• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
 • Email: kientrucmovic@gmail.com
 • Điện thoại: 0972712688

Hướng nhà vẫn được được xem là có một tầm quan trọng to lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống sinh hoạt cũng như cư trú về sau này của gia đình. Việc lựa chọn các hướng hợp phong thủy cần bao gồm khá nhiều những yếu tố cụ thể như: khí hậu, vị trí địa lý, hướng phong thủy tuổi,… 

Thông thường, từ xưa đến nay người ta vẫn quan niệm, nhà ở nên xây ở hướng ấm về mùa đông và có sự thoáng mát về mùa hè, đồng thời các vị trí của nhà được ánh sáng mặt trời chiếu tới cũng được xếp vào yếu tố để chọn hướng nhà tốt. 

Vậy ngay sau đây, các bạn hãy cùng Movic đi tìm hiểu về hướng nhà tuổi Kỷ Mùi cụ thể nhé!

huong nha tuoi ky mui

Giới thiệu các thông tin về tuổi Kỷ Mùi

 • Năm sinh dương lịch: năm 1979
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi ( thuộc con dê)
 • Quẻ mệnh:
 • Nam: Chấn ( hành Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh; 
 • Nữ: Chấn ( hành Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Được hiểu là Lửa trên trời ( hay Thiên thượng Hoả)
 • Màu tương sinh: Màu đen, màu xám, xanh nước biển
 • Màu tương hợp : Màu xanh lục, màu xanh da trời.
 • Con số hợp: số 1, số 3, số 4.

huong nha tuoi ky mui

Khi nhắc đến cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi người ta thường có câu thơ như sau:

Đoán xem số mệnh tuổi Mùi,

Mạng Hỏa tức lửa chơi vơi giữa trời.

Thuận sinh thì sung sướng biết bao,

Đặng sinh Xuân Hạ như cua gãy càng.

Sanh Thu Đông cực khổ lỗi thay,

Dù giàu vẫn khổ tảo tần âu lo.

Tình duyên sẽ lỡ buổi đầu,

Phải duyên chắp nối mới mong.

Vợ chồng xa xứ gặp gỡ,

Khác làng khác xã mới được an thân.

Số ắt thân cận người sang,

Trên thì quý mến dưới hay thân tình.

Tuổi trẻ khó bề yên thân,

Bước tới hậu vận phước lai thanh nhàn.

 • Tuổi Kỷ Mùi là thuộc Thiên can ứng với chữ Kỷ, sẽ có các sao như sao Vũ Khúc, sao Tham Lang, sao Thiên Lương, sao Văn Khúc và sao Tứ Hoá. Người tuổi này thường có nhiều tài năng, và tham vọng phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Với tính tình rất ngay thẳng, thật thà và có phần cứng rắn, là người sống khá nội tâm và say mê với công việc. 
 • Người tuổi Kỷ Mùi ưa thích thiên về một cuộc sống an bình, vừa phải mà ít cao vọng, cũng như  tranh chấp cãi vã. Họ không thích đua đòi đồng thời cũng không dám đầu tư mạo hiểm nhất là vào các hạng mục mà bản thân không nằm rõ ( không phải sở trường).
 • Sự nghiệp mặc dù tiến chậm nhưng lại vô cùng chắc chắn và ổn định, tiền bạc tích lũy từ từ, dần dần nhưng thực sự ổn định. Vì vậy, cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi này khá ít thăng trầm, biến cố. Càng lớn tuổi về thời trung và hậu vận càng được trời phú túc ắt giàu sang.
 • Người tuổi Mùi rất thích hợp với công việc làm ăn kinh doanh, mặc dù không dám mạo hiểm nhưng sự đầu tư lại vô cùng chắc chắn. Nên khả năng thất bại vô cùng nhỏ. Nếu là người làm việc trong nhà nước lại khá khó để có cơ hội thăng tiến, phát triển. Hầu hết người thuộc tuổi này khó có thể thành công sớm, mà cần phải trải qua nhiều khó khăn ở giai đoạn tiền vận rồi mới có được sự nghiệp viên mãn.
 • Chính vì vậy việc chọn quyết định hướng nhà tuổi Kỷ Mùi  sao cho tốt nhất sẽ giúp gia chủ có thể cải thiện nâng cao vận may, từ đó hạn chế những điểm xấu của vận mệnh.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Thông thường nếu gia chủ muốn có được quý nhân phù trợ, mọi công việc luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi thì sẽ chọn xây nhà vào hướng của cung Thiên Y.

