• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại đẹp MV1829

Phần chân của tường bao được ốp bằng đá Granit chạy thẳng về phía sau nhà tạo tính nối liền với nhau. Phía trước còn được thiết kế thêm một bồn hoa để có thể trồng những loại cây theo ý thích của mình.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp

Phần cổng được làm bởi hai trục chính, nối liền với phần mái đôi ở phía trên. Phần mái này có tông màu chung với mái của ngôi nhà. Hai cánh cửa lớn được làm bằng sắt và có cùng tông màu với mái ở trên. Những trụ xung quanh tường được làm bằng phẳng nên chủ nhà có thể bỏ thêm các chậu cây để làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp

Phần mái được làm theo phong cách của Thái với tông màu nâu đỏ, tương tự như vậy ở các ô cửa sổ, cửa chính tầng 1 và tầng trệt cũng được thiết kế với các tầng mái hướng ra ngoài. Phía dưới mái nhà các kỹ sư đã cho thiết kế một ô cửa nhỏ nhằm lấy ánh sáng, gió cho cả không gian bên trong nhà

Toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà được làm bằng gỗ và kết hợp với kính chịu lực theo những đường nét hiện đại, tinh tế nhất. Điều này giúp cho căn nhà có thể lấy được nguồn ánh sáng ban ngày giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Phần phía trước ban công, được thiết kế ốp kính chịu lực và không gian vừa đủ có thể hóng mát, nói chuyện giữa các thành viên với nhau vào ban đêm. Đồng thời có thể quan sát tốt từ bên trên. Ở phía sau sẽ có một cửa phụ để có thể đậu xe hơi khi cần thiết.

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng hiện đại đẹp MV1829

Tầng trệt của nhà được thiết kế khá liền mạch với nhau, không gian đầu tiên sẽ là không gian phòng khách, tiếp đến sẽ là phòng ăn và phòng bếp, đối diện sẽ có cầu thang dẫn lên lầu. Phòng bếp được kéo dài bởi phòng ăn chính vì vậy nên chủ nhà có thể vừa nấu nướng vừa sum họp gia đình.

Đối diện với phòng bếp sẽ là phòng ngủ đầu tiên cùng với hệ thống nhà vệ sinh riêng biệt. Cuối cùng sẽ là giếng trời kết hợp với chỗ đậu xe hơi của chủ nhân. Cầu thang dẫn lên lầu được ốp đá hoàn toàn giúp cho không gian nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp

Phần lầu của ngôi nhà được thiết kế thêm 3 phòng ngủ liền mạch với nhau, mỗi phòng đều có hệ thống cửa sổ kính riêng nên có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài, đặc biệt là lấy ánh sáng và gió tự nhiên nhất vào trong phòng của mình.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái Thái cổ điển này có thể mang đến cho những thành viên trong gia đình có một không gian thoải mái trong việc sinh hoạt mỗi ngày, nhìn tổng thể bên ngoài thì không gian được tận dụng một cách tối đa, từ nơi vệ sinh, ăn uống, tiếp khách đến nơi đỗ xe rất rộng rãi và thoải mái.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp

Bên trong nội thất của ngôi nhà được thi công thiết kế hợp lý, các phòng các tính kết nối với nhau trong gia đình. Đặc biệt là các loại đèn được bố trí hợp lý để tăng thêm phần sang trọng cho căn nhà.

Bài viết tham khảo: >>> https://movic.vn/project/nha-2-tang-mai-thai-don-gian-xay-bt1623/

>>> https://movic.vn/project/mau-nha-2-tang-dep-o-nong-thon/

>>> https://movic.vn/project/nha-2-tang-mai-vat-dep-hien-dai-mv1861/