• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng chữ L hiện đại đẹp BT1713

Dựa trên nhu cầu của chủ đầu tư – gia đình ông Linh cũng như định hướng ban đầu từ tổ chuyên gia thiết kế mẫu nhà theo phong cách đơn giản, thoải mái nhưng không kém phần tinh tế.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại  chữ L được các kiến trúc sư sáng tạo từ bố cục, tạo hình nhằm tạo ra mẫu nhà vừa có tính thẩm mỹ cao, có tuổi thọ lâu đời lại có đầy đủ các không gian tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người ở.

Mẫu nhà 3 tầng chữ L hiện đại đẹp 2 mặt thoáng

Biệt thự 3 tầng chữ L 2 mặt tiền

Với tổng thể kích thước 18m x 7,8m rộng rãi, mẫu nhà 3 tầng chữ L đẹp gây ấn tượng bởi sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng với hệ thống phối màu mang giá trị cổ điển đặc sắc.

Toàn bộ bố cục được tạo nên bởi những khối vuông phẳng, các cột trụ vững chắc gồm nhiều mặt tiền nhưng vẫn tạo nên sự thống nhất, cân xứng trên tổng thể thiết kế, đem lại diện mạo hoàn hảo cho căn nhà ông Linh.

Mẫu nhà 3 tầng chữ L hiện đại đẹp 2 mặt thoáng

Biệt thự 3 tầng chữ L 2 mặt tiền

Đặc biệt, khác với những căn nhà truyền thống với thiết kế mái che cổ điển, mẫu nhà 3 tầng chữ L hiện đại đẹp 2 mặt thoáng không sử dụng hệ thống mái thái.

Thay vào đó là những ban công riêng biệt thoáng gió được sử dụng trong việc trồng cây không chỉ giúp sự hòa quyện của các gam màu thêm hoàn hảo mà còn tạo cảm giác sự thân mật, khăng khít, gần gũi ngập tràn giữa con người và thiên nhiên nơi đây.

Mẫu nhà 3 tầng chữ  hiện đại đơn giản mang phong cách hiện đại kết hợp cổ điển, bởi vậy ta có thể dễ dàng nhận thấy hệ thống cửa trong ngôi nhà có sự xuất hiện của kính cường lực và khung gỗ nâu trầm, đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho các không gian mà không mất đi nét đẹp cổ điển tinh tế từ ngoài nhìn lại.

Mẫu nhà 3 tầng chữ L hiện đại đẹp 2 mặt thoáng

Biệt thự 3 tầng chữ L 2 mặt tiền

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng chữ L hiện đại đẹp BT1713

  • Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 01 phòng ngủ + WC

Tạo không gian thuận lợi cho gia đình khi các không gian cần ưu tiên nhất đều tập trung tại tầng này. Phòng khách với lối đi rộng rãi giúp gia chủ có thể thoải mái đón tiếp khách khứa, tổ chức tiệc tùng.

Phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng biệt tạo sự riêng tư cho người ở không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh.

Mặt bằng nhà 3 tầng chữ L hiện đại đẹp 2 mặt thoáng

Biệt thự 3 tầng chữ L 2 mặt tiền

  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng ngủ + WC

Tầng 2 là không gian thoải mái, gắn kết giữa mọi người trong gia đình với kết cấu phòng ngủ riêng và phòng sinh hoạt chung.

  • Tầng 3: Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + WC + Sân Phơi + Sân chơi

Đáp ứng nhu cầu thờ tự tâm linh truyền thống của người Việt, không gian phơi phóng rộng rãi, thoáng mát, tại tầng 3 là phòng thờ, sân phơi. Ngoài ra tầng 3 còn có phòng ngủ và sân chơi riêng giúp mọi người có view đẹp ngắm cảnh hay thư giãn tại đây.

Mặt bằng nhà 3 tầng chữ L hiện đại đẹp 2 mặt thoáng

Biệt thự 3 tầng chữ L 2 mặt tiền