Đối với gia chủ muốn có sức khỏe tinh thần luôn được củng cố, phát triển. Bản thân cũng gặp những điều tốt lành và may mắn bất ngờ trong cuộc sống thì sẽ chọn hướng thuộc cung Phục Vị.

Đối với mong muốn về mọi chuyện sẽ luôn được giải quyết; gia đình có cuộc sống ổn định, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội luôn được đảm bảo thì hướng nhà nên chọn là hướng thuộc cung Diên Niên.

Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi trả lời cho câu hỏi tuổi 1979 hợp hướng nào?

huong nha tuoi ky mui

Sinh năm 1979,các hướng nhà phù hợp để mang lại nhiều may mắn tài lôc là hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi Nam mạng

Ngay sau đây là câu trả lời cho nam sinh năm 1979 hợp hướng nhà nào? Các hướng nhà này sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn: 

Khi lựa chọn được các hướng nhà Cát phù hợp, gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong phát triển công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như phát triển cuộc sống, an khang thịnh vượng.

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời địa lợi nhân hòa, luôn được che chở, Viên mãn ngay trong cuộc sống hằng ngày, hôn nhân gia đình, và mối quan hệ với mọi người xung quanh; có sức khỏe khá tốt, ít ốm đau bệnh tật, gia đình viên mãn hạnh phúc.
Hướng Đông  Phục vị Nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người, nhận được sự giúp đỡ  cũng như nhận được lòng tin từ mọi người xung quanh, từ đó có cuộc sống khá an nhàn, viên mãn, hạnh phúc.
Hướng Nam Sinh khí Phúc lộc vẹn toàn, sự nghiệp phát triển, công thành danh toại
Hướng Đông Nam Diên niên Diên niên hướng đến mọi sự đều phát triển ổn định, sức khỏe tốt và dồi dào năng lượng, vượt qua được mọi khó khăn, bệnh tật.

 

Hướng nhà xấu mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh

Sau đây là bảng liệt kê các hướng hung và tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh xây nhà vào các hướng này, bởi nguy cơ gặp nạn về vấn đề sức khỏe, công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình gặp nhiều bất trắc.

Bên cạnh câu hỏi tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào? thì việc đi trả lời cho câu hỏi các hướng nhà xấu tuổi Kỷ Mùi nên tránh cũng vô cùng quan trọng mà các gia chủ không nên  bỏ qua. 

huong nha tuoi ky mui

Theo phong thủy bát trạch,cung chấn xem hướng nhà khắc cho nam mạng

Hướng Bình giải
Hướng Tây Bắc Ngũ Quỷ Gặp tai hoạ lớn ập đến bất ngờ, có thể đó là gặp vận không may mắn dẫn đến phá sản, cũng có thể là bệnh hạn, hay tai họa nguy hiểm tới tánh mạng.
Hướng Đông Bắc Lục Sát Nhà có sát khí nặng, dễ gặp trục trặc trong quan hệ hôn nhân gia đình, quan hệ tình cảm, cũng như thù hận, họa kiện tụng hay tai nạn.
Hướng Tây Tuyệt mệnh Chết chóc, thất thu, thất nghiệp cũng như mất việc làm, có nguy cơ cãi lộn liên miên, từ đó gặp hạn có nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng.
Hướng Nam Họa Hại Nhà có hung khí nặng, dễ gặp phải nhiều bất trắc, thị phi, cũng như thất bại trong công việc, sự nghiệp, gia đình dễ lục đục, bất hòa.

 

Xem hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống, cũng như là những điều không mấy tốt lạnh có thể nguy cơ xảy đến trong cuộc đời mình. Thì một điều rất kỵ là các tuổi nữ mạng Kỷ Mùi 1979 nên tránh xa việc xây dựng nhà có cửa chính đặt theo các hướng cụ thể như sau: hướng Tây Nam ( thuộc Hoạ Hại), Tây Bắc ( thuộc Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( thuộc Lục Sát) và Tây ( thuộc Tuyệt Mệnh). 

