• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc MV18345.2

Mẫu nhà 3 tầng đẹp của anh Bản ở Bắc Ninh được xây dựng trên một diện tích đất 18m x 30m với kích thước công trình chỉ có 10m x 11m. Ngôi nhà được xây dựng theo một hình khối hình hộp rất vuông vắn và gọn gàng trên mảnh đất ở vùng nông thôn.

Mới thoạt nhìn đã thấy ngôi biệt thự được phân chia ra làm các khu vực, các phòng một cách rõ ràng và gọn gàng. Sự gọn gàng của những khối vuông kết hợp cùng những khối nhọn hình tam giác của mái thái làm cho ngôi nhà trở nên thú vị vì xuất hiện sự phá cách và trông rất mới lạ.

mau-nha-3-tang-mai-thai-tan-co-dien-dep-long-lay-xay-o-nong-thon

 

Hơn thế nữa, tất cả các tầng đều được xây nên những ban công rộng rãi giúp cho người đứng ở vị trí đó có thể quan sát được mọi cảnh vật xung quanh cũng như hít thở được nguồn không khí trong lành của vùng nông thôn.

Với cách xây dựng này thì rất có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, các cây cảnh được sắp xếp, bố trí xung quanh các ban công của ngôi nhà làm cho ngôi nhà thêm phần thẩm mỹ và có được không khí tốt cũng như quang cảnh thiên nhiên đưa con người gần lại với thiên nhiên hơn.

mau-nha-3-tang-mai-thai-tan-co-dien-dep-long-lay-xay-o-nong-thon

 

Xung quanh căn biệt thự được xây các tường thành cao kết hợp với cổng nhà được thiết kế kiên cố nên vừa mang tính thẩm mỹ mà cũng vừa đảm bảo được tính an toàn cho gia chủ ở tại ngôi nhà này.

Điểm đặc biệt và khác lạ của ngôi biệt thự 3 tầng mái thái này còn thể hiện ở chỗ kết hợp rất khéo léo và hợp lý khi ốp gạch nền ở mặt tiền tầng 1. Việc ốp gạch cho mặt tiền ở tầng 1 đã làm cho ngôi biệt thự thêm phần nổi bật, đẹp và mang tính hiện đại.

mau-nha-3-tang-mai-thai-tan-co-dien-dep-long-lay-xay-o-nong-thon

 

Nói về màu sắc của ngôi biệt thự thì có rất ít tông màu được sử dụng nhưng vẫn làm cho ngôi biệt thự thật nổi bật và lộng lẫy bởi sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc. Đó là màu xanh đen của mái ngói.

Màu gỗ tự nhiên của cửa chính và cửa sổ, màu vàng đồng của lan can ban công và cửa cổng, màu xám của gạch ốp tường, màu trắng chủ đạo của toàn bộ ngôi nhà. Các màu sắc được thể hiện một cách rõ ràng cho mỗi khu vực nhưng vẫn có sự hòa quyện hợp lý để tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

3. Công năng sử dụng MV18345.2

Ngôi biệt thự gồm có 3 tầng, cụ thể mỗi tầng như sau:

  • Tầng 1: Gara, Phòng khách, Bếp, ăn, 02 Phòng ngủ, WC

Các phòng ở tầng 1 đều được thiết kế rộng rãi và phù hợp với mục đích sử dụng.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung, WC

Các phòng ngủ và WC được thiết kế vuông vắn và rộng rãi. Riêng phòng sinh hoạt chung thì được thiết kế rộng hơn và rất thoáng mát, thích hợp với nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình.

  • Tầng 3: 01 Phòng ngủ, Phòng thờ, WC, Sân phơi, Sân chơi

Việc phân chia diện tích ở tầng 3 rất hợp lý với công năng sử dụng của từng phòng. Sân chơi và sân phơi được thiết kế hợp lý để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Với thiết kế tuyệt vời của Kiến Trúc Movic thì gia đình của anh Bản đã có được một mẫu nhà 3 tầng mái thái giữa vùng nông thôn. Hy vọng gia đình anh sẽ luôn hạnh phúc, ấm áp khi ở ngôi biệt thự xinh đẹp này.