (Phục vị – Nhận được được sự trợ giúp, giúp đỡ): Tránh được hậu họa về sau trên đường đời, đón nhận nhiều điều may, được quý nhân luôn dõi theo phù trợ, trong cuộc sống hướng đến vạn sự đều an lành được tai qua nạn khỏi.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y – Nhận được sự che chở): Được trời ban nhiều phúc phần, có sức khỏe tốt để làm được mọi việc, nhận được sự may mắn, tốt lành; công việc và cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió nên công việc kinh doanh  cũng gặp thời phát triển.

Hướng nhà xấu nam mạng tuổi Ất Mão cần tránh

Bên cạnh câu trả lời cho sinh năm 1975 làm nhà hướng nào? Đối với nam mạng tuổi Ất Mão cũng cần tránh các hướng nhà xấu sau đây: 

 • Hướng Bắc (Hoạ hại – Nhà có nhiều hung khí): Hướng xấu gia chủ bệnh tật, bất hoà và gia đạo suy bại,
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh – Chết chóc hiểm họa ): Xấu chủ gia chủ bệnh tật, thị phi, họa kiện tụng, gia đạo suy bại.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ liên miên ): Rất xấu, gia chủ bệnh tật, suy bại, con đường phát triển con cái hạn hẹp ,họa phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát – Nhà có nhiều sát khí): Xấu gia chủ kiện tụng, thị phi, họa vạ miệng, gia đạo bất hoà.

Những hướng nữ mạng tuổi Ất Mão (1975)

Đối với hướng nhà tuổi Ất Mão nữ mạng sẽ được sắp xếp theo thứ tự các hướng nhà từ tốt nhiều đến tốt ít hơn. Đây là các hướng nhà mà gia chủ tuổi Ất Mão nên lựa chọn xây dựng nhà của mình để gặp nhiều may mắn, tài lộc phúc phần và có được gia đình yên ấm, phát triển:

tuoi 1975 hop huong nao

Hướng nhà hợp mà nữ mạng tuổi Ất Mão nên chọn xây nhà

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên được thời địa lợi và nhận được che chở):Tốt cho gia chủ phúc lộc, giàu sang, phú quý con cháu tài giỏi, thông minh hiếu thảo
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Nhận được sự giúp đỡ ):Tốt cho gia chủ yên ổn, an nhàn và an khang phát triển thịnh vượng
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự đều ổn định ):Tốt cho gia chủ phúc lộc, gia đạo được tiến triển tốt lành, an khang thịnh vượng
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc toàn vẹn đủ đầy):Tốt cho gia chủ nhận được nhiều phúc lộc, phú quý, giàu sang, có cuộc sống viên mãn an khang thịnh vượng

Hướng xấu tuổi 1975 nữ mạng cần tránh:

 • Hướng Bắc(Ngũ qui hay Gặp nhiều tai hoạ):Rất xấu, gia chủ bệnh tật, suy bại và con cái phá dẫn đến bán sản nghiệp
 • Hướng Đông(Lục sát hay Nhà có nhiều sát khí): Xấu chủ kiện tụng liên miên, dễ gặp thị phi, gia đạo bất hoà.
 • Hướng Nam(Hoạ hại hay Nhà có nhiều hung khí):Xấu gia chủ bệnh tật, bất hoà với các mối quan hệ gia đình và xã hội, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông Nam(Tuyệt mệnh hay Họa Chết chóc): Xấu gia chủ bệnh tật, thị phi, dễ vướng vào kiện tụng, gia đạo suy đồi.

Tuổi Ất Mão nên xây nhà vào năm nào?

Gia chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nên xây nhà vào năm nào là đẹp nhất? Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đã gửi đến cho Movic trong thời gian vừa quan.

