• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp lung linh MV1862

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái đẹp được thiết kế phù hợp với diện tích đất rộng 18m x 23m với ngôi nhà 2 tầng diện tích 11m x 13.5m được thiết kế nằm gọn về một phía của đất để tạo ra khoảng không sân chơi rộng, đồng thời cũng là chỗ để các phương tiện giao thông của gia đình cũng như khách đến chơi.

Mẫu nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp lung linh

Mẫu nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp lung linh

Nhà được thiết kế theo hình chữ L với các khoảng hiên tầng trệt là khoảng nghỉ, hiên tầng 2 là nơi bạn có thể trồng các loại cây cảnh, hoa là tạo nên những khoảng xanh trong nhà và là một nơi thư giãn đích thực.

Màu sắc được phối rất hài hòa và hợp lý là sự pha trộ giữ trắng là chủ đạo cộng với màu kem sữa ở phần cột, mầu nâu điểm xuyết và màu xanh của mãi nhà. Sự chuyển tiếp màu sắc này giúp cho công trình mẫu biệt thư 2 tầng tân cổ điển  trở nên hiện đại và phong cách hơn.

Về trang trí ngoại thất cũng rất đơn giản với những cột trụ nhà, góc bẻ vuông và các mái hiên nhô ra bên ngoài. Những khoảng mở như cửa, hiên được tận dụng tối đa để giúp căn nhà luôn có ánh sáng tự nhiên lọt vào.

Mẫu nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp lung linh

Mẫu nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp lung linh

3. Công năng sử dụng nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp lung linh MV1862

  • Tầng 1: Phòng khách, thờ + Bếp, ăn + 02 Phòng ngủ + 1 WC

Như vậy, tổng thể căn nhà có 1 phòng khách và thờ, 1 phòng sinh hoạt chung,1 phòng bếp, 5 phòng ngủ, 2 WC và 1 sân chơi và 1 sân phơi. Nhìn vào tổng thể có thể thấy toàn bộ không gian của căn nhà khá rộng và có thể cho nhiều người sinh sống cùng một lúc.

Các phòng của mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển được bố trí rất hài hòa. Tầng 1 là nơi tiếp đón khác đồng thời là nơi ăn uống, sinh hoạt của cả gia đình, thể hiện sự ấm cúng, đoàn tụ, xum họp vô cùng vui vẻ. Bệnh cạnh đó còn có thêm 2 phòng ngủ rộng rãi. Nếu là gia đình nhỏ gồm bố mẹ và 2 con thì tầng 1 hoàn toàn có thể đáp ứng được.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng Sinh hoạt chung + 1 WC + Sân phơi + Sân chơi

Tầng 2 là không gian riêng chỉ dành cho gia đình sinh hoạt và vui chơi, bạn hoàn toàn có thể thư giãn tại không gian của tầng 2 của căn nhà mà không bị ai quấy rầy.

Cùng với đó là phòng sinh hoạt chung bạn có thể sử dụng làm phòng chơi cho trẻ em hoặc thiết kế là phòng trà, phòng sách cũng rất thuận lợi. Với thiết kế như vậy, căn hộ có thể đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của một gia đình có đông người.

Bao xung quanh căn nhà chính là khoảng sân khá rộng dành cho những đứa trẻ có thể chơi đùa, khám phá, thỏa sức sáng tạo. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển chắc chắn là một môi trường sống cực kỳ lý tưởng dành cho bạn và cả gia đình.