• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

 

Có khá nhiều quan điểm tin rằng phúc phần của gia chủ được hưởng là do tổ tiên để lại, hay bản thân người đó thu được từ kiếp trước. Bên cạnh đó cũng khá nhiều người khác lại cho rằng khi con người ta làm việc thiện, tích đủ công đức thì ắt sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, một cách để tăng thêm những may mắn tài lộc cho gia đình mà các bạn không nên bỏ qua đố là phụ thuộc vào yếu tố phong thủy.

Khi xây nhà thì nên chọn hướng nào để vừa mang đến vượng khí vừa có sức khỏe dồi dào cho cả gia đình? Cũng như cách chọn vị trí cửa chính, hướng của phòng ngủ, phòng bếp, hướng đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy.

Quan niệm phong thủy học luôn là một trong số vấn đề tâm linh rất được người Việt Nam quan tâm từ xưa đến nay. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp hướng nhà nào? Ngay sau đây các gia chủ sinh năm 1994 hãy cùng Movic đi tìm hiểu về hướng nhà cũng như năm xây nhà hợp với vận mệnh của tuổi mình nhé!

Thông tin về gia chủ tuổi Giáp Tuất

tuoi giap tuat hop huong nao

 • Năm sinh dương lịch: Năm 1994 
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất ( cầm tinh con chó )
 • Quẻ mệnh: 
 • Đối với Nam: Cung Càn ( thuộc hành Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; 
 • Đối với Nữ: Cung Ly ( thuộc hành Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Được hiểu là lửa ở trên đỉnh núi ( hay đó là Sơn đầu Hỏa)

tuoi giap tuat hop huong nao

Giới thiệu đầy đủ chính xác nhất về tư vi của tuổi Giáp Tuất 1994

 • Đối với tử vi về cuộc đời của tuổi Giáp Tuất có thể được gói gọn quá các câu thơ cụ thể như sau:

Đoán xem số mệnh tuổi này,

Tuổi cùng với mệnh thuận hòa tương sinh

Nếu sanh Xuân Hạ sẽ mừng,

Tay nắm quyền chức thanh nhàn về sau.

Sanh Thu Đông lỗi số ta,

Giàu số cũng cực nghèo lại bơ vơ.

Vận hành sẽ ở hạn sau,

Lâu lâu phước lộc theo nhau tới lần.

Tuổi này thời bé chẳng an,

Ốm đau bệnh tật liên miên tối ngày.

Tâm tính sáng dạ khá hay,

Nghề nào cũng được khó ai dám bì.

Giáp Tuất rất có chí làm ăn,

Quyền tước có lớn vững về an thân.

 • Người tuổi Giáp Tuất có giai đoạn tiền vận khá là long đong, lận đận, dễ gặp phải đau ốm liên miên, bệnh tật thường xuyên. Cuộc sống cũng không có mấy ngày được sung sướng, thậm chí là chịu khá nhiều vất vả. Tuy nhiên đến khi bước vào giai đoạn của tuổi trung vận rơi vào khoảng 26 tuổi đổ đi, cuộc sống lúc này lại trở nên khá an nhàn, sung túc và ổn định hơn rất nhiều.
 • Người tuổi Giáp Tuất có cuộc sống khá là an nhà, sung sướng về  cả thể xác, lẫn tinh thần; cuộc đời có thể nói là an nhàn sẽ không phải chịu quá nhiều sự ưu tư hay sầu muộn. Dẫu cho về sau cuộc sống thành đạt, cũng như tiền tài danh vọng lên cao chỉ có sau khi lập gia đình, cưới vợ sinh con, mới thực sự đạt đến độ thành công, danh vọng và cũng như sự nghiệp mới đạt tọa. Có thể nói người tuổi Giáp Tuất  có sự thành công về cả công danh, lẫn sự nghiệp vững vàng sẽ khoảng từ tuổi 34 trở đi. Đây là số hưởng với nhiều sung sướng an nhàn cả về thể xác lẫn tinh thần.