Vậy cụ thể, hãy cùng Movic đi tìm hiểu xem các  gia chủ là nữ tuổi Kỷ Mùi thì nên xây dựng nhà vào hướng nào để tránh gặp phải những trở ngại, bệnh tật đau ốm liên tục cũng như tự rước họa vào người hay công việc thất bại và trì trệ.

huong nha tuoi ky mui

Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đón nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe

Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Ngay sau đây Movic sẽ trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? Cụ thể các hướng sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ hướng tốt nhiều đến hướng tốt ít hơn theo mức độ giảm dần của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng:

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời địa lợi luôn được che chở, có cuộc sống khá viên mãn trong hôn nhân gia đình, tình yêu, cũng như trời phú ban cho sức khỏe tốt.
Hướng Đông  Phục vị Nhận được sự giúp giúp đỡ từ mọi người xung quanh, củng cố hơn nữa sức mạnh của tinh thần, Gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc, cuộc sống an nhàn đến cuối đời.
Hướng Nam Sinh khí  Phúc lộc vẹn toàn, an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, yên ấm, tiền vào như nước.
Hướng Đông Nam Diên niên Mọi sự hướng đến đều ổn định, sức khỏe dồi dào, có thể vượt được qua mọi khó khăn của bệnh tật.

 

Hướng nhà xấu mà nữ mạng sinh năm 1979 nên tránh

Bên cạnh xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi tốt cho nữ mạng, cũng nên tránh các hướng nhà cụ thể ở bảng sau. Các hướng nhà hung sẽ được xếp theo thứ tự từ xấu nhiều đến xấu ít hơn của mức độ giảm dần:

huong nha tuoi ky mui

Các hướng nhà xấu Kỷ Mùi là nữ mạng nên tránh để không gặp phải những rắc rối, rủi ro

Hướng Bình giải
Hướng Tây Tuyệt mệnh Tuyệt mệnh thuộc vào loại sao phá quân, đây có lẽ là hướng xấu nhất, bởi nó tượng trưng cho việc mất tất cả. 

Giống như ngay từ cái tên Tuyệt mệnh, hướng này được cho là có thể mang đến những điều xui xẻo, họa phá sản, với nhiều bệnh tật, đau ốm và tai tiếng v.v… Có lẽ có thể kết luận rằng tất cả mọi việc trong cuộc sống của người xây nhà vào hướng này đều xấu. 

Hướng này sẽ phù hợp để dùng xây nhà nhà vệ sinh, hay nhà kho hơn.

Hướng Tây Bắc Ngũ quỷ Ngũ quỷ thuộc sao liêm trinh, đây là biểu trưng cho những bệnh tật liên miên và đau ốm mất mát.

Ngũ quỷ trong nghĩa là “5 con quỷ”, hướng này thông thường ắt mang đến nhiều vận xui trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm làm cho gia chủ thường có nguy cơ gặp phải kẻ tiểu nhân, kẻ xấu.

Từ đó, dẫn đến hành động bị bôi nhọ về danh dự, chia rẽ, cũng như bị lừa dối, lợi dụng. 

Hướng này cũng khá thích hợp để dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho hơn.

Hướng Đông Bắc Lục sát Lục sát thuộc sao lộc tồn, đây là tượng trưng cho sự trở ngại, khó khăn.

Lục sát mang nghĩa là “6 mối hại”, biểu trưng cho 6 vận hạn liên tiếp đầy đen tối xảy đến trong cuộc đời của con người cụ thể là tai nạn, hạn mất tiền, hạn bệnh tật, mất uy tín, hạn mất đi tình yêu và hạn nguy hiểm nhất là hạn chết chóc.

Hướng này cũng thực sự phù hợp để dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

Hướng Tây Nam Họa hại Họa hại thuộc sao lộc tồn, đây là tượng trưng cho sự sai lầm lạc lối. 

Họa hại có lẽ được hiểu là hướng hung nhẹ nhất trong 4 hướng hung kể trên. 

Hướng này thông thường mang đến rủi ro, thất bại cũng như cảm giác thất vọng từ đó làm cho người ta bị kiệt quệ cả về sức mạnh  tinh thần và ý chí cũng như sức mạnh về thể chất ( sức khỏe).

