• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Mẫu biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ tiện nghi vừa đảm bảo công năng sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thiết kế hài hòa, sang trọng, biệt thự hiện đại này khiến người nhìn không thể rời mắt bởi vẻ đẹp của nó.

Các biệt thự mái thái ngày nay khá phổ biến, mang đậm nét kiến trúc Á Đông. Mái thái không chỉ chống nắng nóng, chống nước đọng mà còn tăng tính thẩm mỹ, làm nổi bật lên vẻ đẹp của ngôi nhà đó.

1.Thông tin chung về biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ MB1533

Mã số công trình : MB1533 Số tầng : 4 tầng
Chủ đầu tư : Ông Thanh Địa chỉ : Bắc Giang
Kích thước khu đất : 7,7m x 14m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 7,7 x 14m Năm : 2017

Biệt thự 3 tầng mái thái của gia đình Ông Thanh được thiết kế theo phong cách hiện đại với 3 phòng ngủ rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ:

2. Hình thức kiến trúc biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ MB1533

Biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ, mái thái đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ, mái thái đẹp hiện đại

Biệt thự được thiết kế sang trọng với hệ thống cửa rộng rãi, thoáng mát. Đảm bảo cho ngôi nhà luôn ngập ánh sáng, không khí mát mẻ. Màu sắc tổng thể của cả ngôi nhà là màu trắng tinh khôi kết hợp với các đường kẻ sọc ngang, không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng mà còn mang trong nó một vẻ khỏe khoắn, phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay.

Các kiến trúc sư của Kiến Trúc Movic đã khéo léo kết hợp thêm ban công nhỏ để trồng cây hoa, cho không khí thoáng mát, không gian tươi xanh. Nhờ thiết kế khéo léo cũng như tỉ mỉ trong từng chi tiết vì vậy mà các mẫu thiết kế biệt thự của Kiến trúc Movic luôn làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

2. Chi tiết mặt bằng biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ MB1533

  • Tầng 1:  Phòng khách + Phòng bếp + 01 Phòng ngủ + 01 WC.

Mặt bằng nội thất tầng 1:

Mặt bằng tầng 1 trong mẫu biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 trong mẫu biệt thự 3 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế riêng biệt, không chồng chéo nhau, thuận lợi cho việc đi lại, nấu cơm, ăn uống và tiếp khách. Các khu vực phân ra riêng rẽ như vậy vừa đảm bảo thuận lợi lại không ảnh hưởng đến không gian của từng bộ phận, chức năng từng phòng.

  • Tầng 2:  Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + 02 WC.
  • Tầng 3:  Phòng Thờ + Sân Phơi.