Xem hướng nhà hợp và khắc tuổi Giáp Tuất 1994

 • Tuổi Tuất thuộc mệnh Hỏa theo quan niệm của ngũ hành, đây là người với tính tình khá nóng nảy. Mặc dù vậy, lại rất được trời phú cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ có thể làm việc rất cần mẫn, chịu khó và chăm chỉ, đặc biệt đó là lòng trung thành nên họ rất được tin cậy. Người tuổi Giáp Tuất thường luôn thích sự rõ ràng, minh bạch về vấn đề tiền bạc và quan hệ tình cảm, nên thường rất ít khi bị thù hằn với người khác. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu để họ thù hằn thì có lẽ bạn sẽ biết hậu quả khó có thể bỏ qua rồi đó, xưa này dân gian vẫn thường truyền miệng một câu nói đó là “chó thù dai”.
 • Cầm tinh con chó nên người tuổi Giáp Tuất thực sự là những người khá thông minh và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nếu trong làm ăn buôn bán, bạn có thể luôn yên đâm về độ chính xác của thời gian hẹn cũng như lời hứa hẹn của họ. Với người tuổi này có thể khá thoải mái, dông dài ở tất cả mọi thứ nhưng chữ tín là điều với họ luôn được đặt lên hàng đầu.

tuoi giap tuat hop huong nao

Xem hướng nhà cho tuổi 1994 cả nam mạng và nữ mạng

 • Người sinh năm 1994 rất biết đặt ra các mục tiêu lớn nhỏ trong cuộc đời mình và lên kế hoạch để thực hiện bằng được nó. Thông thường đại đa số các tuổi Giáp Tuất này đều không có quá nhiều mục tiêu. Tuy nhiên nếu họ đặt ra mục tiêu nào thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc cả. Có thể hiểu theo một câu nói đùa của dân gian ta là vốn dĩ là “chó cắn áo rách” và mục tiêu đã được đặt ra thì không bao giờ buông bỏ.
 • Cũng có thể chính vì vậy mà họ có nguy cơ gặp phải những điều không thuận lợi. Vậy cách để cải thiện được điều này là gì? Ngay sau đây hãy cùng Movic tìm hiểu về sinh năm 1994 hợp hướng nhà nào nhé!

Tham khảo :

Tuổi giáp Dần hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho Nam và Nữ 1974

Tuổi Qúy Dậu hợp hướng nào? Xem hướng hợp cho Nam và Nữ 1993

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 nam

Theo phong thủy bát trạch, dưới đây là bảng liệt kê các hướng nhà hợp tuổi nam Giáp Tuất được sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn:

Hướng Tốt Bình giải
Chính Tây Sinh Khí Phúc lộc vẹn toàn, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn trong làm ăn, tiền vào như nước, gia chủ có sự nghiệp cũng như con đường công danh đều viên mãn, thăng tiến và phát triển.
Tây Bắc  Phục vị Có cuộc sống khá là an nhà, thuận buồm xuôi gió, sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của người khác trong trường hợp gặp khó khăn. 

Cuộc sống có thể gọi là khá yên ổn, an nhàn và luôn thoải mái, gia đình được an khang thịnh vượng.

Chính Đông Thiên Y Gặp được thiên mệnh và luôn có sự che chở, bảo vệ. Trời phú với sức khỏe tốt từ đó có thể vượt qua được nhiều bệnh tật, đau ốm; thuận lợi trong đường con cái

Gia đình có đủ cả khỏe mạnh và thành đạt.

Tây Nam Diên niên Hướng đến mọi sự đều ổn định – Gia đình thuận hòa gắn kết trên dưới với nhau, con đường thăng tiến trong công danh sự nghiệp đều có thể gọi là vô cùng thuận lợi và thành công.

Hướng nhà xấu tuổi Giáp Tuất nên tránh

Dưới đây là các hướng nhà xấu mà các gia chủ Giáp Tuất nên tránh phạm vào nếu không muốn mọi việc đều không thuận lợi, vận rủi bủa vây: 

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Lục sát Nhà có nhiều sát khí – Điều này là nguyên nhân trực tiếp mang đến khá nhiều tai tiếng, thị phi cũng như các tranh chấp với xung quanh hay bên ngoài từ đó làm cho gia đình khó có thể  được ổn định.
Hướng Đông Ngũ quỷ Gặp tai hoạ liên miên – Gặp nhiều vận hạn xấu, tai họa ập đến bất ngờ; điều không may mắn trong công việc làm ăn có nguy cơ thua lỗ có thể dẫn đến phá sản.
Hướng Nam Tuyệt mệnh Họa chết chóc – Gặp phải hiểm họa này có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của gia chủ hoặc gia đình phải chứng kiến xung họa chết chóc
Đông Nam Họa hại Nhà có chứa hung khí – Luôn luôn gặp phải khá vận hạn  xúi quẩy, bất hòa trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh thậm chí là người trong gia đình.