Vậy thông qua bài viết cụ thể này chúng tôi xin phép gửi tới các gia chủ tuổi Ất Mão câu trả lời này.

tuoi 1975 hop huong nao

Năm xây nhà tốt nhất cho tuổi Ất Mão 1975 để không phạm vài họa Tam Tai, Kim Lâu và Hoang ốc

Dưới đây là những năm tốt, hợp để gia chủ sinh năm 1975 có thể tiến hành xây nhà hoặc thực hiện sửa nhà theo mong muốn

Đó là năm 2023 ( tức năm Quý Mão)

Tam tai Người tuổi tuổi Ất Mão thường cần tránh cụ thể các năm để không vướng vào họa Tam tai năm Tỵ , năm Ngọ ,năm Mùi. Vậy năm làm nhà vào năm 2023 (Quý Mão), Theo cách tính Tam tai thì Gia chủ 1975 (Ất Mão) sẽ không cần lo lắng về việc phạm phải tuổi đại kỵ họa Tam Tai.
Kim Lâu Năm 2023 ( năm Quý Mão) gia chủ Ất Mão 49 tuổi, vậy theo cách tính này gia chủ cũng tuyệt đối không phạm phải năm có họa Kim Lâu.
Hoang ốc Năm 2023 (Quý Mão) tức gia chủ 49 tuổi, vậy theo cách tính của họa hoang ốc sẽ phạm vào “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết được hiểu là sự an cư thông vạn sự. Vậy gia chủ khi làm nhà ở tuổi này sẽ có được chốn để an cư, lạc nghiệp tốt tất cả mọi việc sẽ được khai thông, thuận lợi
Kết luận Năm 2023 này vô cùng hợp với bạn để có thể tiến hành xây sửa nhà ! 

Như vậy gia chủ tuổi Ất Mão 1975 nên làm nhà vào năm 2023 là phù hợp nhất.

Tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào

Phòng bếp vẫn luôn được biết đến chính là trái tim của cả ngôi nhà, đồng thời cũng là biểu tượng cho nguồn tài lộc. Trở thành nơi bắt nguồn năng lượng sống,  là nơi quyết có thể định đến sự đến sự hưng thịnh và hạnh phúc của cả gia đình đó. 

Vì vậy, phong thủy nhà bếp thực sự vẫn luôn là vấn đề đau đầu mà các gia chủ. Dưới đây, hãy cùng chuyên gia Movic tìm hiểu về tuổi Ất Mão làm nhà hướng nào? 

 • Hướng bếp phù hợp tuổi Ất Mão để có phong thủy tốt:
 •   Hướng Tây ( hướng Phục vị): Hướng bếp này để có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh nếu như ở hoàn cảnh bạn gặp khó khăn, đặc biệt là từ  đó có thể củng cố, phát triển không ngừng và nhận được sự ủng hộ về cội nguồn sức mạnh tinh thần. Hướng bếp của tuổi Ất Mão tốt này sẽ giúp gia chủ năm 1975 gặp nhiều tài lộc, nhiều may mắn trong công việc, thi cử, từ đó đỗ đạt hiển vinh.

tuoi 1975 hop huong nao

Hướng bếp tốt cho gia chủ tuổi Ất Mão để đón nhiều tài lộc, may mắn

 • Hướng Tây Nam ( Hướng Thiên y): Hướng bếp tuổi Ất Mão này giúp gia đình có nhiều sức khỏe luôn khỏe mạnh, từ đó cải thiện sức khỏe, tránh được  ốm đau bệnh tật. Đặt bếp hướng này đồng thời cũng giúp gia đình luôn cải thiện, giữ gìn và phát triển được hòa khí với các mối quan hệ cụ thể như trọng làm ăn, gia đình và thậm chí tình bạn, tình yêu lâu năm.
 • Hướng Tây Bắc ( Hướng Sinh khí): Hướng bếp tuổi Ất Mão này có lẽ sẽ là hướng bếp được đánh giá là tốt và hợp phong thủy nhất của tuổi Ất Mão. Bởi hướng này mạng trong mình sinh khí cực tốt, từ đó giúp gia chủ có thể dễ dàng phát triển hơn, thăng quan tiến chức, cũng như phát tài phát lộc, dồi dào, có cuộc sống được hạnh phúc viên mãn, để từ đó luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc ( Hướng Diên niên) : Hướng bếp tuổi Ất Mão này là hướng bếp mang đến sự ổn định bình yên cho cả nhà. Giúp cho mọi sự của cuộc sống này luôn hướng tới 2 từ ổn định, củng cố vững chắc cho các mối quan hệ xung quanh.

