• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp là mẫu biệt thự thích hợp khi mà ngày nay quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, diện tích đất thu hẹp.

Thay vì chỉ mặc định nhà phố là nhà ống thì nhà phố hoàn toàn có thể là căn biệt thự với đầy đủ tiện nghi cũng như công năng sử dụng.

1. Thông tin chung về biệt thự phố hiện đại MB1608

Mã số công trình : MB1608 Số tầng : Biệt thự 3 Tầng
Chủ đầu tư : Ông Quỳnh Địa chỉ : Bắc Ninh
Kích thước khu đất : 12m x 15,5m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 12m x 8,5m Năm : 2016

Với những hạn chế về diện tích đất, nhà phố thông thường sẽ thiếu ánh sáng vì phần cửa chỉ tập trung ở mặt trước ngôi nhà. Tuy nhiên, với căn biệt thự phố của Ông Quỳnh, các kiến trúc sư của Kiến trúc Movic đã dùng giải pháp tận dụng diện tích mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cho cả ngôi nhà.

Dưới đây là mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp của Ông Quỳnh, đây là một trong những mẫu biệt thự đẹp do Kiến trúc Movic thiết kế. Mời các bạn xem thông tin chi tiết của công trình:

2. Hình thức kiến trúc biệt thự phố hiện đại MB1608

Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Biệt thự với đặc trưng là rộng về bề ngang, tận dụng lợi thế đó, các kiến trúc sư đã bố trí nhiều cửa sổ ở mặt tiền của ngôi nhà để cung cấp ánh sáng cho cả ngôi nhà.

Bên cạnh đó, tầng 3 được thiết kế thụt vào, thuận lợi cho việc bố trí cửa sổ khu vực tầng 3. Tầng 2, 3 toàn bộ hệ thống cửa đều được sử dụng cửa nhựa lõi thép trắng tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn biệt thự đồng thời làm cho bên trong ngôi nhà luôn thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng.

Mẫu Biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Mẫu Biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Hệ thống mái thái được điểm tô ở cả 3 tầng, chống nắng nóng. Không những vậy mà nó còn đảm bảo mái luôn khô ráo khi mùa mưa đến.

Ở mỗi tầng, các kiến trúc sư luôn dành không gian xanh tô điểm cho ngôi nhà màu xanh mát mẻ và không gian trong lành. Khi thì ở ban công hay ở cửa, hay chỉ là tận dụng diện tích đất ở dọc sườn nhà, dù là một chút nhấn nhá cũng không thể phủ nhận được nét đẹp mà nó mang lại cho ngôi nhà.

3. Công năng các tầng biệt thự phố hiện đại MB1608

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng vệ sinh.
Mặt bằng mẫu Biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Mặt bằng mẫu Biệt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1 với diện tích rộng, thiết kế đủ lớn cho phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Thiết kế các phòng không chồng chéo nhau, thuận tiện cho các công việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ. Phòng khách thiết kế rộng rãi, không gian rộng rãi, thoải mái mỗi dịp liên hoan, họp mặt hay có công việc…

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng vệ sinh
  • Tầng 3: Phòng giải trí + 01 Phòng vệ sinh + Sân chơi, Sân Phơi