• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

Đúng như tiêu chí đề ra, cổ điển sẽ là cái gì đó mang những gam màu trầm ấm, hơi sẫm và đó chính là cách lựa chọn chi tiết cửa gỗ cho ngôi nhà.

Nhìn sơ lược từ phía ngoài, dường như nơi chào đón ánh sáng của ngôi nhà đều là sự xuất hiện của vật liệu gỗ sẫm màu. Một chút mái ngói màu cam pha chút nâu…

Là tất cả những gì hắt lên vẻ đẹp của sự hoài cổ ngay từ cái nhìn bên ngoài mẫu nhà hai tầng mái thái cổ điển.

Nhà 2 tầng tân cổ điển đơn giản 3 phòng ngủ đẹp

Nhà 2 tầng tân cổ điển đơn giản 3 phòng ngủ đẹp

Và bản chất hiện đại của mẫu nhà tân cổ điển hai tầng chính là sự bao vây của một vùng không gian trắng, len lỏi vào sự xanh của cây cối, xanh của những vệt màu trên trụ cột.

Cách xử lý màu phối sắc sảo này vừa làm sáng ngôi nhà, thu hút ánh nhìn của mọi người và đặc biệt là có thể nhận định ngay- nhà hai tầng tân cổ điển.

Hình ảnh sân nhà có vẻ như không logic khi tưởng chừng nó nhỏ nhưng lại đang chứa một chiếc ô tô ở đấy. Bên cạnh cửa cái dường như không thể sai khi đó là một khu vực trú ngụ của đối tượng màu cam trước sân vừa nhắc đến- ô tô

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng tân cổ điển MV1541

Mẫu nhà tân cổ điển 2 tầng chọn sự kết hợp khá giản dị trong cách bố trí nội thất cũng như không gian chức năng của từng khu vực ở tầng 1.

Hình ảnh khá thân quen mà người Việt Nam hay bắt gặp chính là phía sau cánh cửa cái, chỉ vỏn vẹn là nơi đón tiếp khách của gia đình: tivi, bộ ghế, một chiếc bàn, rồi nhâm nhi tách trà chuyện trò.

Một phân nửa diện tích phía sau được chia thành hai phân khu nhỏ cho gian bếp một phía, còn lại là phòng ngủ có cả phòng vệ sinh cạnh bên.

mặt bằng nhà 2 tầng tân cổ điển đơn giản 3 phòng ngủ đẹp

mặt bằng nhà 2 tầng tân cổ điển đơn giản 3 phòng ngủ đẹp

Nhà 2 tầng mái thái tân cổ điển của chủ đầu tư do kiến trúc Movic khởi tạo sẽ không thể nào vắng đi nơi hồi tưởng gia tiên theo phong tục của người Việt.

Hơn thế nữa, được bố trí riêng một không gian của sự yên nghỉ này- phòng thờ cúng. Rồi sau bao giờ lao lực ngoài xã hội, sự ấm áp của gia đình được hiện diện ngay phòng sinh hoạt chung. Nơi đây, trao đổi, chuyện trò ân tình mà đằm thắm thiết tha, cái cách mà hiện nay mọi người đều muốn có không gian này cho gia đình mình.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Nhà 2 tầng tân cổ điển MV1541 đơn giản 3 phòng ngủ đẹp tại Nam Định.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.