Hướng bếp mà phạm vào hướng Hung theo quan niệm của phong thủy bát trạch các gia chủ tuổi Ất Mão nên tránh:

tuoi 1975 hop huong nao

Hướng bếp rơi vào các hướng Tuyệt mệnh, Họa hại, Ngũ quỷ và Lục sát sẽ là hướng bếp vô cùng kỵ đối với tuổi Ất Mão.

 •  Hướng Đông ( Hướng Tuyệt mệnh): Hướng bếp này sẽ là hướng bếp vô cùng kỵ đối với tuổi Ất Mão. Đây là hướng bếp tuyệt mệnh bởi nó mang đến nhiều sự xui xẻo, bệnh tật chết người, có nguy cơ bại sản.
 • Hướng Nam ( Hướng Ngũ quỷ): Hướng bếp tuổi Ất Mão này mang đến nhiều đại  họa cho gia đình như mất nguồn thu nhập chính, mất công việc việc, dễ xảy ra những tranh chấp, cãi lộn từ đó dẫn đến cuộc sống không mấy bình yên, xảy ra bất hòa liên miên, làm không khí trong nhà u ám, từ đó gia đình cũng không mấy đón được phúc lộc, may mắn và hạnh phúc.
 • Hướng Bắc ( Hướng Họa hại): Đây cũng là một trong những hướng xấu nhất mà các gia chủ của tuổi Ất Mão nên tránh khi đi tìm hiểu về tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào? Bởi chính xác thì nó có thể mang đến thậm chí là cả những điều không mấy may mắn, sự thất bại liên miên cũng như thi phi trong gia đình.
 • Đông Nam ( Hướng Lục sát): Hướng bếp của tuổi Ất Mão này mang lại họa sát khí cho căn nhà, gia chủ dễ gặp phải đau ốm, tai nạn, cũng như bệnh tật liên miên  từ đó gây nên rất nhiều sự xáo trộn lớn trong các quan hệ tình cảm gia đình và dễ dẫn đến việc trả thù hận và đâm đơn kiện tụng nhau.

Theo quan niệm của  “Tọa hung hướng cát” trong thuật phong thủy bát trạch mà gia chủ Ất Mão nên lựa chọn cũng như chú ý vào vị trí thi công bếp. Tổng kết lại Movic xin đưa ra những kết luận và lưu ý chi tiết như sau:

 • Hướng bếp tuổi Ất Mão nên đặt tại các vị trí hướng Đông và nhìn về hướng Tây, tức là tọa tại cung Tuyệt Mệnh nhìn về cung Phục Vị (bếp lành sẽ ở cung Phục Vị).
 • Hướng bếp của tuổi Ất Mão nên đặt tại hướng Đông Nam và để nhìn về Tây Bắc, tức là tọa lại cung Lục Sát nhìn về cung Sinh Khí (bếp lành sẽ ở cung Sinh Khí).
 • Ngoài ra, bếp cũng tuyệt đối nên tránh đặt gần các loại bồn, chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ ở ngay phía sau, tránh tiếp giáp trực tiếp của bếp nấu với các diện tường hướng Tây. 
 • Chậu rửa, cũng như các khu phụ rửa, thoát nước, cống khác, được hiểu là nơi xả trôi nước thải, tức là xả trôi đi những điều không mấy may mắn, điều xấu. Đó là lý do  nên đặt tại các hướng xấu.
 • Cửa của phòng bếp nấu không nên để thẳng so với cửa chính của ngôi nhà, hoặc có hướng nhìn thẳng vào hướng cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ khó ngủ yên, dễ gặp tai ương tật bệnh.
 • Đối với nhà ở, không nên bỏ qua việc lắp đặt các dạng máy hút khói hút mùi ở ngay phía trên bếp là vô cùng hợp lý. Bởi nó giúp thoát được khí ứ từ đó khí được lưu chuyển tốt hơn, còn bồn rửa tay, hay rửa bát nên đặt cách xa bếp và đừng quên là đặt thấp hơn bếp.
 • Bàn ăn khi đặt ở trong nhà bếp thì tuyệt đối nên tránh để dưới xà ngang, cũng như dầm nhà vì theo thuật phong thủy đây là phong thủy cực xấu dù ở bất kỳ tuổi nào. Vậy nên tuyệt đối không đặt hướng bếp của tuổi Ất Mão tại vị trí này.

