• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688
  • Key chính: Mẫu nhà 1 tầng mái thái
  • Key phụ:   Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp, Mẫu nhà 1 tầng đẹp, Mẫu nhà 1 tầng mái thái đơn giản

2. Hình thức kiến trúc trong : Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại đơn giản đẹp

Ngôi nhà được làm nổi bật lên với kiểu thiết kế mái Thái hết sức hiện đại, bao trọn toàn bộ ngôi nhà và liên kết với các tầng mái khác nhau. Phần mái lớn được xây cao hơn, các phần mái phụ được xây thấp xuống để tạo nên các tầng kiến kiến trúc, khiến ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Đồng thời phần mái được thiết kế như vậy để khi người khác nhìn vào, tạo cảm giác không gian của căn nhà thật rộng rãi. Phần mái rộng, cao lại sử dụng gạch xếp tầng, có màu cam càng làm cho ngôi nhà trở nên đặc trưng hơn.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại đơn giản đẹp

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại đơn giản đẹp

Về ý tưởng bố cục căn nhà, ngôi nhà được thiết kế lạ mắt với kiểu hợp những ngôi nhà nhỏ thành một ngôi nhà lớn. Các không gian được tách ra khá rõ ràng nhưng lại liên kết trong tổng thể, việc thiết kế phần mái cao thấp ở từng không gian trước sau, phải trái cho cảm giác rằng dù là nhà cấp 4 nhưng rất cao, to và rộng. Phần không gian phòng khách được là lùi về phía sau và cho không gian phòng ngủ lồi ra phía trước, sử dụng hệ thống cửa sổ gỗ, mái để làm nổi bật lên trong như hai ngôi nhà khác nhau.  Phía sau phòng khách là phòng bếp, được làm dài ra để không gian được thoáng mát hơn.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại đơn giản đẹp

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại đơn giản đẹp

Màu sắc: Màu trắng của tường nhà, màu nâu của gỗ ở các phần cửa và màu cam đậm của phần mái. Màu sắc đơn giản nhưng đưa lại sự thoải mái cho gia chủ. Ngôi nhà không chú tâm vào việc thiết kế các loại hoa văn cho nội thất bên ngoài, chú trọng vào bố cục tạo ra sự khác biệt của ngôi nhà theo hơi hướng tân cổ điển. Vừa cổ điển trong màu sắc, hiện đại trong thiết kế  tạo ra sự hài hòa và đặc trưng riêng của ngôi nhà.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại đơn giản đẹp

Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại đơn giản đẹp

3.Công năng sử dụng của mẫu nhà 1 tầng mái Thái hiện đại đơn giản  – MV1803

Công năng từ vị trí của ngôi nhà: được xây dựng tại đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội, đây là một khu dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng đang ngày càng được đồng bộ, gần với trung tâm thành phố, giao thông đi lại thuận lợi và có thể di chuyển dễ dàng sang các quận khác.

Công năng của nhà: Mẫu nhà gồm chỉ gồm 1 tầng rộng và bao chứa tất cả các không gian trong căn nhà. Gồm có: 1 phòng khách + 1 phòng thờ + phòng làm việc + 2 phòng ngủ + 1 phòng bếp và 1 WC.

Các phòng đều rộng rãi và được thiết kế thoáng mát. Bố cục sắp xếp hợp lý sao cho các không gian không bị tách rời nhau cũng không làm ảnh hưởng đến nhau, nhất là công trình phụ và nhà bếp. Các phòng ngủ được bố trí kín đáo, tạo ra không gian riêng tư cho gia chủ. Phía bên trong thiết kế rộng rãi, tiện nghi thích hợp cho việc bài trí các tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại đơn giản đẹp tại Hà Nội. Quý vị có thể xem thêm các công trình biệt thự đẹp:

Ngoài ra công trình còn có đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế thi công về:

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc: Bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,….; Hồ sơ sân vườn, tiểu cảnh, cổng, tường rào.

Toàn bộ công trình, vị trí đặt nội thất, hướng Mẫu nhà 1 tầng mái thái hiện đại đơn giản đẹp đều được thiết kế theo Phong thủy và tuổi của gia chủ.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.