Cách hóa giải hướng nhà không hợp cho tuổi Kỷ Mùi

 • Có lẽ thực hành cũng như áp dụng thuật phong thủy sẽ không giống với việc sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoặc tác phẩm âm nhạc. Mà lúc này cần đòi hỏi ở người thực hiện – gia chủ của ngôi nhà cần phải có được những hiểu biết một cách khá cơ bản và đồng thời sau đó tiến hành cải thiện vị trí cho ngôi nhà dựa trên những gì đã có sẵn, mà không thể dựa vào sự tùy hứng nhất thời được
 • Bạn không cần phải tuân theo bất kỳ các nguyên tắc quá cứng nhắc nào cả bởi vì trên thực tế sẽ không hề tồn tại một không gian nào cả con người hoàn toàn hay giống nhau y hệt cả. mà áp dụng phong thủy là sự tạo ra những không gian tốt đẹp, để trở thành nơi  cho con người có thể sống, sáng tạo và phát triển.

huong nha tuoi ky mui

Không gian sống của mỗi gia đình là khác nhau 

 • Chính vì vậy, chúng tôi các chuyên gia Movic sẽ đưa ra cho các bạn lời khuyên cụ thể như sau: Bạn hãy đi kiểm tra lại phong thủy của toàn bộ hầu hết các vị trí ngôi nhà của mình một cách cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là những khu vực tưởng chừng như không quan trọng và cũng thường xuyên bị lãng quên như vị trí của tủ quần áo, tầng hầm, cách xây dựng gara để xe hoặc phòng giặt là… Cũng từ đó xem xét xem có thể có thứ gì cần để cải thiện thông qua phong thủy cửa phòng ngủ, phòng bếp, cũng như phòng tắm, hành lang… hay không.

huong nha tuoi ky mui

Quan tâm đến từng vị trí, cách bố trí thiết kế nội thất trong ngôi nhà

 • Lý giải cho điều này chỉ sau khi bạn thực sự hoàn thành thật xử lý toàn bộ ngôi nhà. Cũng như dành ra thời gian cho sự quan tâm ngôi nhà và nhận được những lời khuyên và áp dụng các lời khuyên đó. 
 • Về cơ bản, nếu như bạn buộc phải bảo vệ sự may mắn của chính bản thân mình Lý giải cho điều này bởi vì không giống với các hướng tốt thông thường giúp gia tăng lên không chỉ là sự may mắn, mà bên cạnh đó các hướng xấu còn có xu hướng trở nên thách thức được những may mắn, vận may của bạn.

#3 cách cụ thể khắc phục hướng nhà xấu 

Có 3 cách thông thường theo quan niệm truyền thống để từ đó có thể đưa ra cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi, cụ thể như sau:

Cách 1: Sử dụng một cái cửa khác

 • Điều đầu tiên bạn có thể sử dụng thêm một cánh cửa khác để  đưa nó vào dùng thường xuyên hơn. Cách này đúng với hầu hết các trường hợp cụ thể mà  không cần lo lắng về hề phức tạp. Nhiều ngôi nhà với thiết kế có đường đi vào cho một bầu không gain không gian nội thất  cực sang trọng thông qua ga-ra để xe hoặc thông qua cửa sau. 
 • Do đó, chính việc cửa cửa chính được “dẹp” đi sang một bên, thì nó chỉ mang được ý nghĩa tượng trưng rất cơ bản.

huong nha tuoi ky mui

Sử dụng cửa khác trong ngôi nhà để đi lại

 • Nếu cửa ra vào của ngôi nhà quay mặt về các hướng phong thủy không mấy thuận lợi, không may mắn và khá là ít khi được sử dụng. Thì lúc này, nguồn năng lượng sẽ trở nên tiêu cực hơn, đồng thời cũng sẽ không có cơ hội để “lọt sâu” và tản đều ra khắp ngôi nhà hoặc ngôi nhà đó không được kích hoạt, suy yếu đi.

