• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng đơn giản  BT1605 

Với tổng diện tích 12.5m x 8m mẫu nhà 3 tầng đơn giản trên đây là sự lựa chọn hoàn hảo với các khu chung cư và đô thị lớn bởi nó mang lại cho chủ sở hữu một không gian sống không những tiện nghi mà còn hiện đại và sang trọng.

Dưới sự khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư đã tạo lên 1 không gian rộng rãi và thoáng đạt tầng một có 1 cổng và và một gara để xe

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Bên cạnh đó sự kết hợp màu sắc trang nhã mang hơi thở hiện đại đã tạo lên sự sang trọng cho căn hộ. Với sự trau chuốt và tỉ mỉ của các kiến trúc sư đến từng chi tiết nhỏ nhất đã mang đến  tổng quan một không gian đẹp và hoàn hảo.

Bằng nối kiến trúc tối giản mẫu nhà 3 tầng đơn giản trên là một không gian sống lý tưởng. Bố cục cửa ra vào và cửa sổ được bố trí hợp lý đón ánh nắng tự nhiên, ngoài ra ban công còn được thiết kế tiểu cảnh mang lại không gian sống xanh cho gia chủ.

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng đơn giản  BT1605 

Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 01 Phòng ngủ + Phòng bếp, ăn + 01 Phòng vệ sinh.

Tầng hai được thiết kế rộng rãi với cấu trúc 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh. Tổng quan mẫu 3 tầng nhà đơn giản này mang kiến trúc kết hợp hài hòa và tiện lợi.

Chính vì vậy phòng khách được thiết kế đối diện với cầu thang có cửa sổ hướng ra ban công tạo không gian thoáng mát. Phòng vệ sinh cá nhân được thiết kế bên cạnh 2 phòng ngủ đã mang đến sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Không gian bếp được thiết kế rộng rãi nhưng cũng không mất đi sự ấm cúm trong sinh hoạt gia đình.

Mặt bằng nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Mặt bằng nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Tầng ba gồm 2 phòng ngủ, một phòng thờ, 1 phòng karaoke, một sân chơi và một nhà vệ sinh. Công năng nổi trội của mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp này là có sân chơi và phòng karaoke ở khu vực mặt bằng tầng ba.

Ngày nay với vòng quay của công việc và nối sống hiện đại thì nhu cầu vui chơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi là một nhu cầu thiết yếu. Hiểu được tâm lý của khách hàng Movic đã tạo nên một không gian hoàn hảo và vô cùng tiện ích giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mặt bằng nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp

Mặt bằng nhà 3 tầng đơn giản, hiện đại đẹp