Tuổi Ất Mão đặt bàn thờ hướng nào

Theo cung Bát quái, ta tính được rằng người nam của tuổi Ất Mão 1975 có Mệnh quái thuộc Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài tức là Đầm, có ngũ hành thuộc Kim thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy người nam tuổi Ất Mão có Cung mệnh Kim, đồng thời sinh cho Niên mệnh ứng với hành Thủy và thuộc Tây tứ trạch.

tuoi 1975 hop huong nao

Bàn thờ luôn được coi là nơi tôn nghiêm nhất của căn nhà, là nơi kết nối của gia đình với tổ tiên và thần linh

Vậy ngay sau đây hãy cùng xem tuổi Ất Mão đặt bàn thờ hướng nào?

Theo Du niên Bát quái của Tây tứ trạch cho rằng người có cung Đoài và ứng với mệnh Kim sẽ có các hướng tốt cụ thể và thật sự hợp tuổi như sau:

 • Hướng Tây Bắc: hướng Sinh khí,
 • Hướng Tây Nam:  hướng Thiên y,
 • Hướng Đông Bắc:  hướng Diên niên
 • Hướng Tây:  hướng Phục vị.

Các hướng xấu gồm:

 • Hướng Đông:  hướng phạm Tuyệt mệnh,
 • Hướng Nam: hướng phạm Ngũ quỷ,
 • Hướng Đông Nam: hướng phạm Lục sát
 • Hướng Bắc: hướng phạm Họa hại.

Đối với cách chọn hướng tốt để đặt bàn thờ của tuổi Ất Mão có những lý giải về hướng tốt, hướng xấu như sau:

 • Hướng Tây Bắc: Được Sinh khí ( tức thuộc sao Tham Lang), chủ yếu tốt về việc vượng khí tốt cho con người. Sinh khí vẫn luôn là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của phong thủy Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tốt cho tài lộc và đường con cái, cũng như sự trường thọ. Hướng này có lợi đối với nam giới và củng lợi cho danh tiếng, để từ đó tạo ra sức sống dồi dào phát triển con người.
 • Hướng Tây Nam: Được Thiên y ( tức thuộc sao Cự Môn) chủ yếu tốt về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai khi xét trong Bát trạch bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ mạng của tuổi Ất Mão. Được hướng này thì gia đình sẽ không bị bệnh tật, được trường thọ, cũng như tiền của tăng thêm, thịnh vượng, an khang hạnh phúc, có âm ực luôn dõi theo để trợ giúp lúc nguy nan, khó khăn như được quý nhân phù trợ.
 • Hướng Đông Bắc: Được Diên niên ( tức thuộc sao Vũ Khúc) chủ yếu về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba khi xét trong Bát trạch. Mặc dù không tốt được bằng hai hướng trên nhưng được hướng Diên niên này mang đến cho gia đình hạnh phúc lâu dài, có cuộc sống hòa thuận và sung túc, rất tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường xuyên gặp nhiều may mắn. Đây là cung thiên về sự hòa thuận nên còn rất tốt cho ngoại giao và các quan hệ xã hội xung quanh cũng như mối quan hệ trong gia đình.
 • Hướng Tây: Được Phục vị (tức thuộc sao Tả Phù) chủ yếu về sự bình yên. Phục vị là cùng tốt thuộc thứ tự trong Bát trạch, là cung  hướng đến sự bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi và phù hợp cho gia chủ đặt ban thờ (vì bàn thờ là yếu tố thuộc tỉnh). Được hướng này sẽ tạo ra nguồn lực và chỗ dựa vững cho chủ nhà, tình duyên của nam nữ cũng gắn bó, thuận hòa, khả năng tài chính tốt, quan hệ giữa cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tiến triển tốt.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975

