• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng tân cổ MV1532

Đặc điểm nổi bật cảu các kiến trúc tân cổ chính là thiết kế độc lạ thu hút mọi ánh mắt. Mang vẻ bí ẩn, sang trọng và quý phái khiến các gia chủ cảm thấy thoải mái.

Vừa chạm vào mắt người nhìn là một màu trắng tinh khôi, thanh khiết, đậm chất phú quý và lịch lãm. Từng đường nét thẳng tắp lại điểm vào trong đó những hình thù độc lạ phối kết với những chi tiết tỷ mỉ càng làm thiết kế trở nên hấp dẫn hơn.

Nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp mộng mơ

Nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp mộng mơ

Tường rào được đầu tư công phu với những khoảng trống đầy nghệ thuật, cổng vào dược làm bằng sắt uấn đơn giản không kém phần lịch thiệp.

Điểm vào là những chiếc đèn đồng trang trí ngoài trời, khi về đêm kiếm trúc sẽ như một ngôi sao sáng nổi bật giữa đêm đông mịt mù.

Nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp mộng mơ

Nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp mộng mơ

Thiết kế đã để ra nhiều khoảng trống để gia chủ có thể trang trí cây cảnh, tạo những khu vườn thu nhỏ trong nhà mình. Sân rộng rãi giúp gia chủ có thể để ô tô hoặc các phương tiện đi lại vô cùng tiện lợi.

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng tân cổ MV1532

Mặt bằng nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp mộng mơ

Mặt bằng nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp mộng mơ

Đây là phối cảnh mặt bằng tầng 1 của thiết kế. Các gia chủ có thể thấy rõ từ sảnh đi vào cửa chính rồi đên phòng khách phòng ngủ và bếp. Thiết kế này còn tạo ra một sảnh phụ giúp gia chủ có nhiều không gian thoải mái hơn.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp mộng mơ tại Hà Nội.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào mục “Gửi yêu cầu tư vấn nhà” hoặc liên hệ theo số điện thoại 0972.712.688 để được tư vấn, đăng ký thiết kế.