• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng đẹp hiện đại MV1719

Nhìn từ bên ngoài mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái thái rất bắt mắt. Mẫu thiết kế này được các kiến trúc sư của Movic chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất như cổng ra vào, tường bao xung quanh nhà, từng mảng tường đều được thiết kế riêng biệt và khác nhau để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại mái thái đơn giản

Biệt thự hiện đại 2 tầng chữ L

Màu sơn được lựa chọn sử dụng là màu trắng và màu kem đem lại cho ngôi nhà sự sáng sủa đồng thời cũng dễ dàng phối với các màu sắc khác như màu của mái nhà, màu của cửa ra vào, cửa sổ tạo nên cảm giác hài hòa.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại mái thái đơn giản

Biệt thự hiện đại 2 tầng chữ L

Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại được sử dụng mái thái màu xanh. Từ lâu trong thiết kế xây dựng mái thái được rất ưa chuộng vì không chỉ có tính thẩm mỹ cao và còn có rất nhiều tác dụng thực tế.

Các lớp mái được xếp cân đối với nhau tạo sự cân xứng cho ngôi nhà từ cổng ra vào cho đến lớp mái xếp trên ban công. Mái Thái được ví như điều hòa tự nhiên cho mỗi ngôi nhà, mùa hè có tác dụng dịu mát không khí, trời mưa thì giúp thoát nước nhanh, không đọng lại nước trên mái.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại mái thái đơn giản

Biệt thự hiện đại 2 tầng chữ L

Hệ thống cửa đi cửa sổ của ngôi nhà được các kiến trúc sư Movic đề xuất lựa chọn là cửa khung gỗ mặt kính cho ánh sáng tự nhiên đưa đến từng ngóc ngách trong ngôi nhà.

Các kiến trúc sư cũng chú trọng đến việc mang không gian tươi xanh đến cho ngôi nhà nên cũng bố trí các chậu cây cảnh bồn hoa ở sân vườn và ban công.

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng đẹp hiện đại MV1719

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + WC + Kho

Tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng hiện đại có 1 sảnh chính và 1 sảnh phụ. Bước vào sảnh chính là cửa ra vào chính đi thẳng vào phòng khách. Phòng khách được bài trí đơn giản với một bộ ghế sofa, bàn uống nước, kệ tivi. Bàn thờ được gia chủ đặt trong phòng theo phong thủy vừa có ý nghĩa tâm linh vừa mang lại sự ấm cúng và cũng để thuận tiện trong việc thắp hương, cúng giỗ. Trong phòng khách cũng được thiết kế đặt bốn chậu cây cảnh vào bốn góc nhà để ngôi nhà có thêm sức sống.

Tầng 1 được thiết kế không gian mở, không có sự ngăn cách giữa các không gian sinh hoạt. Đi sâu vào một chút là đến nhà bếp và phòng ăn. Không gian phòng bếp ở mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ này được thiết kế tương đối rộng nên tầng 1 chỉ sắp xếp 01 phòng ngủ.

Phòng ngủ mở cửa ra bếp ăn. Phòng ngủ này có diện tích tương đối nhỏ được bài trí đơn giản gồm có giường ngủ, tủ quần áo và kệ ti vi.

Sảnh phụ nằm ở bên trái ngôi nhà. Đi từ sảnh phụ vào là đến cầu thang lên tầng 2 và nhà kho được sắp xếp ở dưới gầm cầu thang.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại mái thái đơn giản

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại mái thái đơn giản

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + Phòng karaoke + WC

Tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng hiện đại được sắp xếp 3 phòng ngủ dành cho các thành viên còn lại trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung là nơi cả gia đình có thể quây quần xum họp sau một ngày dài. Điểm khác biệt của mẫu nhà này là tầng 2 có thiết kế phòng karaoke là nơi giải trí của các thành viên trong gia đình.