Dùng trụ Thạch anh để trấn 

 • Thạch anh tự nhiên là một sự lựa chọn vô cùng tốt trong các cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975. Bởi nó mang tới một nguồn năng lượng dồi dào, năng lượng của vũ trụ cực kỳ mạnh mẽ. 
 • Để hóa giải nhà hướng xấu này các tuổi gia chủ tuổi Ất mão hay sử dụng trụ thạch anh ( với trọng lượng của trụ tối thiểu từ 0,5kg trở lên) thuộc loại lớn, để trấn giữ được các năng lượng xấu, luồng tà khí xấu vây quanh căn nhà của bạn do hướng xấu như hướng Lục sát, hướng Ngũ quỷ, hướng Tuyệt mệnh và hướng Họa hại gây ra. 
 • Chính bằng nguồn năng lượng của dương cực mạnh mà thạch anh mang đến sẽ xua tan, cũng như đẩy năng lượng âm ra khỏi căn nhà của bạn. Bạn cần chú ý một điều không nên bỏ qua là khối trụ thạch anh cần được ngâm ở trong nước muối tinh trong 7 ngày 7 đêm trước khi đem đặt, cách này để mang lại hiệu quả tốt hơn giúp trấn giữ tốt hơn của trụ thạch anh. 

>>>> Cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh , Họa Hại cực đơn giản

tuoi 1975 hop huong nao

Dùng gương bát quái

 • Nếu không có điều kiện cũng như khả năng để dùng trụ thạch anh,  bạn hoàn toàn có thể dùng 2 gương bát quái để treo ở ngay phía trước cửa nhà. 2 gương bát quái được hiểu là cách tiên thiên bát quái và đặt cạnh hậu thiên bát quái. Đây cũng là cách vô cùng hiệu quả trong cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975.
 • Bát quái khi được treo bên ngoài sẽ có tác dụng dùng để trừ tà trừ ma, chỉnh hướng khi bị cửa sai… Bát quái có khá nhiều loại, đồng thời cũng có loại có gắn gương (với 3 dạng thường, lồi và lõm). Các loại gương này được dùng theo cách cách cụ thể sau: 
 • Có 2 loại phong thủy gương bát quái là Tiên thiên của Bát quái và Hậu Thiên của Bát quái. Tiên Thiên khi treo theo vị trí là Càn trên và Khôn dưới. Còn Hậu Thiên thì treo theo vị trí là Khảm trên và Ly dưới. 
 • Trường hợp khi muốn tiến hành sửa nhà nằm trong vị trí xấu thì các gia chủ nên treo Tiên thiên gương Bát quái trong vị trí rất bình thường. Còn Hậu Thiên gương Bát quái cần phải xoay để thay đổi vị trí hướng xấu bằng các vị trí hướng tốt cụ thể như sau đây:
 • Sinh-khí để từ đó giúp hóa giải trường hợp cửa chính quay về hướng Ngũ-quỷ.
 • Thiên-y để từ đó hóa giải trường hợp cửa chính quay về hướng Tuyệt-mạng.
 • Phúc-đức để từ đó hóa giải trường hợp cửa chính quay về hướng Lục-sát.
 • Phục-vị để  từ đó hóa giải trường hợp cửa chính quay về hướng Họa-hại.
 • Đối với các vị trí bình thường của Hậu thiên Bát quái thì thường là Ly ở phía trên và Khảm ở phía dưới, điều này tượng trưng cho vị trí của Phục-vị. Dựa theo thiên mệnh thuộc Mệnh quái, nên xoay vị trí hướng Phục vị đến vị trí hướng cần phải sửa. Hay nói khá đó là nên là xoay vị trí tên của chính Mệnh quái đó đến thay thế hẳn cho vị trí cần phải sửa đi.

tuoi 1975 hop huong nao

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu xong về tuổi 1975 hợp hướng nào? cũng như các cách hóa giải hướng nhà xấu cho năm sinh Ất Mão. Hy vọng các thông tin mà Movic gửi đến có thể giúp ích cho các gia chủ tuổi Ất Mão lựa chọn được hướng nhà phù hợp, từ đó mang đến nhiều may mắn, sự phát triển, tốt lành cho công việc và cuộc sống. Bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại ngay phía dưới comment chúng tôi sẽ gửi tới các bạn câu trả lời sớm nhất.