• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 4 tầng đẹp MV1613

Việc lồng ghép những chi tiết thiết kế nhà ở phong cách tân cổ điển với đặc trưng là mái Thái phía trên không phải là điều đơn giản. Các chi tiết tân cổ điển khác với chi tiết xưa cũ bởi sự hòa quyện một cách tuyệt vời giữa những cái mới và cái cũ. Ngôi nhà được thiết kế với mặt cắt 2 bên và điểm nhấn nổi bật là thiết kế mái thái.

Mẫu nhà 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

Mẫu nhà 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

Về mặt tổng thể, ngôi nhà có được sự thiết kế đơn giản nhẹ nhàng và thu hút bởi những chi tiết nhỏ nhất. Màu sắc chung của ngôi nhà là sự kết hợp giữa tông cam nổi bật và tông trắng cổ điển, xen giữa đó là phần thiết kế tầng thượng và các mẫu cửa hoàn hảo.

Mẫu nhà 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

Mẫu nhà 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

3. Công năng sử dụng nhà 4 tầng đẹp MV1613

  • Tầng 1 – những công năng sử dụng cơ bản và quan trọng trong ngôi nhà:

Tầng trệt của ngôi nhà bao gồm hầu hết những công năng sử dụng tương đối cơ bản và quan trọng nhất trong gia đình. Tầng 1 được thiết kế bao gồm các phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn cùng với đó là phòng vệ sinh.

Dù có nhiều gian phòng khác nhau nhưng đơn vị thiết kế vẫn luôn nỗ lực nhằm bảo đảm cho khách hàng có được sự thỏa mãn tối đa nhất với những công năng sử dụng của mình. Các cấu trúc phòng thờ, phòng bếp và phòng ngủ cần phải đặc biệt chú trọng đến khâu phong thủy để đảm bảo được chất lượng cao cho khách hàng.

  • Tầng 2 – các phòng sinh hoạt và là nơi ấm cúng cho các gia đình:

Nếu như tầng một sở hữu hầu hết các công năng sử dụng cơ bản của ngôi nhà thì tầng 2 sẽ bao gồm những công năng phục vụ cho việc sinh hoạt gia đình. Với các phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và các phòng phục vụ cho việc vệ sinh.

Mặt bằng mẫu nhà 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

  • Tầng 3 – Nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và làm việc:

Tầng 3 được thiết kế với các phòng dạy học và nghỉ ngơi thoải mái để đảm bảo cho những thành viên trong gia đình có thể tham gia vào các hoạt động làm việc, học tập và nghỉ ngơi với độ yên tĩnh tuyệt vời của mình.

  • Tầng 4 phục vụ cho mục đích giải trí và sinh hoạt tâm linh của gia đình:

Tầng 4 được thiết kế với phòng thờ yên tĩnh, hợp phong thủy. Thêm vào đó là tầng thượng được thiết kế đặc biệt hiệu quả, đảm bảo cho quá trình sinh hoạt tuyệt vời cho những thành viên.