• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng MV1551

Kiến trúc tân cổ điển luôn khiến mọi con tim phải thổn thức khi ngắm nó. Vừa nhìn vào các gia chủ đều thấy được những mái ngói nhấp nhô thò ra thụ vào mang đặc trưng của kiến trúc tân cổ. Biến ngôi nhà giống như một cung điện theo phong cách tân cổ.

Sử dụng màu nâu trầm làm gam màu chính làm nổi bật lên những cửa sổ bằng gỗ. Đây chính là điểm nhấn của thiết kế, làm cho nó thêm tinh tế và quý phái.

Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Tường rào cũng được thiết kế một cách rất công phu những tạo hình nghệ thuật cùng đường cong uốn lượn khiến công trình trở nên lung linh và nổi bật hơn.

Ban công cũng được đầu tư rất công phu từng đường cong uấn lượn với hoa văn tinh xảo. Những cây cột trụ theo đó là những đường nét chắc khỏe tạo nên một thiết kế hài hòa về màu sắc phong cách và kiến trúc.

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng MV1551

mặt bằng nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái 3 phòng ngủ đẹp

mặt bằng nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng thiết kế tầng 1, các gia chủ có thể thấy sảnh tiếp khác được bố trí vô cùng rộng rãi. Bàn thờ đặt ngay tại phòng khách rất tiện lợi cho con cháu thè phụng thắp hương cho tổ tiên. Kế tiếp là bếp ăn việc tổ chức tiệc tùng tại nhà không hề khó nhất là các gia chủ là con trưởng trong gia đình.

Trên đây là các thông tin cơ bản về nhà 2 tầng MV1551 tân cổ điển mái thái 3 phòng ngủ đẹp tại Hưng Yên.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.