• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688
Mã số công trình : MV18235 Số tầng : Biệt thự 2 tầng
Chủ đầu tư : Anh Thạch Địa chỉ : Thường Tín – Hà Nội
Kích thước khu đất : 15m x 10m Thiết kế : Kiến trúc Movic
Kích thước công trình : 14,5m x 8m Năm hoàn thiện : 2018
Khái toán : 1,1 tỉ – 1,2 tỉ
Công năng sử dụng
Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 02 Phòng ngủ + WC
Tầng 2: Phòng thờ + Phòng sinh hoạt chung + 01 Phòng ngủ + WC + Ban công

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng mái vát hiện đại MV18235

Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại 3 phòng ngủ mang đến kiểu kiến trúc nhà ở mới với nhiều chi tiết sinh động và thẩm mỹ cao. Điểm ấn tượng của bản thiết kế nhà ở này chính là mái nhà độc đáo và hiện đại.

Hệ thống mái nhà gồm nhiều tầng, bố cục sắp xếp tại nhà ở đem đến gia tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà. Màu sắc mái nhà màu xanh đen kết với các đường nét mái nhà tinh xảo tạo nên vẻ sinh động cho ngôi nhà mẫu nhà 2 tầng mái vát.

Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại, giá rẻ, đẹp mộng mơ

Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại, giá rẻ, đẹp mộng mơ

Các chi tiết trang trí mang tính chất tối giản: hệ cột vuông tạo sự vững chắc cho ngôi nhà, các mảng tường trắng kết hợp với khuôn viên ban công trồng cây tạo sự thân thiện môi trường, là nơi thoáng mát đem đến nguồn khí trời nhiều năng lượng cho bạn.

Hệ thống cửa gỗ vàng nâu kết hợp với mảng tường trắng đem đến sự hiện đại, màu sắc nổi bật. Ngoài ra, còn có sự kết hợp với chất liệu kính trong suốt đem đến sự tương sáng cho ngôi nhà, chống bụi hiệu quả.

Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại, giá rẻ, đẹp mộng mơ

Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại, giá rẻ, đẹp mộng mơ

Mẫu thiết kế hiện đại chi tiết đến từng chi tiết nhỏ nhất nên tạo đến sự tinh tế, thẩm mỹ cho ngôi nhà mà không tạo ra vẻ nhàm chán, thu hút ánh mắt người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Mẫu nhà 2 tầng mái vát đẹp với 3 phòng ngủ phù hợp với các gia đình hiện đại.

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng mái vát hiện đại MV18235

  • Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 02 Phòng ngủ + WC

Tầng 1 của Mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp thiết kế với 2 phòng ngủ hiện đại, bố trí không gian rộng rãi cùng với hệ thống cửa sổ giúp lấy ánh sáng trong căn phòng thoáng mát.

Phòng khách, phòng bếp nối tiếp nhau đem đến sự tiện lợi cho việc sinh hoạt, sử dụng trong gia đình. Đặc biệt ở chỗ phòng khách còn thiết kế hệ thống cửa sổ tạo không khí tự nhiên mát mẻ trong những buổi sum họp gia đình.

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1

  • Tầng 2: Phòng thờ + Phòng sinh hoạt chung + 01 Phòng ngủ + WC + Ban công

Phòng thờ là nơi thiêng liêng, nơi ghi nhớ công ơn sinh thành của những người quá cố. Mặc dù bản thiết kế theo kiểu hiện đại nhưng mẫu nhà 2 tầng mái vát hiện đại đẹp vẫn bố trí một phòng thờ nơi tầng 2, đem đến sự phù hợp nổi bật nhất cho các gia đình Việt Nam hiện nay.

Phòng sinh hoạt chung với không gian rộng rãi, thoáng mát nơi đây còn là nơi sinh hoạt gia đình thứ 2, không gian thoải mái để ngồi lại với nhau kể những câu chuyện lúc xưa.

Tầng 2 được sắp xếp 1 phòng ngủ riêng tư, khá rộng nên rất phù hợp cho những lứa tuổi trẻ. Ban công sắp xếp sát phòng ngủ mang lối hiện đại mà tinh tế trong thiết kế ban công rào chắn chất liệu kính mang đến sự sang trọng.

Phối cảnh nội thất tầng 1

Phối cảnh nội thất tầng 1

Phối cảnh nội thất tầng 1

Phối cảnh nội thất tầng 1