• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Mẫu Biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái đẹp diện tích 120m2 này được thiết kế ngoại thất đơn giản với điểm nhấn chính là việc sử dụng nguyên vật liệu, những đường nét kiến trúc hiện đại và công năng phòng ốc được bố trí khoa học hợp lý tránh không gian thừa lãng phí không đáng có.

Với diện tích khu đất gần 120m2, sau khi tư vấn trao đổi, gia đình ông Hùng vô cùng hài lòng trước sự bố trí ngoại, nội thất của Kiến Trúc Movic.

1. Thông tin chung về biệt thự 3 tầng hiện đại MB1503

Mã số công trình : MB 1503 Số tầng : 3 tầng
Chủ đầu tư : Ông Hùng Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 10.5m x 17m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8.5m x 15m Năm : 2017

  2. Hình thức kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại MB1503

Với thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với phong cách thành thị sang trọng, trẻ trung, hiện đại. Biệt thự 3 tầng mái thái là kiểu thiết kế mang phong cách Á Đông.

Thiết kế mái thái mang lại cảm giác lạ mắt và phù hợp với đa số các phong cách từ biệt thự hiện đại đến biệt thự tân cổ điển..Mỗi phong cách thì biệt thự mái thái lại mang lại một vẻ đẹp riêng.

Mẫu Biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái đẹp

Mẫu Biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ, đầy đủ không gian cho cả đại gia đình, rộng rãi, thoáng mát với bố trí hệ thống cửa sổ hợp lý, đủ để cung cấp ánh sáng cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà.

Nhờ đó mà đảm bảo cho không gian luôn thoáng đãng, trong lành, giúp gia chủ thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc tổng thể tạo nên công trình sang trọng, nguy nga, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Những mẫu thiết kế biệt thự của Kiến Trúc Movic đều được thiết kế hài hòa không chỉ về ngoại thất mà còn về cảnh quan. Cảnh quan xung quanh được bố trí nhiều cây xanh, tạo không gian thoáng mát, trong lành giữa lòng thành phố đông đúc, ngột ngạt.

 3. Chi tiết mặt bằng biệt thự 3 tầng hiện đại MB1503

Tầng 1:  Gara + Phòng khách + Phòng bếp + 01 WC

Tầng 2:   Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng ngủ + 01 WC.

Tầng 3:  Phòng thờ + Phòng ngủ +  Sân Phơi