• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Với nhiều ưu điểm nổi bật, mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đã và đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình khi có nhu cầu thiết kế xây dựng căn hộ trong bối cảnh quỹ đất ngày càng chật hẹp như hiện nay.

Những năm gần đây, trước thực trạng quỹ đất ngày càng trở nên khan hiếm, chật hẹp, mẫu biệt thự chữ L đã ra đời nhằm đem đến một giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

Với ưu điểm mang tính hiện đại, linh hoạt cùng khả năng tận dụng diện tích nhỏ làm sân vườn giúp không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, mẫu biệt thự này ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. T

hấu hiểu được vấn đề này, đồng thời kết hợp với nhu cầu mong muốn khách hàng, Công ty cổ phần kiến trúc Movic đã nghiên cứu và thiết kế ngôi nhà của Ông Tú – Hà Nội theo mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đơn giản và nhận được sự đánh giá, hài lòng rất cao từ phía khách hàng.

Mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đơn giản đẹp

Mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đơn giản đẹp

1. Thông tin cơ bản về biệt thự chữ L hiện đại MB1740

Mã số công trình : MB1740 Số tầng : Biệt thự 3 tầng
Chủ đầu tư : Ông Tú Địa chỉ : Hà Nội
Kích thước khu đất : 10m x 24.5m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 8,5m x 14,5m Năm : 2017

Công năng các phòng, các tầng:

Tầng 1:  Phòng Khách + 01 Phòng ngủ + Phòng ăn, khu bếp nấu + 01 vệ sinh
Tầng 2:  03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 vệ sinh
Tầng 3:  Phòng Thờ + Phòng giải trí + 01 vệ sinh + Sân chơi, Sân Phơi

2. Hình thức kiến trúc biệt thự chữ L hiện đại MB1740

Là người yêu thích sự hiện đại, tinh tế với phương châm “tự nhiên, đơn giản luôn là vẻ đẹp trường tồn cùng năm tháng” chính vì vậy, dựa theo ý kiến của gia chủ, biệt thự vườn 3 tầng này được Công ty cổ phần kiến trúc Movic thiết kế theo phong cách khỏe khoắn, hiện đại. Các chi tiết hoa văn phào chỉ hướng đến sự tối giản, hình khối hài hòa, góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đơn giản đẹp

Mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đơn giản đẹp

Trong thi công, thiết kế biệt thự chữ L thì cảnh quan sân vườn luôn được chú trọng nhằm tích hợp không gian xanh một cách tối đa. Bởi vậy, biệt thự chữ L 3 tầng mái thái này được lên phương án kỹ lưỡng đảm bảo phủ sắc xanh tràn ngập trên cả 3 tầng, góp phần làm mới không gian, từ đó nâng cao, cải thiện chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

Mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đơn giản đẹp

Mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đơn giản đẹp

Biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái với hệ thống cửa kính lớn, sang trọng, đem lại hiệu quả giao hòa tối đa không gian giữa bên trong và bên ngoài, đồng thời mang ánh sáng tự nhiên, năng lượng vào làm thoáng nội thất bên trong.

Bên cạnh đó, mái thái xanh đen và gạch thẻ nâu gỗ ấm áp, kết hợp cùng màu trắng trang nhã của sơn tường cùng góp phần tạo cảm giác giao hòa với thiên nhiên, trời đất.

Mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đơn giản đẹp

Mẫu biệt thự chữ L hiện đại 3 tầng mái thái đơn giản đẹp

Với tổng thể thiết kế đón, lữ khách bộ hành view xa sẽ bị hút mắt bởi hình khối hài hòa đẹp mắt, những khoản thò thụt phù hợp cùng mái thái xanh đen nhấp nhô từng bậc và gạch nâu gỗ nhấn sang trọng, ấn tượng.

3. Công năng sử dụng biệt thự chữ L hiện đại MB1740

  • Tầng 1: Phòng Khách + 01 Phòng ngủ + Phòng ăn, khu bếp nấu + 01 vệ sinh

Tầng 1 được thiết kế nhằm đảm bảo vừa tận dụng được hết khoảng đất xây dựng của gia đình nhưng cũng đồng thời có khoảng sân để trẻ nhỏ cùng nhau vui đùa.

Bước qua bậc tam cấp ngoài cửa chính là phòng khách rộng lớn được bố trí hợp lý nằm phía bên tay trái. Đi sâu vào bên trong bên tay phải là phòng bếp riêng biệt.

Ngoài ra tầng 1 còn được thiết kế 1 phòng ngủ và phòng WC đặt dưới gầm cầu thang, vừa tiết kiệm diện tích lại đảm bảo tính thuận tiện sử dụng.

Phối cảnh nội thất tầng 1

Phối cảnh nội thất tầng 1

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 vệ sinh

Tổng thể mặt bằng tầng 2 là được thiết kế là không gian nghỉ ngơi với 3 phòng ngủ và 2 phòng WC. Ở mỗi phòng ngủ đều có nhiều cửa sổ nhỏ, góp phần mang đến không gian thoáng, sáng và lưu thông không khí cho căn phòng.

Phòng ngủ của bố mẹ lớn hơn 1 chút so với phòng của các con nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và học tập của mọi thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, mọi thành viên cũng có thể tụ họp quây quần bên nhau vào mỗi buổi tối sau ngày dài làm việc mệt mỏi trên phòng sinh hoạt chung.

Phối cảnh nội thất tầng 1

Phối cảnh nội thất tầng 1

  • Tầng 3: Phòng Thờ + Phòng giải trí + 01 vệ sinh + Sân chơi, Sân Phơi

Diện tích phòng thờ được các kiến trúc sư ưu tiên với không gian lớn nhất, đảm bảo rộng, yên tĩnh và linh thiêng với ban công nhỏ. Bên cạnh là phòng giải trí, phòng giặt là sân phơi gần nhau, đem đến sự thuận tiện khi sử dụng.