• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp ngày nay là một trong những mẫu biệt thự đang được đa số các gia đình lựa chọn bởi kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, phù hợp với phong cách của các gia đình.

1. Thông tin chung về biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp MB1602

Với diện tích 100m2, sau khi được Kiến trúc Movic tư vấn tận tình, Ông Quốc đã quyết định chọn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng với phong cách hiện đại và vô cùng hài lòng về mẫu thiết kế này.

Đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp do các kiến trúc sư của Kiến trúc Movic thiết kế. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái 100m2 của gia đình Ông Quốc ở Hà Nội.

Mã số công trình : MB1602 Số tầng : 03 tầng
Chủ đầu tư : Ông Quốc Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 12,5m x 22m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 9,5m x 12,5m Năm : 2015

2. Hình thức kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp MB1602

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Biệt thự nổi bật lên là sự tươi mới và nhẹ nhàng với tone màu trắng tinh khôi. Hệ thống mái thái màu xanh là điểm nhấn bừng sáng cả ngôi nhà, tính thẩm mỹ được đáp ứng mà vẫn đảm bảo công năng cho toàn ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Ngày nay, khi không gian sống bị thu hẹp, kéo theo đó là thu hẹp diện tích cây xanh, không khí trở nên bí bách hơn đặc biệt là ở thành phố hay các khu công nghiệp.

Chính vì vậy mà các kiến trúc sư đã ứng dụng việc mang không gian xanh vào ngôi nhà. Trong mỗi thiết kế của mình, các kiến trúc sư của Kiến trúc Movic luôn dành một khoảng diện tích để trồng cây.

Và ở công trình này, không gian xanh được bố trí ở khu vực tầng 3, mang lại cảm giác thư thái, thích hợp là không gian thư giãn cho gia chủ những lúc rảnh rỗi.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

3. Công năng các phòng biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp MB1602

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng vệ sinh

Tầng 1 của biệt thự được thiết kế với vị trí phòng khách,  phòng ăn, phòng ngủ vô cùng thuận tiện cho các công việc sinh hoạt hằng ngày như tiếp khách, nấu ăn hay ngủ nghỉ.

Thiết kế vách ngăn giữa phòng khách với các phòng đảm bảo sự riêng tư cho mỗi phòng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Từ xưa đến nay, phong tục thờ cúng là một nét văn hóa được lưu giữ từ ngàn đời, để thuận tiện cho việc thờ cúng tổ tiên, bàn thờ được thiết kế ở phòng khách trang trọng và tôn nghiêm thể hiện lòng thành kính của gia chủ.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng vệ sinh
  • Tầng 3: Phòng giải trí + 01 Phòng vệ sinh + Sân chơi, Sân phơi