• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng đẹp tân cổ điển MV1868

Nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp có diện tích là 9m x 13.5m với diện tích đất là 14m x 23m. Lấy lợi thế đất rộng và chi phí đầu tư nên sẽ giúp các kiến trúc sư khi làm việc.Thiết kế này sẽ cho ta được 1 lối đi bao gồm cả ô tô và xe máy.

Nhà 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển sang trọng

Nhà 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển sang trọng

Các khu đất xung quanh có thể tùy ý chủ nhà muốn trồng cây cảnh hoặc thiết kế thêm một hồ bơi mini. Sân cũng có thể làm thành một khu vui chơi ngoài trời giống như ngoài công viên nhưng quy mô nhỏ hơn giúp con bạn có thể giải trí trong khuôn viên an toàn.

Nhà 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển sang trọng

Nhà 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển sang trọng

Nhà 2 tầng mái thái đẹp có mặt tiền thoáng, cùng kết hợp các đèn vừa trang trí vừa chiếu sáng cho ngôi nhà. Cổng chính được làm từ gỗ tốt chống mọi thời tiết vừa tạo ra giá trị lâu dài vừa sang trọng.

Lan can đều được sử dụng vật liệu cách điệu nhưng vẫn tạo được sự an toàn cho người trong nhà. Ban công tầng 2 cho bạn một góc nhìn tuyệt vời. Với tông màu trắng là chủ đạo tạo nên nét nổi bật cho ngôi nhà.

Nhà 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển sang trọng

Nhà 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển sang trọng

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng đẹp tân cổ điển MV1868

  • Tầng 1: Phòng khách, thờ + Bếp, ăn + 02 Phòng ngủ + 1 WC

Tầng 1 của mẫu nhà nhà 2 tầng đẹp có đầy đủ các phòng: phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ và nhà vệ sinh. Với 2 phòng ngủ rộng sẽ rất phù hợp với nhà có nhiều thành viên hoặc thường xuyên có bà con xa đến thăm và ở lại. Phòng khách được làm rộng rãi với bộ ghế salon lớn có thể tiếp nhiều người một lúc.

Phòng thờ sẽ tiện cho nhà hay có người đi chùa hoặc những gia đình thường có dỗ. Phòng ăn được thiết kế nhiều cửa sổ nhằm bay mùi thức ăn khó chịu và làm thoáng mát không gian ăn uống của cả gia đình. Phía cầu thang đi lên tầng 2 sẽ được ốp đá cẩn thận và có một góc nhỏ trồng cây để tăng thêm phần ‘’xanh’’ cho không gian nhà ở.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng Sinh hoạt chung + 1 WC + Sân phơi

Tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng đẹp có đến tận 3 phòng ngủ nên gia đình đông con hoặc anh chị em ở chung đều không sợ thiếu phòng. Có cả phòng sinh hoạt chung để họp gia đình. Có cả một sân phơi đồ được thiết kế ở nơi đón gió giúp quần áo nhanh khô. Với diện tích rộng có thể làm thêm một phòng tập gym hoặc vui chơi ngay trong nhà nếu chủ nhà yêu cầu.