• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 1 tầng đẹp MV1863

Mẫu nhà 1 tầng đơn giản mái thái là một trong những mẫu nhà có thiết kế được đánh giá cao, khác với những mẫu nhà có kiến trúc phức tạp với nhiều chi tiết đan xen, mẫu nhà 1 tầng đẹp, đơn giản, hiện đại đã được chú trọng vào việc tối giản những chi tiết không cần thiết, tạo điểm nhấn cho những chi tiết đắt giá và tập trung vào việc thiết kế không gian chung của ngôi nhà.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

Mẫu thiết kế phù hợp với những không gian nhà ở có diện tích khu đất tương đối rộng, có bề ngang ổn và đủ để bố trí hệ thống các phòng, các không gian riêng trong ngôi nhà.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

Bên cạnh chi tiết mái, mẫu nhà 1 tầng còn được tập trung vào các chi tiết như phần cửa, với màu sắc tương đối đồng bộ với những gam màu chung của không gian.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

Mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hiện đại

3. Công năng sử dụng nhà 1 tầng đẹp MV1863

  • Tầng trệt: Phòng khách + Phòng Thờ + Phòng làm việc + 02 Phòng ngủ +  WC

Dù bị hạn chế bởi diện tích mặt bằng chung của ngôi nhà là không quá lớn, tuy nhiên mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản, hiện đại vẫn đảm bảo được công năng sử dụng chung của một không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân.

Mẫu nhà có 3 phòng ngủ, tạo sự thuận tiện tối đa cho những gia chủ đang sinh sống cùng gia đình. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế hợp phong thủy, hợp với logic kiến trúc, tạo nên sự hài hòa về mặt tổng thể và góp phần làm gia tăng chất lượng sống cho cư dân.

Bên cạnh các không gian chính, mẫu nhà còn được bố trí thêm không gian phòng thờ, không gian phòng làm việc và nhà vệ sinh.

Với những ưu điểm trong thiết kế tổng thể và chi tiết, bên cạnh đó là công năng sử dụng cao, các mẫu nhà 1 tầng đẹp đơn giản hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về việc thiết kế nhà ở, bạn đọc có thể liên hệ ngay