Cách 2: Bảo vệ luồng khí mạnh mẽ quanh cửa nhà

 • Cố gắng không ngừng tạo ra được các nguồn năng lượng mạnh mẽ xung quanh của cửa ra vào từ đó bảo vệ ngôi nhà. 
 • Lúc này, bạn hoàn toàn có thể dùng treo gương bát quái phía ngày trên cửa, cũng như trang trí các vật phẩm phong thủy truyền thống cụ thể như:
 •  Đặt làm tượng hay các dạng tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát – Đây là vị nữ thần đại diện cho lòng bao dung và tình thương vô cùng cao cả dành cho con người khắp thế gian.

huong nha tuoi ky mui

Sử dụng tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

 • Đặt làm tượng Quan Công – Đây là một vị thần đại diện cho chiến tranh gần cửa ra vào. 

huong nha tuoi ky mui

Sử dụng tượng Quan Công,vị thần đại diện cho chiến tranh

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng các biểu tượng khác nhau mạng ý nghĩa của riêng mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ bỏ qua yếu tố về nguồn năng lượng và suy nghĩ tích cực hướng đến những năng lượng tốt của bức tượng/ tránh/ ảnh. 

huong nha tuoi ky mui

Dùng các biểu tượng khác nhau mạng ý nghĩa của riêng mình

Cách 3: Làm suy giảm các yếu tố xấu của nó

 • Một cách tuyệt vời khó có thể bỏ qua trong top các cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi để đối phó và chống lại hướng phong thủy xấu đó là làm suy yếu nó đi.
 • Cụ thể ví dụ như nếu vị trí cửa ra vào của gia đình bạn đặt quay mặt về hướng chính Tây Bắc ( đây là hướng Ngũ Quỷ – hướng cực kỳ không may mắn với gia chủ tuổi Kỷ Mùi), thì lúc này hãy lựa chọn làm suy yếu nó bằng các yếu tố như sử dụng Nước – biểu tượng của hướng Bắc với cách đó là trang trí vật phẩm và màu sắc sơn tường hợp Thổ.

huong nha tuoi ky mui

Thuyền rồng vàng phong thủy

huong nha tuoi ky mui

Hồ Lô tài lộc phong thủy

 • Dù vậy, các biện pháp này cũng cần phải được thực hiện một cách vô cùng thật tinh thế bởi vì bạn luôn phải đảm bảo cũng như duy trì được sự cân bằng giữa 5 yếu tố trong thuật phong thủy cơ bản. 

huong nha tuoi ky mui

Cân bằng năm yếu tố phong thủy cơ bản

 • Đồng thời, từ đó có thể duy trì được nguồn năng lượng tích cực để giúp hỗ trợ sự nghiệp phát triển và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Hướng cổng cho tuổi Kỷ Mùi

 • Hướng nhà tốt là bên cạnh việc bạn chọn hướng nhà cát các gia chủ cũng không nên bỏ qua thiết kế, lựa chọn hướng cổng chính thật kỹ càng. Hướng cổng chính xưa nay cũng luôn là một trong những yếu tố lớn có khả năng mang đến cho bạn được nhiều điều may mắn, thuận lợi hay thậm chí là cả những tai họa có thể bất ngờ đến với bạn đó nhé

huong nha tuoi ky mui

Hướng cổng chính hợp phong thủy của tuổi Kỷ Mùi 1979, mang đến may mắn tài lộc

 • Theo quan niệm của phong thủy, thì hãy cùng Movic đi tìm hiểu hướng cổng tuổi Kỷ Mùi. Trong môn mênh luôn có sự tương đối nhất định với  3 yếu tố chính sau: Cửa, cổng chính, nhà bếp và phòng ngủ của gia đình. 
 • Trong các trường hợp cụ thể này thì bạn lại rất thích hợp khi lựa chọn cổng chính với hướng nhà chính Bắc nhé. Từ đó rút ra nghĩa là hãy hoàn toàn kết hợp môn mệnh tương phối rồi nhé.

huong nha tuoi ky mui

Lựa chọn hướng Bắc cho hướng cổng chính của gia chủ tuổi Kỷ Mùi là vô cùng hợp 

Hướng bàn thờ cho tuổi Kỷ Mùi

Bàn thờ vẫn luôn được coi là nơi thiêng liêng nhất trong gia đình. Nó thể hiện sự gắn kết của con cháu, gia đình trong nhà với ông bà tổ tiên; đây là đại diện lớn nhất cho tình của người Việt với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Ngay sau đây, hãy cùng Movic đi trả lời cho câu hỏi: tuổi kỷ mùi đặt bàn thờ hướng nào?

