• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Mẫu nhà 3 tầng đẹp mái thái sử dụng lối thiết kế của Pháp đi cùng với sự biến tấu sao cho hợp nhất với diện tích đất nền của gia chủ nên ngoài sự tinh tế có thể thấy rõ sự sang trọng và bề thế của ngôi nhà.

mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-thai-dep-mat-tien-6m

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái đẹp, mặt tiền 6m

Cùng với đó thì hệ thống cửa sổ, cửa ra vào của ngôi nhà cũng được bố trí một cách hết sức khoa học đảm bảo sự thông thoáng cũng như yêu cầu về ánh sáng tự nhiên.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái này không chỉ có hình thức đẹp mà công năng sử dụng còn khá hoàn hảo. Thật vậy, từ tầng 1 cho đến tầng 3 của ngôi nhà đều mang một chức năng riêng.

Tuy nhiên chức năng đó hoàn toàn không rời rạc mà có sự liên kết hết sức chặt chẽ góp phần tạo nên một tổng thể ngôi nhà hiện đại, tiện nghi. Toàn bộ kiến trúc có một gam màu hết sức nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tinh tế và hiện đại.

mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-thai-dep-mat-tien-6m

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái đẹp, mặt tiền 6m

Tại mỗi ban công đều dành ra một khoảng không nhất định để trưng bày tiểu cảnh, trồng hoa. Nếu nhìn trực diện thì bạn sẽ dễ dàng thấy được sự đồ sộ, nguy nga của mẫu nhà 3 tầng hiện đại này.

Tuy nhiên tổng hợp các chi tiết của ngôi nhà lại được bố trí và sắp xếp hết sức hợp lý nên không hề mang tới cảm giác rối mắt cho người nhìn.

mau-nha-3-tang-hien-dai-mai-thai-dep-mat-tien-6m

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại mái thái đẹp, mặt tiền 6m

3. Công năng sử dụng nhà 3 tầng hiện đại mái thái đẹp BT1743

  • Tầng 1 được thiết kế gồm phòng khách, phòng thờ, 01 phòng ngủ, kết hợp phòng bếp, ăn và 01 nhà vệ sinh

Thiết kế hướng tới sự tiện ích tối đa cho mọi thành viên trong gia đình từ việc tiếp khách cho đến mời khách ở lại dùng bữa thậm chỉ là nghỉ ngơi qua đêm.

mat-bang-tang-1-nha-3-tang-hien-dai-mai-thai-dep-mat-tien-6m

Mặt bằng tầng 1 nhà 3 tầng hiện đại mái thái đẹp, mặt tiền 6m

  • Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình và 02 phòng vệ sinh

Đặc biệt còn có thêm phòng sinh hoạt chung, là không gian đầy lý tưởng cho cả nhà quây quần bên nhau. Thiết kế tầng 2 mang tới không gian riêng tư cho từng thành viên nhưng đồng thời vẫn kết nối được họ lại với nhau thông qua phòng sinh hoạt chung một cách nhanh chóng.

mat-bang-tang-2-nha-3-tang-hien-dai-mai-thai-dep-mat-tien-6m

Mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng hiện đại mái thái đẹp, mặt tiền 6m