• Giờ làm việc: T2-T6 08:00 - 18:00
  • Email: kientrucmovic@gmail.com
  • Điện thoại: 0972712688

2. Hình thức kiến trúc nhà 2 tầng tân cổ điển BT1625

Phần cửa chính được thiết kế với cổng gỗ rộng tạo sự cổ kính đầy sang trọng, phần cửa sổ gỗ cũng được thiết kế đơn giản với tông màu gỗ tạo điểm nhất mạnh mẽ cho ngôi nhà.

Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ

Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ

Nếu nhìn tổng thể thì phấn mãi ngói kiểu Thái màu đỏ luôn đánh bật lên sự tinh thế và sang trọng, phần xung quanh nhà còn có những bồn trồng cây cảnh được thiết kế khá hiện đại làm tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như không gian xanh cho ngôi nhà.

Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ

Nhà 2 tầng tân cổ điển mái thái với 5 phòng ngủ

3. Công năng sử dụng nhà 2 tầng tân cổ điển BT1625

  • Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp ăn + 02 Phòng ngủ +  WC

Ở tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp gồm có phòng khách nơi cả nhà cùng nhau sum họp và cũng là nơi đón tiếp khách, 2 phòng ngủ rất tiện lợi cho gia đình cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ không tiện lên xuống lầu, cũng như các ngôi nhà khác có phòng bếp và WC để phục vụ nhu cầu của các thành viên trong gia đình,

Điểm nổi bật của thiết kế Movic đó là phòng thờ, phòng thờ luôn được đề cao và thiết kế đúng với nét văn hóa của người Việt giúp gìn giữ và gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình dù bao nhiêu thế hệ.

  • Tầng 2: 03 Phòng ngủ + Phòng sinh hoạt chung + WC

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ cho các thành viên còn lại trong gia đình, nếu dư còn có thể để một phòng để đón tiếp khách phương xa đến. Phòng sinh hoạt chung là nơi thư giãn vui chơi giải trí cho các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc, học tập mệt nhọc. và phòng WC ở tầng trên để thuận tiện cho việc sinh hoạt cá nhân.