• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688
Mã số công trình : MB18341 Số tầng : Biệt thự 3 tầng
Chủ đầu tư : Anh Tuấn Địa chỉ : Đan Phượng – Hà Nội
Kích thước khu đất : 11m x 20m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8,2m x 16m Năm hoàn thiện : 2018
Khái toán : 1,9 tỉ – 2,1 tỉ
Công năng sử dụng
Tầng 1: Gara + Phòng khách + Phòng bếp, ăn + Phòng ngủ + WC
Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + WC
Tầng 3 : Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Sân phơi
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái 05 phòng ngủ hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái 05 phòng ngủ hiện đại

2. Hình thức kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển MB18341

Phong cách tân cổ điển được thể hiện rõ ở kiến trúc bên ngoài với vẻ đẹp hoài cổ. Tông màu kem trang nhã càng làm nổi bật công trình. Ngôi nhà không quá cầu kỳ về đường nét họa tiết nhưng mọi đường phào chỉ đều được chạm khắc tinh xảo.

Hệ thống cửa sổ pano kính màu nẫu gỗ đặc trưng giúp ngôi nhà đón trọn ánh nắng tự nhiên. Ấn tượng hơn cả là thiết kế mái vòm độc đáo ở tầng 3 sang trọng, hút mắt người nhìn.

Phần ban công tầng 3 cũng được thiết kế giàn mái thưa hiện đại giúp gia chủ có thể trang trí thêm bằng những chậu cây cảnh nhỏ xinh.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái 05 phòng ngủ hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái 05 phòng ngủ hiện đại

Ngôi nhà hiện lên với vẻ đẹp tinh tế từ mọi hướng bởi kiến trúc tân cổ điển. Khoảng sân đủ rộng để để xe và tổ chức những bữa tiệc nhỏ ngoài trời.

Xung quanh được bao bọc bởi hàng rào bê tông chắc chắn, các thanh rào inox được phủ sơn trắng đẹp mắt, đồng bộ với màu sơn tường. 

3. Công năng sử dụng biệt thự 3 tầng tân cổ điển MB18341

Một ngôi nhà đẹp không chỉ nổi bật bởi vẻ bề ngoài mà còn chiếm trọn cảm tình của người xem khi khám phá nội thất bên trong. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái Thái của gia đình anh Tuấn nhận được nhiều lời khen của người chiêm ngưỡng.
  • Tầng 1: Gara + Phòng khách + Phòng bếp, ăn + Phòng ngủ + WC

Gara để xe được bố trí ngay cạnh lối cổng vào thuận tiện cho việc dừng và đỗ xe. Đi sau vào trong là phòng khách rộng rãi với kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Bên cạnh là phòng bếp, ăn với đầy đủ mọi tiện ích nội thất bếp, giúp gia chủ thuận tiện trong việc nấu ăn. Tầng 1 cũng được bố trí một phòng ngủ rộng rãi, có có cửa giúp căn phòng luôn tươi sáng.

  • Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung + 03 Phòng ngủ + WC

Đây là không gian dành riêng cho các thành viên trong gia đình. Tầng 2 được bố trí 03 phòng ngủ rộng rãi cùng phòng sinh hoạt chung. Các phòng được bố trí tách biệt, không chồng chéo lên nhau tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt của các thành viên. Nhà wc được thiết kế riêng biệt với tiện ích hiện đại, thông minh.

  • Tầng 3 : Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Sân phơi

Phòng thờ là nơi để gia chủ hướng về cội nguồn, do đó được bố trí trong không gian trang nghiêm và riêng biệt. Bên cạnh đó là một phòng ngủ dành cho khách quý nếu ở lại qua đêm và lối ra sân phơi rộng rãi.

Tổng thể công trình được bố trí cân đối

Tổng thể công trình được bố trí cân đối