• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại mái vát BT1514

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này được thiết kế theo kiểu kiến trúc mái vát ( hay nó còn có tên gọi khác là mái thái) hiện đại. Các nhà kiến trúc sư đã thiết kế bố cục không gian ngôi nhà vô cùng tinh tế, không hề cầu kỳ như các biệt thự theo kiểu cổ điển. Nó đem lại thiện cảm ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp sang trọng

Nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp sang trọng

  • Nhà 2 tầng hiện đại được sử dụng tường màu trắng là chủ đạo được nhấn nhá thêm với hệ thống mái màu đỏ tăng thêm chiều sâu cho ngôi nhà.
Nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp sang trọng

Nhà 2 tầng hiện đại mái vát đẹp sang trọng

  • Ngôi nhà có hệ thống cửa gỗ 2 lớp rất tự nhiên. Bên trong là lớp cửa kính giúp bạn có thể đón được ánh sáng tự nhiên mà lại không hề lo bụi bẩn bay vào trong nhà và nó còn có khả năng chống tiếng ồn rất tốt.
  • Phương án tổng thể

    Phương án tổng thể

Theo cái nhìn tổng quát cho thấy mẫu nhà 2 tầng hiện đại có nhiều điểm phá cách thiết kế không hề cầu kì nhưng lại mang đến những nét riêng độc đáo. Với quy mô khá đẹp mắt bao gồm hệ thống vườn và sảnh bố trí rất cân đối.

Phương án tổng thể

Phương án tổng thể

Các đường nét, chi tiết chỉ, gờ phào rất sắc nét tạo nên một sự đồng điệu không có gì tuyệt vời hơn.

Phương án tổng thể

Phương án tổng thể

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng hiện đại mái vát BT1514

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp ăn + 02 Phòng ngủ +  WC

Kiểu mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này chắc chắn không thể thiếu sự kết nối  bên trong ngôi nhà với không gian thiên nhiên bên ngoài như luôn luôn đón được ánh sáng tự nhiên, xung quanh là cây xanh,…

+ Thông qua hệ thống cửa kính thì bạn ngồi trong phòng khách có thể thoải mái ngắm cảnh bên ngoài, căn phòng luôn thoáng và lúc nào cũng được gần gũi với thiên nhiên.

+ Phòng bếp kết hợp với phòng ăn thuận tiện cho việc nấu nướng và di chuyển một cách dễ dàng.

  • Tầng 2: 02 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC + Sân phơi + Sân chơi

Nhà 2 tầng hiện đại luôn mang đến công năng sử dụng phù hợp nhất với nhu

cầu cũng như sở thích của tất cả mọi người.

+ Tầng 2 với 3 phòng ngủ cho bạn không gian riêng tư và vô cùng yên tĩnh thoải mái. Một phòng sinh hoạt chung để cả gia đình có thể quây quần bên nhau sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

+ Hệ thống sân phơi và ban công khá rộng để bạn vừa có thể phơi đồ và tận dụng để thỏa thích với những sáng tạo trồng rau, hoa,…khá thú vị đúng không.