• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng đẹp lộng lẫy MV1867

Mẫu nhà 2 tầng đẹp lộng lẫy sẽ được phủ lên một màu trắng sáng sang trọng, các hoạ tiết của căn nhà được thợ làm tỉ mỉ và phối hài hoà tạo nên cảm giác vô cùng thích mắt.

Dãi hàng rào bao quanh nhà kiên cố sẽ cho chủ nhà cảm giác an toàn khi sống ở đây. Từng cánh cửa trong nhà được làm từ gỗ tốt bền vững theo thời gian.

Các khung cửa sổ xung quanh nhà giúp đón nắng mới và gió để bạn tận hưởng thiên nhiên trong lanh. Có thể quan sat mọi thứ xung quanh, ngắm cây cảnh và suy nghĩ một vài điều cho tương lai.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp lộng lẫy phong cách tân cổ điển

Mẫu nhà 2 tầng đẹp lộng lẫy phong cách tân cổ điển

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng đẹp lộng lẫy MV1867

Mẫu nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp sẽ có thiết kế tầng 1 như hình.  Với 2 phòng ngủ sẽ rất tiện cho gia đinh đông người.

Phòng bếp thiết kế 2 lối đi, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho các bà nội trợ chuẩn bị món ngon và là nơi để các thành viên quây quần bên nhau sau cả ngày lao động, học tập mệt mỏi.

Có thêm thiết kế phòng thờ sẽ tiện hơn cho việc hương khói cũng như kị dỗ. Phòng khách sẽ gần những ô cửa sổ giúp sáng sủa và có thể quan sát được sân trước. Phía sân sẽ được làm rộng rãi để vừa làm nơi để ô tô và chậu cây to trước nhà.

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1

mẫu nhà 2 tầng đẹp lộng lẫy phong cách tân cổ điển – MV1867 với thiết kế phù hợp với người già và trẻ em hơn khi có đến 3 phòng ngủ và một sân chơi rộng. Phòng sinh hoạt chung của cả gia đình cũng được đặt trên tầng 2 này.

Với cây cảnh được bố trí khắp nhà và ngoài vườn thì chủ nhà yên tâm hơn về điều hoà không khí trong lành. Ban công có thể làm một vườn nhỏ làm thành nơi nhâm nhi tách cà phê vào mỗi buối sáng hoặc ngắm sao ban đêm.

Cả mẫu nhà 2 tầng đẹp lộng lẫy được trang bị các nội thất chất lượng cao rất tiện lợi.

Mặt bằng hướng phong thủy

Mặt bằng hướng phong thủy