huong nha tuoi ky mui

Chọn hướng bàn thờ thích hợp nhất cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Hướng Nam: 

 • Thuộc Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), đây chủ yếu về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí vẫn luôn được coi là cung tốt nhất ở trong bốn cung tốt của phong thủy Bát trạch. Sinh khí được hiểu là tốt cho cả sức khỏe, vận mệnh, tài lộc và đường con cái, sự nghiệp, được trường thọ. 
 • Hướng này đặc biệt rất có lợi cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi. Hướng này thích hợp để phát triển danh tiếng, sự nghiệp tạo ra được sức sống khá dồi dào, luôn đủ đầy cho con người.
 • Không những được hướng tốt mà người tuổi Kỷ Mùi quẻ Chấn khi chọn hướng này để đặt bàn thờ còn được tọa ở Bắc được thêm cả Thiên y (thuộc sao Cự Môn). Từ đó, gia đình luôn được phù hộ về sức khỏe, đó là được cả tọa vị trí lẫn hướng tốt. Thiên y cũng được hiểu lại là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được cung này,  gia đình của người sinh năm 1979 không bị gặp nhiều bệnh tật, tiền của ngày càng tăng thêm, thịnh vượng, an khang, hạnh phúc, đặc biệt là được quý nhân phù trợ và trường thọ.

Hướng Bắc: 

 • Được Thiên y ( ứng với sao Cự Môn) chủ yếu phát triển về sức khỏe. Thiên y được coi là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch. Hướng này có sự quan trọng đặc biệt tốt với nữ giới. Bởi hướng này sẽ gia đình không bị bệnh tật, được phù hộ, trường thọ, tiền tài ngày càng thăng tiến, phát triển tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hướng Đông Nam: 

 • Được Diên niên ( sao Vũ Khúc) chủ về gia đình hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba ở trong phong thủy Bát trạch. Được hướng này, khi đặt bàn thờ cũng khá tốt bởi gia đình sẽ hạnh phúc lâu dài, có cuộc sống hòa thuận và sung túc, rất tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường xuyên gặp nhiều may mắn. Đây cũng là cùng hòa thuận nên cực tốt cho công việc ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như quan hệ trong gia đình.

Hướng Đông: 

 • Được Phục vị ( sao Tả Phù) chủ yếu hướng về sjw bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư đối với phong thủy Bát trạch, là cung có thể đánh giá là bình yên, trấn tĩnh, cực có lợi cho việc đặt bàn thờ ( bởi xưa này ban thờ thuộc tỉnh). 
 • Đặt bàn thờ ở hướng này sẽ rất vững cho chủ nhà ( kinh tế lẫn đời sống tình cảm), tình duyên nam nữ luôn gắn bó, có khả năng tài chính tốt, cũng như các mối quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái  cũng vô cùng hòa thuận và tốt đẹp.

huong nha tuoi ky mui

Xem hướng bàn thờ nên đặt ở các hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị 

Đối với câu trả lời cho tuổi Kỷ Mùi nên đặt bàn thờ hướng nào. Thì ngoài các hướng kể trên các hướng còn lại như  hướng Tuyệt mệnh, hướng Ngũ Quỷ, hướng Lục sát và hướng Họa hại, gia chủ tuyệt đối không đặt bàn thờ vào các hướng này bởi có thể mang họa sát thân.

huong nha tuoi ky mui

Trên đây Movic đã chia sẻ xong về hướng nhà tuổi Kỷ Mùi. Hy vọng các thông tin này giúp ích cho các gia chủ sinh năm 1979 lựa chọn cho mình được hướng xây nhà, đặt bàn thờ và cổng nhà sao cho phù hợp nhất. Đồng thời cũng gợi ý cho gia chủ các cách hóa giải hướng nhà xấu trong trường hợp hướng nhà của mình đang ở vị trí của các hướng Hung kể trên. Từ đó, mang đến nhiều may mắn, phúc lộc cho gia chủ; đồng thời giảm đi những khó khăn, vận hạn xảy đến trong cuộc sống. Bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi ở dưới phần comment, chuyên gia Movic sẽ gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất. Đồng thời cũng đừng quên theo dõi chuỗi bài viết tiếp theo của chuỗi bài về phong thủy này cho các gia chủ tuổi khác nhé!