 

Hướng nhà hợp tuổi giáp tuất 1994 nữ

Đối với câu hỏi nữ sinh năm 1994 hợp hướng nào? Ngay sau đây Movic xin phép được liệt kê các hướng nhà Chung mà các gia chủ nữ mạng nên tránh. Mặc dù xưa nay ông cha ta vẫn quan niệm “Đàn ông xây nhà” còn “đàn bà xây tổ ấm”, nhưng trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay, rất nhiều gia chủ là nữ đều đứng ra xây dựng ngôi nhà cho riêng mình. Vậy các gia chủ Giáp Tuất đừng bỏ qua các hướng nhà tốt ngay sau đây nhé:

Hướng nhà hợp với nữ mạng tuổi 1994 nên chọn khi xây nhà

 • Hướng chính Bắc (Diên niên – Mọi sự đều ổn định): Gia đình hòa thuận gắn kết trên dưới thuận hòa, cha mẹ và con cái luôn có sự gắn kết từ đó tạo ra bầu không khí gia đình yên ấm.
 • Hướng chính Đông (Sinh khí – Phúc lộc được vẹn toàn ): Phú quý, phúc lộc và giàu sang, thu hút được nhiều tiền tài, của cải và danh vọng. Đồng thời hướng nhà này rất thích hợp cho những gia chủ là nữ thiên về kinh doanh, buôn bán và là ăn.
 • Hướng chính Nam (Phục vị – Nhận được nhiều sự giúp đỡ ): Có cuộc sống yên ổn, hạnh phúc và thoải mái. Mọi việc bắt tay vào làm đều tiến triển tốt từ đó có được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp. Gia đình an khang thịnh vượng phát triển, con cái thành tài.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y – Gặp điều kiện thiên thời được phù hộ che chở): Có thể nhận được phúc lộc do trời cho thuận lợi trong sinh con đẻ cái, gia đình phát triển phú quý giàu sang.

Năm xây nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi Tuổi Giáp Tuất hợp hướng làm ăn nào? Cụ thể đó là bên cạnh các hướng nhà thích hợp, là hướng cát, các gia chủ tuổi Giáp Tuất cũng nên xem xét các năm xây nhà thực sự phù hợp để từ đó đón nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Với năm xây nhà tốt bên cạnh công việc thuận lợi còn tránh gặp phải những điều tối kỵ nếu không may các gia chủ xây nhà phạm vào năm xấu.

tuoi giap tuat hop huong nao

Năm xây nhà cho tuổi Giáp Tuất 1994 tránh phạm phải Tam Tai, Hoang ốc, Kim Lâu

Thông thường, các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào 3 yếu tố cực kỳ quan trọng đó là  năm tuổi tam tai, tuổi hoang ốc, tuổi kim lâu để có thể xác định năm nào hợp khắc khi làm nhà cho Tuổi Giáp Tuất 1994:

 • Hạn tam tai: Đối với các gia chủ mà  đang phân vân xem nên xây nhà vào năm nào để tránh chọn trùng với hạn tuổi Tam Tai thì cần nắm rõ được là khi phạm vào hạn này, gia đình sẽ gặp rất nhiều điềm xấu và điều không may mắn. Vận xui có thể sẽ đeo bám với  mọi người trong, dễ gặp phải các biến cố lớn cũng như các tai họa khó lòng có thể lường trước được.
 • Hạn Kim Lâu: Phạm phải hạn này quanh gia đình sẽ bị đau ốm, bệnh tật, sức khỏe giảm sút, suy yếu,cũng như các luồng sinh khí tốt trong nhà giảm sút, ngay cả người thân cũng bị vạ lây.
 • Hạn Hoang ốc: trong trường hợp gia chủ Giáp Tuất xây nhà phạm vào hạn Hoang ốc sẽ làm cho vận mệnh của ngôi nhà không mấy được tốt, có phần lạnh lẽo hoang vắng, làm giảm đi đáng kể sinh khí trong gia đình.

Cụ thể, các năm sau đây thích hợp xây nhà cho gia chủ tuổi 1994

Năm 2024 – tam hợp để xây nhà

Tam tai Người tuổi tuổi Giáp Tuất nên tránh xây nhà Tam tai vào các năm Thân , Dậu , Tuất

Theo cách nhìn như trên năm làm nhà 2024 ( năm Giáp Thìn), thuận theo cách tính phong thủy thì Gia chủ 1994 (Giáp Tuất) sẽ không phạm phải đại kỵ liên quan đến Tam Tai

Kim Lâu Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ tuổi Giáp Tuất sẽ khoảng 31 tuổi, theo đó gia chủ cũng sẽ không phạm phải Kim Lâu.
Hoang ốc Năm 2024 ( năm Giáp Thìn) ứng với gia chủ 31 tuổi, theo cách tính cụ thể của hoang ốc sẽ ứng với “Tứ Tấn Tài” – mà cụ thể Tứ Tấn Tài sẽ chi phước lộc lai. Tức gia chủ mà chọn năm này để làm nhà ắt phúc lộc sẽ tới, có thể thuận lợi mọi bề.
Kết luận Năm 2024 là năm cực thích hợp để có thể xây sửa nhà ! Các gia chủ tuổi Giáp Tuất hãy chú ý đừng bỏ lỡ nhé!

