• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 1 tầng mái thái hiện đại BT1712

Mẫu nhà 1 tầng hiện đại mái thái được quan tâm hiện nay bởi kiến trúc của ngôi nhà thỏa mãn được yêu cầu của ngay cả những gia chủ khó tính nhất.

Nhìn từ tổng thể, các góc cạnh của ngôi nhà luôn có sự cuốn hút và nổi bật nhất định. Sự cân xứng trong lối thiết kế ở các mái, hệ thống cửa chính, cửa sổ đã tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới theo hướng hiện đại cho mẫu nhà 1 tầng mái thái này.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại 03 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại 03 phòng ngủ đẹp

Hệ thống cột trụ hình vuông với những được kẻ được trau chuốt tỉ mỉ mang đến sự vững chãi tổng thể có thể nhận thấy rõ khi đứng ngoài căn nhà nhìn vào.

Màu trắng được pha với sắc mộc của gỗ cửa sổ kính mang đến sự tinh khiết, trẻ trung hiện đại cho mẫu nhà 1 tầng đẹp mái thái này.

Hệ thống nền nhà được nâng lên với hệ thống 5 bậc cấp thoải như nâng tầm căn nhà, hiện lên trong mắt những người lướt qua đây sự bệ vệ và không kém phần tinh tế.

Sự hài hòa về tổng thể, sự tỉ mỉ chỉnh chữ trong thiết kế chi tiết mang đến cho chủ nhà một không gian sống hoàn hảo theo phong cách hiện đại với ngôi nhà chỉ 1 tầng duy nhất.

Có thể nói rằng, khó có thể bắt gặp một mẫu thiết kế thứ hai làm được tốt hơn so với mẫu nhà 1 tầng mái thái đặc biệt này.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại 03 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại 03 phòng ngủ đẹp

3. Công năng sử dụng nhà 1 tầng mái thái hiện đại BT1712

Thiết kế 3 phòng ngủ vẫn được ứng dụng tinh tế vào trong mẫu thiết kế nhà ở này. Ngay cửa ra vào là phòng khách và phòng thờ được bố trí ở một vị trí trang trọng nhất với diện tích rộng rãi nhất đem lại không gian sang trọng, tiện nghi và thoải mái cho các hoạt động chung của gia đình cũng như tiếp đón khách đến chơi nhà.

3 phòng ngủ được bố trí ở 3 góc riêng biệt của căn nhà mang đến sự riêng tư và tách biệt. Chính vì thế mà các thế hệ trong gia đình vẫn hoàn toàn có những không gian sống riêng thỏa thích với những đam mê của mình.

Phòng bếp và khu ăn uống được thiết kế phía bên trái cửa ra vào là nơi để các thành viên trong gia đình có thể ngồi lại với nhau với những bữa cơm ấm cúng đoàn viên sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng mệt mỏi trong ngày.

Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại 03 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại 03 phòng ngủ đẹp

Cách bố trí phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, WC của mẫu nhà 1 tầng mái thái này được lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế hiện đại kết hợp với những bản sắc riêng của nhà thiết kế nhằm hướng đến một không gian sống đầy đủ, hoàn hảo, tinh tế và đẳng cấp.

Nếu được bình chọn mẫu thiết kế nhà ở 1 tầng hoàn hảo nhất thì đây được đánh giá là một trong những hình ảnh điển hình trong tương lai rất nhiều khách hàng sẽ quan tâm và ứng dụng.

Chính vì thế, lựa chọn mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại là sự lựa chọn hợp lý và tinh tế cho nhiều gia đình trong thời đại ngày nay nhằm tận hưởng cuộc sống chất lượng, ấm áp và hạnh phúc bên người thân của mình.