• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển MV1872

Nhìn từ bên ngoài, cảm quan đầu tiên hiện lên trong mắt người chiêm ngưỡng chính là vẻ sang trọng không dễ gì có được của các mẫu nhà 2 tầng đẹp.

Các mảng tường, trụ cột với hệ thống phào chỉ được tính toán kỹ lưỡng và đầu tư rất tỉ mỉ. Điểm chấm phá này được đồng bộ sử dụng từ bốn phía bề mặt của ngôi nhà, mái nhà, hệ thống cửa chính, cổng ra vào cho đến cửa sổ và bờ tường bảo vệ.

Điều này đã tạo nên sức hút, sự khác biệt và mới lạ cho mẫu thiết kế này so với phần còn lại trên thị trường bất động sản biệt thự 2 tầng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Sự kết hợp giữa màu trắng đục của các mảng tường cùng màu tối của mái nhà kiểu thái mang đến vẻ sang trọng, trang nhã, nhẹ nhàng và không kém phần tinh tế.

Mái nhà và mái che cổng của mẫu nhà đẹp 2 tầng được bố trí giống nhau mang đến sự nhất quán trong tổng thể. Tính cổ điển pha trộn chút hiện đại ở cách bố trí các tiểu tiết mang đến một sự cảm nhận vô cùng đặc biệt cho những ai được lần đầu tiên chiêm ngưỡng mẫu thiết kế đặc biệt này.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Khuôn viên căn nhà được thiết kế rộng rãi với phần nền nhà được nâng lên cao hơn như tôn thêm vẻ sang trọng và nổi bật cho căn nhà, mở ra một không gian thoáng mát và hoàn toàn tươi mới, thu hút những con mắt trầm trồ của những người đi qua đường.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển sang trọng

3. Công năng sử dụng nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển MV1872

  • Tầng 1: Phòng khách, thờ + Bếp, ăn + 02 Phòng ngủ + 1 WC

Với diện tích sử dụng rộng rãi, nhà thiết kế dễ dàng trong việc sắp xếp bố trí vị trí hai phòng ngủ cùng 1 nhà vệ sinh một cách gọn gàng nhất.

Phòng khách được bố trí chính diện với phần diện tích rộng hơn mang lại một không gian đủ lớn để tiếp đãi khách đến chơi nhà, là nơi để cách thành viên trong gia đình có thể ngồi lại và trò chuyện cùng nhau sau những giờ học và làm việc căng thẳng mệt nhọc. Phòng thờ cũng được bố trí ngay tại tầng một để gia chủ có thể thuận tiện hơn trong việc hương khói tổ tiên.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng Sinh hoạt chung + 1 WC + Sân phơi

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển được thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi ở tầng 2 cùng với đó là phòng sinh hoạt chung, 1 nhà vệ sinh cùng sân phơi đồ.

Cách bố trí này thường thấy trong những bộ sưu tập nhà ở hai tầng, nhằm mang đến những không gian riêng tư cho những nhà nhiều thành viên và nhiều thế hệ sinh sống. Phòng sinh hoạt chung là nơi để các thành viên ngồi lại họp gia đình, đọc sách, kể cho nhau nghe những câu chuyện sau một ngày dài.