• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng được tìm kiếm và xây dựng nhiều nhất trong năm 2017 và 2018 bởi vẻ đẹp hài hòa của ngôi biệt thự với không gian sân vườn.

Cảnh quan với sự bề thế của hệ mái thái tạo sự cuốn hút lớn đối với khách bộ hành và những vị khách đến chơi nhà. Ngôi biệt thự 2 tầng của ông Vũ ở Bắc Giang như làm lu mờ các biệt thự khác ở quanh khu vực.

Nắm được yêu cầu công năng, diện tích khu đất, tuổi và tính cách cẩn thận, kỹ tính của chủ nhà, KTS đã nghiên cứu và lên phương án mặt bằng, trau chuốt đến từng chi tiết của phối cảnh làm cho ông Vũ và gia đình vô cùng hài lòng và tâm đắc.

1. Thông tin chung về biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng MB1805

Mã số công trình : MB1805 Số tầng : Biệt thự 3 tầng
Chủ đầu tư : Ông Tiện Địa chỉ : Bắc Ninh
Kích thước khu đất : 20m x 24m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 15m x 15 m Năm : 2018

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp của gia đình ông Tiện ở Bắc Ninh tọa lạc trên khu đất khá rộng 25x20m nằm ở trung tâm của xã Tam Dị – huyện Lục Nam – Bắc Giang được thiết kế theo phong cách biệt thự vườn, hiện đại với hệ mái thái rộng.

Nhiều mái kết hợp với những ô cửa sổ, cửa chính bằng gỗ, kính rộng tạo sự tươi mới, thoáng đãng trong sinh hoạt hàng ngày nhưng không kém phần bề thế, đẳng cấp của ngôi biệt thự.

2. Giải pháp kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng MB1805

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp được KTS Movic nghiên cứu, tính toán bố trí các chi tiết trang trí và công năng sử dụng khoa học, hợp lý phù hợp với phong thủy của chủ nhà.

Việc bố trí hướng nhà, hướng bếp, cửa đi, cầu thang, phối màu, vật liệu,.. Các yếu tố sân vườn, tiểu cảnh luôn được KTS Movic đặc biệt chú trọng, tỷ mỉ.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp

Ngôi biệt thự được sử dụng màu sơn màu ghi sáng kết hợp với hệ mái xanh truyền thống, những ô cửa gỗ. Tone màu chủ đạo của ngôi nhà là màu xám, nâu làm cho ngôi nhà như “Tây” hơn, đẳng cấp hơn, lãng mạn hơn.

Điểm nhấn là phần áp mái được sơn màu nâu như làm nổi bật cả ngôi nhà đồng thời tạo sự ấm cúng, gần gũi của ngôi nhà với thiên nhiên và cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp

Sự hài hòa, nhập tone đến khó cưỡng của ngôi biệt thự và hệ cổng, tường rào tạo một thể thống nhất, hiện đại. Hệ cột trụ được làm vuông vắn, gọn gàng hòa nhập với những ô cửa, những bức tường tạo sự đồng điệu, sang trọng.

Những ô cửa rộng mang ánh sáng và không khí thoáng vào không gian sinh hoạt của ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp

Không gian sân, vườn rộng tạo không gian cho con trẻ và cả gia đình chơi đùa sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Những khóm cây bụi, những cây cảnh, cây ăn quả như làm cho ngôi nhà trở nên xanh hơn, thân thiện, gần gũi hơn.

3. Công năng sử dụng biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng MB1805

Với kích thước khu đất khá rộng 25m x 20m, trong khu dân cư nên việc bố trí công năng sử dụng được KTS Movic nghiên cứu và bố trí công năng hợp lý, khoa học.

  • Tầng 1: Phòng khách +  phòng làm việc + 02 phòng ngủ +  WC 

Phòng khách được bố trí rộng, thoáng thông với không gian khu cầu thang. Ngôi biệt thự như được chia thành 2 khu không gian gồm: không gian sinh hoạt và không gian nghỉ ngơi riêng biệt, được ngăn cách bằng hệ cửa vòm vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng phân chia không gian khéo léo. 

Đặc thù công việc nên gia đình ông Vũ chú trọng bố trí phòng làm việc rộng, yên tĩnh ngay cạnh phòng khách. Các phòng đều được bố trí cửa sổ rộng lấy ánh sáng và không khí tự nhiên vào không gian sinh hoạt.

  • Tầng 2: 02 phòng ngủ + phòng thờ + phòng sinh hoạt chung + wc + sân phơi

Trên tầng 2 được bố trí 02 phòng ngủ con rộng, phía trước trên phòng khách được bố trí phòng thờ theo hướng của chủ nhà. Không gian sinh hoạt chung là nơi các con có thể ngồi học bài, chơi đùa hay xem tivi giải trí sau những giờ học căng thẳng.