• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng MV1813

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp được xây dựng trên khu đất chia làm 2 phần bằng nhau và mỗi bên thiết kế giống hệt bên còn lại, nhìn từ phía bên ngoài có thể nhầm lẫn là hai ngôi nhà nhưng nó chỉ là một thiết kế cho một ngôi nhà rộng lớn.

Ngôi nhà thiết kế sử dụng tông màu trắng để tạo sự trang nhã và sang trọng ngôi nhà, bên cạnh đó tông màu xám cũng được sử dụng một cách khéo léo nhằm tạo điểm nhấn với phần mái nhà, mái cổng rào.

Phần sảnh trước của ngôi nhà, nơi cửa chính ra vào được thiết kế dạng vòm tránh khi trời mưa tạt vào nhà với phần trụ to khỏe, chống đỡ vừa tạo được điểm nhấn phong cách cổ điển.

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp, sang trọng cuốn hút

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp, sang trọng cuốn hút

Phần cửa ra vào chính sử dụng cửa gỗ 2 cánh có thiết kế chạm trổ nhiều hoa văn, họa tiết cùng thiết kế thêm 2 phần cửa sổ gỗ nằm cạnh nhau nhằm lặp lại kiến trúc thiết kế một cách vô cùng đặc biệt.

Phần sân trước của ngôi nhà được thiết kế khá rộng, lót đá dùng làm chỗ đậu xe hơi hoặc là không gian vui chơi cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Đọc những phần tường phía trước sân được xây dựng nhiều bồn hoa nhằm đáp ứng được nhu cầu trồng hoa, cây cảnh của gia chủ và tạo không gian xanh cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp, sang trọng cuốn hút

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp, sang trọng cuốn hút

Tầng 3 của ngôi nhà được xây lùi về phía trong để phần ban công có không gian lớn trang trí thêm bàn và ghế để các thành viên trong gia đình mỗi tối có thể cùng ngắm trăng và thưởng thức trà.

Phần sân của ban công cũng khá rộng có thể trang trí thêm nhiều cây xanh, nhằm đảm bảo an toàn ban công được xây dựng thêm lan can tích hợp phần máy của tầng 2 vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Thiết kế của mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng xây dựng rất nhiều cửa sổ và cửa thông gió nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió lùa nhằm tạo không gian thoáng mát cho các phòng ốc bên trong, mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho các thành viên sống trong gia đình.

Ngôi nhà được bao bọc bởi hàng rào làm bằng chất liệu sắt và hai cửa cổng có phần mái vòm được xây dựng bằng mái ngói vừa bảo vệ ngôi nhà vừa tạo điểm nhấn cũng như sự sang trọng theo phong cách cổ điển.

Phần cửa cổng cũng được làm từ chất liệu kim loại có màu nâu trầm thiết kế với dạng hoa văn vô cùng tinh tế và sang trọng.

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp, sang trọng cuốn hút

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu Pháp, sang trọng cuốn hút

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng MV1813

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển Phápđược thiết kế ba tầng với không gian phân chia các phòng ốc chức năng một cách khoa học và hợp lý nhằm đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

  • Tầng 1: Phòng khách + Bếp, ăn + 01 Phòng ngủ + WC

Tầng 1 xây dựng phòng khách, nơi để tiếp đón các vị khách đến thăm gia chủ, phía sau phòng khách là phòng ăn và bếp,  đáp ứng được nhu cầu nấu nướng, tổ chức các bữa tiệc của các thành viên trong gia đình, tầng 1 còn được tận dụng không gian để xây 1 phòng ngủ và 1 WC.

  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 02 Phòng ngủ + WC

Tầng 2 chủ yếu được tận dụng không gian để xây dựng phòng ngủ, là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Tầng 2 được xây dựng 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và một WC nhằm tạo không gian vui chơi giải trí cùng nhau giữa các thành viên trong gia đình.

  • Tầng 3: Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + WC + Sân chơi + Sân phơi
  • Tầng 3 xây dựng  một phòng thờ là nơi thờ cúng trong gia đình, tận dụng không gian để xây dựng một phòng ngủ, 1 WC, 1 sân chơi và 1 sân dùng để phơi đồ.

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp kiểu pháp, sang trọng cuốn hút – MV 1813 được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng không rườm rà và quá nhiều chi tiết mà thay vào đó là sự đơn giản, sang trọng.

Thiết kế của ngôi nhà vừa tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ từ trong ra ngoài vừa đảm bảo đầy đủ công năng để các thành viên trong gia đình có thể sinh hoạt, vui chơi, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập trở về nhà.