 

Năm 2020 tuổi Giáp Tuất tuyệt đối nên tránh xây nhà

Tam tai Người tuổi Giáp Tuất cần tránh xây nhà vào các năm Tam tai cụ thể là năm Thân , Dậu , Tuất. 

Đối với năm làm nhà là năm 2020 (Canh Tý), Theo cách tính như trên thì Gia chủ 1994 (Giáp Tuất) xây dựng nhà sẽ không phạm phải đại kỵ Tam Tai.

Kim Lâu Năm 2020 ( năm Canh Tý) tức gia chủ là 27 tuổi, vậy theo cách tính này thì gia chủ cũng sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
Hoang ốc Năm 2020 ( năm Canh Tý) gia chủ ứng với 27 tuổi, theo cách tính của hoang ốc sẽ phạm vào đại kỵ của “Tam địa sát” – nhân do với đắc bệnh (Sát nhân chính là bệnh) 

Vậy nên nếu gia chủ mà chọn làm nhà vào năm tuổi này thì ắt sẽ mắc nhiều bệnh tật, tai ương liên miên. Tuổi này tuyệt đối không nên làm nhà vì phạm phải đại kỵ hoang ốc.

Kết luận Mặc dù năm 2020 tuổi Giáp Tuất không phạm phải Tam tai hay Kim Lâu. Nhưng trong năm 2020 này sẽ phạm phải: “Tam địa sát” tuyệt đối không thể làm nhà

Trong trường hợp thực sự muốn làm nhà hay sửa nhà hãy tham khảo các mượn tuổi ở trong chuỗi bài viết về phong thủy của tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào nhé!

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất

Phòng ngủ vẫn luôn được là nơi cực kỳ quan trọng khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà. Bởi đây là là nơi giúp mỗi thành viên trong gia đình tự tái tạo lại sức lao động sau khoảng thời gian một ngày làm việc, học tập mệt nhọc. 

tuoi giap tuat hop huong nao

Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic tham khảo hướng giường ngủ cho tuổi Giáp Tuất nhé: 

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Hướng này đặt giường ngủ sẽ thu hút nhiều tài lộc, danh tiếng, cũng như con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức, phát tài cho gia chủ ngôi nhà.
 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Đặt giường ngủ ở hướng Diên niên để củng cố không ngừng các mối quan hệ ở trong gia đình, mối quan hệ tình yêu, nhằm hướng đến mọi sự ổn định.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Giường ngủ nằm ở hướng này giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất củng cố đáng kể  nguồn sức mạnh tinh thần, để từ đó không ngừng cải thiện bản thân hướng tới sự tiến bộ, phát triển, gặp nhiều may mắn trong làm ăn, thi cử.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị) Đặt giường ngủ ở vị trí hướng này để gặp thiên thời, địa lợi được che chở, bao bọc và gia chủ có thể trường thọ.

Một số các lưu ý để tránh đặt vị trí giường ngủ đối với tuổi Giáp Tuất 1994 đó là:

 • Tránh đặt vị trí giường ngủ ở cạnh cửa ra vào điều này gây ra khá nhiều bất tiện, vận hạn cho gia chủ
 • Nên đặt hướng của giường ra cửa chính từ đó để tạo cảm giác an toàn, yên giấc cho gia chủ
 • Không nên đặt giường có hướng vào  vị trí có cửa sổ vì ban đêm sẽ làm người ngủ  không an giấc.
 • Tránh đặt các loại đèn chùm, hay quạt trần cũng như xà ngang của ngôi nhà  để rọi thẳng hay trực tiếp xuống giường ngủ
 • Đồng thời cũng không nên đặt vị trí có cửa phòng ngủ được đặt đối diện với bếp hoặc nhà vệ sinh điều này sẽ không tốt trực tiếp cho sức khỏe của gia chủ.

tuoi giap tuat hop huong nao

Trên đây, Movic đã gửi đến các gia chủ thông tin đầy đủ nhất về câu hỏi tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Chúc các gia chủ có thể chọn cho mình được hướng nhà cũng như năm xây dựng nhà phù hợp nhất. Từ đó, đón được nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như tình cảm gia đình. Hãy cùng tiếp tục chờ đón các chuỗi bài viết về phong thủy tiếp theo của Movic nhé. Với bất kỳ câu hỏi cũng như thắc mắc nào, các gia chủ có thể nhắn trực tiếp hoặc để lại phía dưới comment, các chuyên gia của Movic sẽ gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất!