• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng mái thái đơn giản  BT1623

Không quá cầu kỳ về chi tiết nhưng chú trọng sự đơn giản và tiện nghi đó là ý tưởng chủ đạo cho mẫu nhà 2 tầng mái Thái đơn giản nhưng luôn tạo được sự phá cách độc đáo.

Phần mái ngói được thiết kế theo kiểu Thái hình chóp, được làm bằng gạch mát giúp không gian bên trong nhà luôn mát mẻ. Phần cửa chính và cửa phụ được thiết kế hoa văn đơn giản theo phong cách xưa và tất cả được làm bằng gỗ

Nhà 2 tầng mái thái đơn giản xây ở nông thôn đẹp

Nhà 2 tầng mái thái đơn giản xây ở nông thôn đẹp

Tầng trên  mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái thái có phần lang cang thư giãn giúp cho cả gia đình có thể giải trí, trò chuyện sau ngày làm việc mệt nhọc.

Với phần đất rộng nhưng ngôi nhà được thiết kế vừa đủ cho một gia đình không chiếm trọn phần đất nên gia chủ có thể trồng cây xanh, hoa cỏ, cây kiểng để tạo không gian tươi mát cho tổng thể khu nhà.

Nội thất bên trong ngôi nhà được lấy sự chủ đạo là tươi mát và hóa nhã nên tông màu được chọn là tông màu lạnh, thiết kế đầy đủ các phòng ngủ, phòng khách và WC cho một gia đình.

Nhà 2 tầng mái thái đơn giản xây ở nông thôn đẹp

Nhà 2 tầng mái thái đơn giản xây ở nông thôn đẹp

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng mái thái đơn giản  BT1623

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp ăn + 02 Phòng ngủ +  WC

Kiến trúc Movic luôn lấy chú đạo nét tinh túy văn hóa người Việt làm gốc nên hầu như trong tất cả các mẫu nhà đều có phòng thờ, nên gìn giữ nét tinh hoa Việt cũng như gắn kết tình cảm con cháu các thế hệ trong một gia đình.

Tầng một ngoài phòng thờ còn có phòng khách được thiết kế gần của chính vừa là nơi đón tiếp khách vừa là nơi cả nhà có thể tụ hội tâm sự hoặc cùng xem tivi. Bên cạnh phòng khách còn có 2 phòng ngủ thuận tiện cho gia đình có người già và trẻ nhỏ không tiện lên xuống cầu thang.

Phòng không thể thiếu tại tầng 1 đó là phòng bếp và WC được thiết kế có cửa thông gió và tiện nghi trong quá trình sử dụng.

  • Tầng 2: 02 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC + Sân phơi + Sân chơi

Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ có trang bị phòng WC để tiện cho sinh hoạt cá nhân, phòng sinh hoạt chung nơi gìn giữ tình yêu thương những thành viên trong gia đình.

Có sân phơi và sân chơi đây là thiết kế được nhiều bạn trẻ trong một gia đình rất yêu thích, vừa có thể vui chơi nhưng không làm phiền đến người lớn trong gia đình.