• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 3 tầng hiện đại BT1720

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp được thiết kế dạng trục, cân đối khi nhìn vào tổng thể. Nhìn từ bên ngoài, bạn có thể ấn tượng với kiến trúc hiện đại pha lẫn chút cổ điển.

Ngay khi bước đến ngôi nhà, chúng ta sẽ bị ấn tượng bởi một sảnh cao của ngôi nhà, cùng các khung vòm theo kiến trúc tân cổ điển mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà.

mau-nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Các khung cửa chính và gác mái của ngôi nhà trong mẫu nhà 3 tầng đẹp sang trọng, đều được bao bọc bởi hệ thống mái vòm.

Các ô cửa hình vuông được thiết kế thụt lùi phía sau mang đến tính tương phản trong thiết kế nhưng cũng chính vì thế tạo nên nét tinh tế và đẹp cho hệ thống khung cửa ngôi nhà.

Mặt khác các khung vòm này giúp ngôi nhà hứng được ánh sáng chiếu ngang và che đi ánh sáng chiếu đứng của ánh nắng buổi trưa sẽ giúp cho ngôi nhà luôn sáng sủa nhưng lại không bị nóng.

Một điều tiện ích nữa đó là khi các khung cửa thụt lùi bên trong mái vòm sẽ tránh cho các cánh cửa bị ướt khi trời mưa nên giúp cho ngôi nhà luôn mới và bền đẹp theo thời gian.

mau-nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp rất tiện lợi khi bạn có không gian nhỏ, điện tích eo hẹp khi xây ở mặt phố. Với thiết kế 3 tầng và tận dụng chiều sâu, giúp bạn có thể tận dụng và đáp ứng được nhu cầu, xây được nhiều phòng rộng rãi cho bạn không gian sống thoải mái hơn.

Với mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, hệ thống mái thái phủ trọn các mặt đứng của ngôi nhà giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng nhiều và mưa lớn của đất nước nhiệt đới ẩm của Việt Nam, hơn nữa thiết kế mái thái với nhiều mái xếp đan nhau sẽ khiến cho ngôi nhà trông từ xa đẹp hơn.

Được thiết kế với 4 phòng ngủ, mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp cho bạn một không gian sinh hoạt thoải mái. Ngoài ra, phía sau ngôi nhà thiết kế theo mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái còn có cả sân thượng để phơi áo quần và đón gió, nên rất tiện ích cho gia chủ.

mau-nha-3-tang-hien-dai-dep-mai-thai-voi-04-phong-ngu

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, mái thái với 04 phòng ngủ

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng hiện đại BT1720

Một ngôi nhà đẹp là phải đẹp từ ngoài vào trong. Với mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp, bạn có thể yên tâm về điều đó, bởi công năng sử dụng được thiết kế rất đầy đủ và hiện đại, cụ thể:

  • Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + 01 Phòng ngủ +  WC
  • Tầng 2: 02 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC
  • Tầng 3: Phòng thờ + WC + Sân phơi