• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng cổ điển Pháp mái thái BT1709

Tùy theo từng khu vực mà mặt tiền nhà sẽ khác nhau. Mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng nên được đặt ở những nơi yên tĩnh và an ninh tốt.

Có thể thấy ban công và sân thượng rộng mở và không phải che chắn kỹ. Lớp hàng rào bao quanh sẽ được đúc bê tông chắc chắn nên sẽ bảo vệ được khuôn viên của ngôi nhà.

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp mái thái đẹp, sang trọng 04 phòng ngủ

Biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp bên ngoài sẽ được sơn lớp màu lạnh, cho phép khi nhìn vào ngôi nhà sẽ không quá chói và cảm giác dễ chịu.

Phía bên công có thêm một bức tường lớn có thể khắc tên chủ nhà hoặc số nhà trước đó trông rất hoành tráng. Sân trước nhà đủ rộng để ô tô đậu được 2 – 3 chiếc, trẻ con có thể vui chơi trong nhà mà rất an toàn.

Với ưu thế sân rộng thì mẫu nhà 3 tầng mái thái sẽ tiện cho những gia đình thích tiệc tùng ngoài trời. Sân còn được tô điểm thêm vài bóng cây xanh tạo ra không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp mái thái đẹp, sang trọng 04 phòng ngủ

Biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng cổ điển Pháp mái thái BT1709

  • Tầng 1: Phòng Khách +1 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 1 WC

Với tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp sẽ có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn và 1 phòng wc. Với phòng khách của mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp thì được thiết kế rộng rãi, hiện đại.

Đặt chân vào nhà thì sẽ thấy cảm giác được sự thoải mái ở đây. Từ phòng khách có thể thấy được khung cảnh của sân bên ngoài giúp bạn kiểm soát mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng tốt hơn.

Phần sân để xe hơi cũng được quan sát thấy được tư trong phòng khách. Do đây là tầng trệt có 1 phòng ngủ nên tiện cho gia đình có người lớn tuổi. Vì là tầng trệt nên không cần phải leo cầu thang để bớt mệt mỏi

  • Tầng 2: Phòng Sinh hoạt chung + 02 Phòng ngủ +  WC

Với  tầng 2 của mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp sẽ có 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và wc riêng. Phòng sinh hoạt rộng rãi cho phép có thể cải tạo thành phòng gym, hoặc phòng vui chơi của trẻ em trong nhà. Có 2 phòng ngủ nên gia đình có con lớn thì rất tiện. Mẫu nhà 3 tầng mái thái có thể ở từ 5 – 6 người trong một gia đình.

  • Tầng 3: 01 Phòng ngủ + Phòng thờ + Sân Phơ

Với tầng 3 của mẫu nhà 3 tầng cổ điển Pháp sẽ có 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 sân phơi. Gia đinh sẽ tiện trong việc thờ cúng ông bà hoặc tổ tiên hơn là sống trong căn hộ.

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp sang trọng có thêm 1 phòng phơi đồ nên áo quân của tất cả thành viên trong gia đình sẽ được làm khô nhanh chóng. Sân phơi của mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp được đặt ở nơi  đón gió nên rất tiện. Các thiết bị từ cửa, cầu thang, cửa sổ đều được làm từ gỗ tốt nên mọi người không cần lo về chất lượng của nó.