• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà chữ L 3 tầng BT1717

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp, mái thái của anh Hưởng là một mẫu nhà tiêu biểu nhất trong thời gian gần đây của Kiến trúc Movic. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo những mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển, mái thái tại Bắc Ninh khác được các Kiến trúc Movic.

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển, mái thái

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp, mái thái, mặt tiền 8,5m là một trong những căn hộ thiết kế đẹp. Với diện tích không quá lớn, sự kết hợp của phong cách tân cổ điển và mái thái làm cho căn nhà thêm sự hài hòa và ấm áp.

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển, mái thái

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái, sang trọng mang lại vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho cả căn phòng cũng như thể hiện được phong cách của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà chữ L 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển, mái thái

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

3. Công năng sử dụng nhà chữ L 3 tầng BT1717

  • Tầng 1: Phòng Khách +1 Phòng ngủ + Phòng bếp + 1 WC

Tầng 1 luôn là nơi mà các hoạt động chung của cả gia đình được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà thiết kế phòng khách nhà bếp, phòng vệ sinh ở đây là cực kỳ hợp lý. Để hài hòa hơn với diện tích của căn nhà, 1 phòng ngủ sẽ lấp đầy chỗ trống và mang lại sự ấm cúng cho không gian tầng 1. Tất cả các thành viên trong ngôi nhà và những vị khách đến thăm đều sẽ cảm nhận được sự hài hòa của cả ngôi nhà.

  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung + 2 Phòng ngủ +1 WC

Phòng 2 bố trí một căn phòng lớn để làm phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình vui chơi hoặc nói chuyện, tâm sự,… mà không cần phải xuống dưới tầng 1. Thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh cực kỳ tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

  • Tầng 3: Phòng Thờ + phòng ngủ + sân chơi, sân Phơi

Điểm nhấn đặc biệt của tầng 3 là sân phơi quần áo, nơi đón ánh nắng mặt trời để trang phục nhanh khô. Đồng thời, bạn có thể dùng để thư giãn, tắm nắng cho cơ thể lúc cần thư giãn và ngắm ánh nắng mặt trời.

Sân chơi rất quan trọng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Bọn trẻ sẽ có không gian để vui chơi thỏa thích và đắm chìm vào những trò chơi, những đam mê xung quanh việc học tập hàng ngày.

Trên tầng 3 thường sẽ có thiết kế phòng thờ vì đây là nơi cao nhất của căn nhà. Ngoài ra, 1 phòng ngủ cũng được bố trí tại đây. Diện tích được tiết kiệm và tạo nên sự hài hòa cho cả tầng.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.