• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng tân cổ điển BT1705

Bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển của các nhà thiết kế sẽ đem lại cho bạn một căn nhà như mơ ước của mình. Mẫu nhà 2 tầng đẹp sang trọng được nhiều người yêu thích bởi nó mang đến không gian sống tiện nghi lại tạo được cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, lại vô cùng phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Xu hướng mẫu nhà 2 tầng mái thái đơn giản ngày càng được nhiều người lựa chọn không chỉ ở thành thị mà hiện nay nó đã xuất hiện rất phổ biến ở các vùng nông thôn.

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái đơn giản xây ở nông thôn đẹp

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển kết hợp nhà thờ

Với thiết kế mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển này nhìn tổng quát bên ngoài ta thấy màu sơn là màu trắng. Màu của sự tinh khôi, hồn nhiên và sáng. 

Màu trắng đã được nhà thiết kế sử dụng xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà từ hàng rào cho đến các mảng tường, trụ cột bê tông, đường viền phần áp mái làm cho ngôi nhà trở nên rất sang trọng.

Mẫu nhà này được thiết kế cửa ra vào và các hệ thống cửa sổ bằng gỗ kính rất đẹp mắt. Vẫn luôn giữ được nét tân cổ điển vốn có của mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu Pháp.

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái đơn giản xây ở nông thôn đẹp

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển kết hợp nhà thờ

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển này có thiết kế thêm nhiều cây xanh ở bên hiên ngoài tầng 2 và dưới sảnh tầng 1. Với thiết kế cửa bằng kính của nhà thiết kế là hướng đến những gì đơn giản bình dị nhất là đem thiên nhiên gần gũi với ngôi nhà và luôn đón được những ánh sáng tự nhiên nhất.

Phần mái của ngôi nhà được làm bằng mái thái màu đỏ. Thật sự nổi bật và bắt mắt. Mái thái là một loại mái bền với thời gian và có khả năng chịu nhiệt tốt đem lại cho ngôi nhà luôn được mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái đơn giản xây ở nông thôn đẹp

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển kết hợp nhà thờ

Hệ thống hàng rào đảm bảo được tính an toàn, luôn tạo không gian riêng tư và kiểm soát được sự lưu thông nắng gió vào bên trong ngôi nhà.

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng tân cổ điển BT1705

Mẫu nhà này được thiết kế 2 tầng với đầy đủ công năng đem lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi,…cho người sử dụng. Một mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển tuyệt vời mà bao người luôn mơ ước.

  • Tầng 1: Phòng khách +  Bếp ăn + 01 Phòng ngủ + Phòng thờ + WC

Bố trí công năng tầng 1 rất thoáng và thuận tiện cho việc đi lại, có 1 bếp ăn, 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 WC. Cửa sổ có những ô cửa kính nên luôn đón được ánh sáng tự nhiên và ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài một cách dễ dàng.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC + Sân phơi

Cách bố cục các phòng rất hợp lý đem lại không gian quây quần bên nhau tại phòng sinh hoạt chung. Ban công bên ngoài khá rộng nên rất phù hợp để trồng hoa, rau xanh nếu muốn. Vừa tiết kiệm được diện tích lại làm đẹp thêm cho ngôi nhà.